Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Bồn nước Đại Thành Tp.HCM


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
sieuway11

sieuway11

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 246 Bài Viết:

Tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm bồn nước lớn nhất tại Việt Nam trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi – Bon nuoc Dai Thanh TpHCM đã nắm bắt rõ phương châm, sứ mệnh của công ty mình là mang sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước và bạn bè quốc tế.

 

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước cùng với vốn kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng dù là khắc khe nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng nhất.

 

bon-nuoc-dai-thanh-tphcm(1).jpg

 

Nhận thấy các sản phẩm của công ty mình là thiết yếu của mỗi gia đình, chúng tôi ngày càng chú trọng về chất lượng và giá cả hơn nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, bảo đảm quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Sự khác biệt về giá cả ưu đãi và chất lượng dịch vụ chính là điểm mạnh kéo khách hàng lại gần hơn với chúng tôi, một lần nữa khẳng định vị thế của tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và Bon nuoc Dai Thanh TpHCM nói riêng trên thị trường cung ứng bồn nước hiện nay.

 

Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình, đặt hàng nhanh chóng và giá cả trạnh tranh. Rất hân hạnh được phục vụ qúy khách.

GỌI NGAY 0909 469 169

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC VÀ HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÙ HỢP 

bondaithanh.net - Nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam

Hotline: 08 - 2215 3220 - 0909 469 169

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]