Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

ZOWIE sẽ trở thành nhà tài trợ chính tại giải eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016.

- - - - -

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
balacana

balacana

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 26 Bài Viết:
Ngày 13.6.2016 vừa rồi tại Đài Loan, ZOWIE tự hào thông báo rằng họ sẽ đồng hành cùng eXTREMESLAND tại giải đấu thể thao điện tử CS:GO hàng năm ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.  eXTREMESLAND ZOWIE CS: GO 2016 sẽ là nhà tài trợ chính và cung cấp các dòng màn hình BENQ cho giải đấu.

1465810872.jpg

Cuộc thi eXTREMESLAND ZOWIE ASIA CS: GO 2016 được bao gồm 20 nước ở Châu Á - Thái Bình Dương ( Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Mông Cổ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Úc, vv). Gần một ngàn team CS:GO đã được lập nên và bắt đầu thi đấu từ tháng 7 đến tháng 8. Vòng loại sẽ được thi đấu online để chọn ra 16 đội có trình độ cao nhất và tiếp tục tranh tài, vòng chung kết Asia Grand Final sẽ được diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 9 với giá trị giải thưởng lên đến $100,000

Là một nhà tài trợ hàng đầu tại giải eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 thì tất cả các game thủ sẽ được thi đấu trên màn hình của BENQ cung cấp để đảm bảo được tính công bằng và cạnh tranh lành manh cho các game thủ. ZOWIE sẽ hổ trợ hết mình để đem lại hiệu suất tốt nhất cho các game thủ và mong muốn đem lại sự thoải mái nhất khi thi đấu. Chi tiết giải đấu sẽ được thông báo trong vài tuần tới tại //www.extremesland.com/en/. Và bây giờ hãy chuẩn bị tinh thần tác chiến đi nhé!


#2
khoclen

khoclen

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 16 Bài Viết:

khi nào mới được đăng kí đây bác?#3
daica0so

daica0so

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 27 Bài Viết:

bác vào cái link đó mà bấm rồi đăng kí thôi...Chọn về VN nhé! K là bó tay


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]