Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Màn hình BenQ SW2700PT đoạt giải thưởng Best Photo Monitor 2023

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
daica0so

daica0so

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 27 Bài Viết:
Đài Bắc, Đài Loan, 29 tháng 4 năm 2016 – BenQ, nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới với các thiết bị kỹ thuật số cho đời sống, tự hào tuyên bố rằng hôm này chiếc màn hình SW2700PT đã đoạt giải thưởng Best Photo Monitor năm 2016 bởi Technical Image Press Association (TIPA). Đại diện cho 30 ấn phẩm nhiếp ảnh hàng đầu trong 15 quốc gia khắp năm châu lục, các chứng nhận bởi TIPA là giải thưởng cao nhất cho bất kỳ hình ảnh và sản phẩm hình ảnh trên toàn thế giới.
 
Một màn hình chuyên nghiệp với sự tích hợp phần cứng chuẩn, có phần che xung quanh màn hình, độ sáng 350-lux, SW2700PT còn được trang bị độ màu chính xác lên đến 99% Adobe RGB, cung cấp độ màu đen sâu, cùng các kết nối Displayport, DVI, HDMI, USB 3.0, hỗ trợ luôn cả đầu đọc thẻ nhớ và bộ điều khiển OSD.
 

qI38snu.jpg

 
“Chúng tôi rất vinh dự được chứng nhận Best Photo Monitor được cấp bởi TIPA” Conway Lee, Chủ tịch tập đoàn BenQ cho biết. “Nó cho thấy được sự nỗ lực của chúng tôi trong quá trình tạo các thiết bị hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp hơn”.
 
Chất lượng hình ảnh
 
Màn hình SW2700PT mang độ phân giải 2560 x 1440 WQHD, sử dụng công nghệ IPS cùng với Delt E ≦ 2, theo như quyết định của Comission Internationale de l’Eclairge (CIE) để chỉ độ trung thực màu sắc tinh khiết vượt giới hạn so với tầm nhìn của con người, phần khá đặc biệt nữa là SW2700PT được trang bị phần cứng là một nắp che được thiết kế có thể tháo rời để ngăn chặn ánh sáng chói và ánh sáng môi trường chung quanh.
 

7S9mYId.jpg

 
Technical Image Press Association (TIPA)
 
“Thủ tục bỏ phiếu độc lập của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ có những sản phẩm thật sự có lợi cho nhiếp ảnh gia, những người đam mê, chỉnh sữa ảnh và thiết kế đồ họa” [đại diện TIPA] cho biết : Một giải thưởng đến từ TIPA là điều mà các tập đoàn công nghệ có thể tự hào về nó”.
 
Trong năm thứ 26 của mình, TIPA đã có được một hội đồng chung bao gồm các biên tập hàng đầu của ngành công nghiệp nhiếp ảnh, sản phẩm được bình chọn bởi TIPA Awards phải vượt qua những đánh giá khắt khe nhất của ủy ban và các kỹ thuật viên của tổ chức, một sản phẩm đạt được giải TIPA được đánh giá khi sản phẩm đó giới thiệu ra thị trường trong vòng 12 tháng trước đó.
 
Cuộc bỏ phiếu của hội đồng TIPA 2016 đã diễn ra tại San Francisco vào tháng Tư, và danh hiệu cho các công ty đạt giải sẽ được trình bày tại Photokina, Cologne, Đức vào ngày 20. Để biết thêm về TIPA các bạn có thể truy cập vào www.tipa.com và tìm hiểu về màn hình BenQ có thể truy cập vào www.benq.com


#2
zinobati

zinobati

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 37 Bài Viết:

Dòng màn hình được bán ở Vn chưa bác?#3
balacana

balacana

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 26 Bài Viết:

Dòng màn hình được bán ở Vn chưa bác?

Nghe nói là giá 600 đô ấy!! Không biết về VN thì giá sao nữa


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]