Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Top 10 dịch vụ email marketing tốt nhất thế giới

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tienssmbee

tienssmbee

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Tong thời buổi cạnh tranh gay gắt của các công ty với nhau và hiện tại thế giới internet đang bùng nổ toàn cầu thì quảng cáo, quảng bá thương hiệu hay tiếp thị đến người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể quảng cáo qua Google, mạng xã hội Facebook, Banner trên website và một kênh quảng cáo quang trọng nữa là Email Marketing. Với Email Marketing bạn có thể giới thiệu về công ty, quảng cáo, giảm giá sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi đến tận tại khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả cao nữa. Từ đó làm tăng số lượng bán hàng và mở rộng giao tiếp liên lạc với người tiêu dùng để họ không thể quên bạn được. Một khi công ty bạn đã tạo niềm tin cho khách hàng thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được lan truyền thông qua giới thiếu bạn bè của khách hàng nữa. Cho nên chiến lược Email Marketing cho thấy cực kỳ hiệu quả và chi phí đầu tư lại thấp vị vậy bạn nên tận dụng tối đa kênh quảng cáo này nhé. Tuy nhiên cũng nên nhớ không được spam khách hàng của bạn hãy cũng cấp thông tin có giá trị và hưu ích vì quyền lời khách hàng là chính. Sau đây là danh sách top website về Email Marketing nổi tiếng mình thu thập được giới thiệu cho anh em tham khảo và sử dụng nếu cần thiết cho chiến lược của bạn.
 
GetResponse
GetResponse là tên tuổi lớn trong dịch vụ email markrting từ năm 1998 đến này với hàng trăm ngàn khách hàng ở 182 quốc gia tin dùng dịch vụ này. Các chức năng nổi bật như tạo trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo dễ dàng với hơn 100 mẫu và sử dụng kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button. Thiết kế email hổ trợ hiễn thị cả trên Mobile, Tablet và PC. Chức năng A/B Test sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất. Chế độ tự động gởi mail theo định kỳ, sinh nhật, hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể. Bạn có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmal dễ dàng. Đội ngủ hổ trợ 24/7 livechat và nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết cho bạn. Thời gian gần đây Getresponse đã có giao diện tiếng Việt, Cộng đồng người dùng Getresponse tại Việt Nam rất lớn, vì vậy nó là lựa chọn rất tốt. Đây cũng là dịch vụ mà tôi đang sử dụng.  Bạn có thể trải nghiệm miễn phí nó tại đây

Aweber
Aweber là dịch vụ email marketing khá lâu đời và quá nổi tiếng với mọi người rồi. Cho nên Aweber có đầy đủ tất cả các công cụ, chức năng cho bạn tiếp thị quảng cáo qua email. Các chức năng nổi bật như tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, chức năng hổ trợ khách hàng rất tốt bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video, hội thảo. Hệ thống chống spam rất tốt với 15 năm kinh nghiệm về email marketing. Thiết lập Form đăng ký theo dõi dễ dàng với nhiều mẫu thiết kế sẵn, cho phép bạn tùy chọn theo ý mình. Tạo và gởi email chuyên nghiệp và nhanh nhất với nhiều mẫu đẹp, hình ảnh miễn phí, email dạng text và html, cho phép bạn gởi mail thử và lập lịch gởi sau. Chức năng quản lý, phân tích hành vi người theo dõi, tự tạo mail từ bài viết mới trên Blog, cung cấp API cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3. Đặt biệt Aweber hổ trợ tốt khi hiễn thị trên Mobile và nhiều chưc năng khác nữa. Với Aweber có đầy đủ các chức năng cho bạn thực hiện tốt email marketing của mình. Giá khởi điểm là 19$/ tháng cho phép bạn dùng thử tháng đầu tiên, không có gói miễn phí nhé.
 
