Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Van Tien Webgame chibi, dễ chơi, dễ pk , thưởng thức ngay bạn sẽ hài lòng

van tien lau van tien van t van tien van tien lau van tien moi mo van tien mien phi van tien cay cuoc

 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
SonSonHey

SonSonHey

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 89 Bài Viết:
Game theo phong cách chibi dễ thương , bố trí nhân vật và hoạt cảnh không quá to dễ điều khiển. Bối cảnh chính của trò chơi sẽ được dựa trên những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của cả Kim Dung lẫn Cổ Long kết hợp với những nội dung gameplay mới lạ nhằm mang lại cho game thủ 1 thế giới giang hồ thật khác biệt và thú vị.
 
Đồ họa của Vấn Tiên  đươc dựa theo phong cách thủy mặc kết hợp với hướng thiết kế nhân vật và cảnh vật rất dễ thương của Q-style, do đó phù hợp với nhiều lứa tuổi muốn tiếp cận trò chơi. Hệ thống nhân vật, NPC trong game được xây dựng có tính cách, dung mạo đẹp và chi tiết, các trường cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng và gần gũi.
Vấn Tiên VN cũng là nơi lý tưởng cho các dân cày sinh sống Giết Boss - Giết quái - Thăng cấp -  Tham gia sự kiện có kim nguyên bảo.

Trang chủ : http://goo.gl/trHXcD
Hotline : 01648645715
Tỉ lệ nạp thẻ : 10.000 VND = 10.000 KNB
CHUỖI SỰ KIỆN MÁY CHỦ MỚI
Vùng đất mới cùng nhiều điều thú vị mới, trải nghiệm và cuối cùng là sự kiện cũng mới.Để tham gia vào chuỗi sự kiện các đồng đạo làm theo hướng dẫn
ĐẠI CHIẾN PHI VÂN THÀNH :
Thời gian: Thứ 2 - 4 - 6 - chủ nhật trong tuần
Bang nắm giữ Phi vân Thành sẽ nhận thưởng cực hot
 
Phần thưởng được trao vào túi Bang chủ. Phần thưởng Bang chủ muốn chia hay giữ cho chính mình BQT không can thiệp.
NẠP THẺ NHẬN QUÀ:
Thời gian: ngày kể từ khi mở máy chủ
Trong thời gian hoạt động chỉ cần tích luỹ nạp thẻ đạt được mốc nhất định sẽ nhận thưởng tương ứng với mốc đó.Đặc biệt nạp càng nhiều càng có thể lấy lại số tiền nạp với những vật phẩm khủng không hề xuất hiện trong game.

 
CƯỜNG HOÁ ĐẠI SƯ:
Thời gian: 7 ngày kể từ khi mở máy chủ
Cường hoá trang bị thể hiện rõ khi đạt đầy đủ cấp cường hoágiống nhau và khi đồng đạo đạt cấp cường hoá nhất định sẽ nhận phần thưởng có giá trị rất cao tương đương với 50000 NB
 

ĐÁP LỄ MỖI NGÀY :
Thời gian: 7ngày kể từ khi mở máy chủ
Mỗi ngày nạp thẻ vào game đồng đạo đều nhận được phần thưởng rất cần thiết và quý hiếm.

Vật phẩm quý hiếm nhưng không thể không có .
TRANG BỊ ĐẠT NHÂN:
Thời gian: 7 ngày kể từ khi mở máy chủMọi vật phẩm trong game chia thành các phẩm chất khác nhauvà khi phẩm chất của mỗi trang bị trên người đồng đạo đạt như nhau,lúc đó sẽ kích hoạt tiềm lực giúp chủ nhân của chúng trở nên manh mẽ hơn.Và trong thời gian này phần thưởng tương ứng với mốc phẩm chất sẽ được trao đến những đồng đạo kích hoạt tiềm lực mỗi phẩm chất tương đương.
 
Tổng giá trị ứng với 10000 NB
XẾP HẠNG ĐẲNG CẤP:
Thời gian: 7 ngày kể từ khi mở máy chủ
Đẳng cấp cao chứng tỏ được thực lực bản thân của dồng đạo,nhằm tạo sự ganh đua giữa các đồng đạo làm game thú vị hơn,BQT đưa ra sự kiện nàygiúp đồng đạo có sân chơi thú vị hơn .
 
10 thứ hạng khiến việc ganh đua diễn ra dễ dàng hơn.
XẾP HẠNG LỰC CHIẾN:
Thời gian: 7ngày kể từ khi mở máy chủ
Đồng đạo đạt lực chiến cao nhất trong thời gian hoạt động sẽ sở hữu Hám Địa Tê Ngưu,thú cưỡi cực quý hiếm và kèm nhiều phần thưởng cực thú vị.
 
Một số hình ảnh của Vấn Tiên VN
 
Trang chủ : http://goo.gl/trHXcD
 

 #2
SonSonHey

SonSonHey

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 89 Bài Viết:

Open máy chủ mới 9h00 Ngày 18.09Also tagged with one or more of these keywords: van tien lau van tien, van t, van tien, van tien lau, van tien moi mo, van tien mien phi, van tien cay cuoc

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]