Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Soi Kèo nhận định trận Bồ Đào Nha - Iceland 02h00 15/06 02:00

Soi kèonhận định Bồ Đào Nha

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
soikeobongdavn

soikeobongdavn

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 36 Bài Viết:

Soi Kèo dự đoán Bảng F Euro 2016

7838.png

Đây chắc có lẽ sẽ là kỳ Euro cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo, năm nay đã 31 tuổi chắc chắn siêu sao này cũng muốn làm nên điều gì đó trước khi chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế. Ty le bong da 24h Đối thủ trong trận ra quân của ĐT BĐN đêm nay sẽ Iceland, một đối thủ quá yếu về mọi mặt, BĐN tất nhiên sẽ không dại gì mà đánh rơi 3 điểm quý giá.

Tính từ năm 1984 cho tới nay, BĐN chưa một lần dừng bước sau tại vòng đấu bảng ở tất cả các kì Euro đã tham dự. Đó cũng chính là lý do “Brazil châu Âu” được đánh giá là gần như chắc chắn sẽ đi tiếp với ngôi đầu khi chỉ phải nằm cùng bảng đấu với Áo,Ty le bong da hom nay  Hungarry hay Iceland. BĐN tuy không phải là đội bóng không thật sự quá mạnh và cũng chưa thể đạt đến tầm ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên trước những đội bóng nho nhỏ như Iceland, thì Brazil châu Âu rất biết cách để có được điều mình cần.

7841.png

ket-qua-truc-tiep.gif Ty le bong da Anh

Với Iceland, đây chính là lần đầu tiên mà ĐTQG Iceland được tham dự vào sân chơi lớn nhất châu lục này, kinh nghiệm trận mạc chắc chắn sẽ là điều ,mà họ không có. Ở thế dưới cơ, dĩ nhiên là Iceland đã chuẩn bị sẵn nhiều phương án để đối phó, phòng ngự, áp sát hay đá rắn đều đã được nhắc đến. Những kế hoạch bắt chết Ronaldo, cô lập anh khỏi sự trợ giúp của các đồng đội cũng đã được BHL Iceland thông qua. Tuy nhiên, với chất lượng đội hình như Iceland, lý thuyết và thực tế cách nhau rất xa, vì thế sẽ rất khó lòng Iceland có thể tạo nên sự khác biệt. Không ngoài sự đoán, 3 điểm khó thoát khỏi tay “Selecao”.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:                    

Bồ Đào Nha (4-3-3): Rui Patrício, Pepe, José Fonte, Cédric, Raphaël Guerreiro, João Mário, João Moutinho, André Gomes, Nani, Quaresma, Ronaldo.

Iceland (5-4-1): Halldórsson, Sævarsson,  Hauksson, Hermannsson, Ingason, Sigurðsson, Guðmundsson, Bjarnason, Sigþórsson, Sigurðsson, Finnbogason.

DỰ ĐOÁN: 3 – 0

Xem thêm : Soi Kèo nhận định trận Áo – Hungary 14/06 23:00Also tagged with one or more of these keywords: Soi kèonhận định, Bồ Đào Nha

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]