Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

MINI GAME HỘI CĐV SUNDERLAND VIỆT NAM : SOÁN NGAY THẺ CÀO


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
EURO 2016 đã trải qua hơn nửa chặng đường với vòng bảng đã khép lại với những trận đấu cuối cùng đêm qua, với 16 đội có mặt ở vòng knock-out đầu tiên, trong đó có Anh và Iceland, bàn thắng ở giây cuối cùng trong 5 phút bù giờ giúp đội bóng lần đầu tiên dự một VCK Euro Iceland xuất sắc đánh bại Áo 2-1 để chiếm vị trí thứ 2 của Bồ Đào Nha, nhưng đối thủ của họ ở vòng knock-out lại khó chịu hơn rất nhiều, bởi đó là đội Nhì bảng B, đội tuyển Anh.
 
Nào bây giờ cùng theo dõi và dự đoán trúng thưởng xem đội nào sẽ chiến thắng qua minigame: DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU ENGLAND – ICELAND vào lúc 2:00 ngày 28/06/201 nhằm đáp ứng hàng triệu trái tim của các fan hâm mộ hai đội tuyển này
 
sunderland-minigame-2016-06-28%202_zpszw
 
Thể lệ :
 
Bước 1: Like fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM tạihttp://bit.ly/sunderlandafcvn
 Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào post vừa được chia sẻ TẠI http://bit.ly/ENDLANDICELAND
Bước 3: Nhắn tin (inbox) fanpage HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM thông tin cá nhân (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ để nhận quà tặng) + phần trả lời câu hỏi dự đoán.
Các bạn vui lòng inbox ngay sau khi bình luận (comment). Những bạn chỉ bình luận mà không inbox được xem là có phần dự đoán không hợp lệ.
 Bước 4: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc?
Câu hỏi 2: Tổng số lần việt vị của cả 2 đội?
Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số vào phút thứ mấy?
(Lưu ý: bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ)
 
Cơ cấu giải thưởng:
 
- Giải Nhất: 01 thẻ cào điện thoại trị giá 200,000: Trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 3.
- 02 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100,000 và 01 thẻ cào trị giá 50,000 sẽ thuộc về 02 người chơi lần lượt trả lời chính xác câu hỏi 1 & 2 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 3
 Lưu ý: 
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc trước khi trận đấu bắt đầu. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ. 
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
-Người chơi cần INBOX thông tin cá nhân (bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ) CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ. BTC sẽ căn cứ trên thông tin người chơi inbox để gửi quà tặng. Mọi trường hợp gửi thông tin sau khi kết thúc minigame sẽ không được chấp nhận và bị xem như là chưa hợp lệ.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác.
THAM GIA NGAY VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN!
 
Minigamesnderland,England,iceland

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]