Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Sunderland AFC kí hợp đồng chính thức với Dafa – tham gia minigame để trúng giải thưởng hấp dẫn nhé


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
Dafabet sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính của Sunderland AFC cho đến ít nhất là năm 2019 sau khi một hợp đồng mới được đồng ý.
 
1_zpsarm05ozt.png
 
Mối liên kết lần đầu tiên được công bố vào mùa hè năm 2015, và các thỏa thuận mới sẽ đưa Dafabet trở thành một trong những đối tác chính đồng hành lâu nhất của câu lạc bộ trong lịch sử.
 
2_zpsrocn2iwl.png
 
Giám đốc thương mại Sunderland AFC, Gary Hutchinson, cho biết: "Dafabet có một sự hiểu biết lớn của bóng đá và các ngành công nghiệp bóng đá, trong những năm qua chúng tôi đã thấy quan hệ đối tác phát triển mạnh trên cấp độ toàn cầu, mang lại lợi ích chung cho đôi bên. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ trong thời gian dài."
 
Thị trường trọng điểm của Dafabet là châu Á và Anh. Sức mạnh của Premier League - được công nhận là giải đấu thể thao được xem nhiều nhất trên thế giới - cũng đã mang Dafabet đến tầm thế giới với logo được in trên áo thi đấu của Sunderland.
 
photo_2016-07-06_14-46-59_zpslwebwmbg.jp
 
John Cruces, người đứng đầu của tiếp thị thể thao và tài trợ tại Dafabet, cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc để mở rộng quan hệ đối tác của chúng tôi với Sunderland - thỏa thuận này dựa trên sự coi trọng quan hệ đối tác, mối quan hệ tốt nhất được hình thành từ những việc làm nhằm đạt được mục tiêu chung, điều này đã trở nên rõ ràng giữa chúng ta.
 
THAM GIA CÁI NÀY ĐỂ ĐƯỢC TẶNG 1.200.000 VNĐ CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN NÈ  : http://bit.ly/Sun2SU
 
Đồng thời truy cập vào fanpage để cập nhật tin nóng thể thao về Ngoại hạng Anh mùa giải 2016 – 2017 và tham gia minigame để trúng thật nhiều giải thưởng hấp dẫn nhất nhé :  http://bit.ly/sunderlandafcvn
Dafabet,sunderlandAFC,kikethopdong,threeyearsdeal

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]