MailChimp
MailChimp cũng khá nổi tiếng về dịch vụ email marketing xuất hiện từ năm 2001 đến nay với hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email gởi đi mỗi ngày. Các chức năng MailChimp cũng có đầy đủ như Aweber và đặt biệt hơn là MailChimp có ứng dụng trên Mobile với nhiều chức năng nổi bật như MailChimp Coupon Scanner, MailChimp Editor, MailChimp VIPS, SMS Of Event. Hiện tại có hổ trợ cả iOS và Android bạn nên tải về khám phá nha. Thú vị hơn nữa là MailChimp có gói miễn phí cho bạn hổ trợ tới 2000 người theo dõi và cho phép gởi 12k email mỗi tháng wow quá tốt rồi, bạn là cá nhân, kinh doanh nhỏ, blogger thì đây là gói miễn phí email markrting trên cả tuyệt vời.


CampaignMonitor
CampaignMonitor mục tiêu là dễ dàng để tạo, gửi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Bạn thể đăng ký miễn phí sử dụng tất cả các tính năng nhưng bạn không thể gởi mail cho đến khi bạn thanh toán phí mỗi tháng trước.

Madmimi
Madmimi là dịch vụ email marketing đơn giản cho bạn tạo, chia sẽ và gởi mail một cách nhanh nhất. Có gói miễn phí với 100 người theo dõi và gởi mail vô tư mỗi tháng lên đến hàng triệu mail. Ngoài ra Madmimi còn nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như tích hợp khảo sát vào email, chế độ multi-user tức là nhiều tài khoản có thể chia sẽ nội dung email cho nhau, tích hợp Google Analytics, Zoho CRM, Facebook Signup,…

Verticalresponse
Verticalresponse.com một sự lựa chọn tốt hơn để làm email marketing và social marketing. Dịch vụ tiếp thị email này đang đứng đầu trong các dịch vụ như tiếp thị sự kiện, các cuộc điều tra trực tuyến và gởi mail trực tiếp. Hơn nữa có gói miễn phí cho phép tới 1000 người theo dõi quá đã phải không nào còn chờ gì nữa mà không sử dụng thử xem sao.

Sendinblue
Nhiệm vụ của Sendinblue cung cấp các giải pháp tiếp thị đơn giản, đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi người. SendinBlue là một giải pháp dịch vụ tiếp thị cho các công ty để gửi email và SMS. SendinBlue là giải pháp cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Đặt biệt hổ trợ gói miễn phí cho mọi người sử dụng trọn đời luôn.

BenchmarkEmail
BenchmarkEmail là một trong những công cụ tiếp thị email tốt nhất hiện nay. BenchmarkEmail cũng cung cấp nhiều hướng dẫn sử dụng email marketing và video hướng dẫn cho họ những người mới để gửi email marketing. Họ cũng tổ chức các hội thảo và cũng cung cấp các bài viết tiếp thị email, bạn cũng có thể làm tiếp thị email trên di động bằng ứng dụng trên Android, iOS, lập lịch gửi email tự động. Đặt biệt có hổ trợ gói miễn phí sử dụng nhé.

Icontact
Icontact.com một một trong những giải pháp tốt nhất cho tiếp thị email. Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và bạn cần khẩn trương tiếp thị email, vì vậy chọn iContact sẽ là cách tốt hơn để mở rộng liên lạc với khách hàng tiềm năng và kinh doanh của bạn. Icontact cho phép bạn sử dụng thử 30 ngày chứ không có gói miễn phí nhé.

Streamsend
Streamsend một công cụ tiếp thị email rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu của bạn. Tăng giá trị thương hiệu của bạn thông qua chia sẻ bằng tiếp thị email và mạng xã hội. Streamsend có một số tính năng mà làm cho nó đặc biệt hơn là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, quản lý nhiều người sử dụng một cách an toàn và bán lại cho khách hàng. Bạn cũng có thể dùng thử và trải nghiệm dịch vụ email của họ.

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]