Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trải nghiệm Transcend SSD220S: ổ SSD công nghệ chip TLC giá cả hợp túi tiền


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nickname2606

nickname2606

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 51 Bài Viết:
Nếu bạn muốn tăng tốc độ máy tính của bạn, việc chuyển đổi từ một ổ đĩa cứng truyền thống sang một ổ đĩa trạng thái rắn có vẻ là cách nâng cấp dễ nhất. Transcend mở rộng các dòng sản phẩm SSD với dòng sản phẩm phổ thông mới ở cấp sơ nhập - model SSD220S. Ổ đĩa được sản xuất dựa trên công nghệ bộ nhớ chip TLC 15-nm, chủ yếu hướng tới thị trường người dùng SSD sơ nhập dòng phổ thông, nhưng vẫn đồng thời cho biết có thể đạt tốc độ truyền chép dữ liệu lên đến 550MB/s. Sản phẩm này hiện đang có sẵn các phiên bản dung lượng120GB, 240GB & 480GB . Hôm nay, chúng tôi nhận được phiên bản 240 GB để thử nghiệm và đánh giá.

Các tính năng của SSD220S

- Giao diện SATA III 6Gb/s
- Bộ điều khiển mạnh mẽ với chip flash chất lượng cao.
- Chạy êm ái, không ồn, cần ít điện để vận hành. Chống sốc và chống rung.
- Hỗ trợ các lệnh S.M.A.R.T, TRIM & NCQ.

image.jpg


Bao bì sản phẩm đơn giản, với một số thông tin cơ bản như kích thước, dung lượng và các tính năng của ổ đĩa. Ngoài rasản phẩm SSD, hộp sản phẩm chứagồm bản hướng dẫn cài đặt nhanh, một thẻ bảo hành và vít để gắn vào khung máy.

image.jpg


SSD220S là một ổ đĩa 2,5 inch, nghĩa là có kích cỡ như các ổ đĩa cứng trong hầu hết các máy tính xách tay. Ổ đĩa có vỏ ngoài bằng nhôm kích thước nhỏ (qui cách 100x69.85x6.8 mm). Sản phẩm khá nhẹ, với vỏ đĩanhôm mang đến cảm giác vữngchắc chắc và chất lượng cao. Ổ đĩa chỉ nặng 58g, thích hợp nhất cho các thiết bị máy tính siêu mỏng như ultrabook, bên cạnh các dòng máy PC chủ đạo.

3.jpg


Hơn nữa, SSD220 được thiết kế với chức năng sao lưu dự phòng dữ liệu RAID và sửa lỗicoding LDPC (Low-Density Parity Check) vàcũng như thuật toán ECC sửa lỗi mạnh mẽ, để đảm bảo an toàn bảo bảo mật cho dữ liệu của bạn. Tích hợp Công nghệ chống hao mòn được tích hợp , đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền chép, kéo dài tuổi thọ của Transcend SSD220. Transcend thậm chí còn cung cấp thêm phần mềm SSD Scope để hỗ trợ nhân bản hệ thống, cập nhật firmware và giám sát trạng thái.

4.jpg


SSD220 của Transcend có một bộ nhớ đệm (cache) DRAM DDR3 giúp cung cấp tốc độ đọc và ghi đáng kinh ngạc lên đến 330MB/s, biến ổ đĩa trở thành một phương án đĩa khởi động tốc độ cao, giúp nạp nhanh các ứng dụng, tác vụ điện toán hàng ngày của bạn. Tốc độ truyền chép lên đến 550MB/s đọc và 450MB/s ghi đạt được thông qua giao diện SATA III 6 Gb/s cùng công nghệ bộ nhớ đệm SLC.

image.jpg


Để tìm hiểu mức độ tăng tốc mà SSD220S mang lại, chúng tôi đã chạy Crystal DiskMark, phần mềm kiểm tra và đánh giá ổ cứng mà hầu hết mọi người sử dụng để xem xét sức mạnh máy tính.

6.jpg


Kết quả nhận được khá tích cực và đầy hứa hẹn. Tốc độ đọc 558 MBtrên mỗi giây, và tốc độ ghi là 495MB/s. Kết quả test như vậy khá mạnh mẽ cho một ổ đĩa SSD SATA phiên bản “giá cả phải chăng” và có tốc độ cao hơn rất nhiều so với bất kỳ ổ đĩa cơ nào khác.

Transcend SSD220S mang lại hiệu suất chưa từng thấy, độ bền cao hơn và tiêu thụ điện năng thấp, ở mức giá hấp dẫn. Tôi chân thành khuyên nên dùng sản phẩm này nếu bạn thực sự muốn sở hữu sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo với mức giá hợp lý.

Hồ Chí Minh:
* Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ (125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1 ; 264A-264B-264C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6. Quận 3; 17A Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình)
* Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân (174-178 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1)
* Công ty TNHH Nova (16-18 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1)
* Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim (63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1)

Bình Dương:
* Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ(408 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu 1)

Đồng Nai:
* Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Phong Vũ (54 Đường 30/4, KP3, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa)

Đà Nẵng:
* Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Phi Long (152-158 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê)
* Công ty TNHH Xuân Vinh (92-94 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê)

Huế:
* Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Tấn Lập (99 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, tp. Huế)

Hà Nội:
* Siêu thị điện máy Trần Anh (1174 Đường Láng, Đống Đa)
* Hà Nội Computer (43 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa)
* Bền Store (69 Phố Thái Hà, Láng Hạ)
* Công ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn (16A6 Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm)

Hải Phòng:
* Công ty TNHH An Vũ Khang (40 Đình Đông, Phường Đông Hải, Quận Lê Chân)


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]