Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà tại TPHCM

chuyen nha dich vu chuyen nha kinh nghiem chuyen nha kinh nghiệm chuyển nhà chuyển nhà trọn gói chuyen nha tron goi dịch vụ chuyển nhà

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
nguyenloiseo1

nguyenloiseo1

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:

Sự thực là kinh nghiệm chuyển nhà cũng không phải lớn tát gì, nguyên nhân chính mà Chúng tôi có được là nhờ đã thực hiện hàng trăm đơn hàng dọn nhà TPHCM nên Vận Tải Nguyên Lợi có kinh nghiệm đấy như là điều tất nhiên . Còn với các khách hàng của mình ví như chưa có kinh nghiệm Nguyên Lợi thường khuyên nên dùng  dịch vụ chuyển nhà TPHCM của đơn vị vận tải. Vì nó vừa an toàn vưa tối ưu và đỡ mất thì giờ của quý vị. Không những thế cũng có nhiều người muốn trải nghiệm công việc chuyển nhà TPHCM này thì dưới đây là các điều chú ý quý khách hàng nên đọc qua để đỡ mất thời gian lúc chuyển nha.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-09.jpg

1. Viết tất cả vật dụng cần chuyển lên giấy

quý khách cần liệt kê toàn bộ những  đồ đạc cần vận chuyển, việc này cần làm trước tiên để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ ko bỏ sót bất món gì. Sau đó , hãy dán 1 tờ giấy trắng vào mỗi thùng đồ. Chia tờ giấy thành 2 phần, phần trước ghi số trật tự 1 ,hai ,3..., phần sau ghi tên những vật dụng  mình đã cất vào bên trong.

2. Chuẩn bị những công cụ viện trợ

những công cụ trợ giúp ở đây là giấy, bút, băng keo, thùng carton, xe đẩy... nếu quý khách hàng ở trong hẻm thì xe đẩy cực kỳ quan yếu để di vận chuyển nhà mau . Thêm nữa giả dụ quý khách hàng tự dọn nhà TPHCM ở trong hẻm thì quý khách có mượn xe đẩy của Nguyên Lợi , Chúng tôi cho bạn mượn không tính tiền .

3. Lên quy trình chuyển nhà

lên kế hoạch tường tận từng bước một để cả một giai đoạn dọn nhà  diễn ra thật mau chóng, trọn vẹn không bị trì hoãn phá hỏng bởi công tác không đủ chuẩn bị

4. Đóng gói vật dụng

chu đáo để ko làm mất vật dụng trong công đoạn đóng gói vì ông bà ta có câu ba lần dọn nhà trọn gói bằng 1 lần cháy nhà? Cho nên , quần áo, những đồ đạc nhỏ nhặt  nên bọc chúng vào túi nilông. Còn với những mẫu  móc áo quần , xếp chồng thật sát nhau. sử dụng vải mềm hoặc nilon cuốn lại.

thue-xe-tai-cho-hang-9.jpg

5: Dùng bút màu chú thích tăng các thùng đồ

Hãy quan tâm đá số để tránh phải bối rối lúc chuyển về nhà mới, không biết thùng này ở phòng nào, thùng kia ở phòng nào. công việc này tuy vụn vặt nhưng có ý nghĩa thật to lao đừng vì tiết kiệm một tẹo thời gian mà bạn bỏ qua việc này nhé. Rất có thể nó còn khiến cho quý khách hàng mất nhiều thời gian hơn ấy .#2
huyentelecom

huyentelecom

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 11 Bài Viết:

giờ dịch vụ nhiều quá nhỉ !!!


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]