Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

[Rủ rê] Game VHT ra sever mới này các chế ơi

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
vanhl0ve1

vanhl0ve1

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 12 Bài Viết:
10h00 ngày 13/5: Ra mắt máy chủ S268 - Tàu Noah
 
Các Thuyền Trưởng Thân mến!
 
Các Thuyền Trưởng Thân mến!
 
Với mong muốn tạo điều kiện để Thuyền Trưởng có những sân chơi hấp dẫn, Tổng Bộ Hải Quân tiếp tục cho ra mắt một máy chủ mới mang tên S268 - Tàu Noah vào Lúc 10h00 ngày 13/5/2016. Trong thời gian ra mắt máy chủ, Thuyền Trưởng có thể tham gia vào nhiều sự kiện để nhận những phần thưởng hỗ trợ. 
 
Đến với máy chủ S268 - Tàu Noah, ngoài việc đương đầu với thử thách mới, Thuyền Trưởng còn có thêm cơ hội kết giao hảo hữu, so tài và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới Vua Hải Tặc.
 
Không chỉ vậy, những sự kiện cực “nóng” song hành cùng máy chủ S268 - Tàu Noah còn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời dành cho các Thuyền Trưởng khi tham gia hành trình khám phá thế giới Hải Tặc.
 
Thông tin chi tiết về máy chủ S268 - Tàu Noah sẽ được liên tục cập nhật trên trang chủ. Tổng Bộ mong rằng sự kiện này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho Thuyền Trưởng khi bước chân vào trải nghiệm trò chơi.
 
Song hành với việc khai mở cụm máy chủ mới mang tên S268 - Tàu Noah này, Tổng Bộ Hải Quân sẽ tiến hành các hoạt động chào mừng cụm máy chủ mới như sau:
 
Các hoạt động mừng việc khai mở máy chủ vẫn được áp dụng trên máy chủ mới này, nội dung chi tiết như sau:

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]