Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách sửa máy giặt Sanyo bị rung lắc mạnh khi hoạt động


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
levubaoanh

levubaoanh

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 505 Bài Viết:

            Máy giặt Sanyo yêu quý của gia đình bạn hoạt động vẫn bình thường chỉ mỗi tội là rung lắc mạnh, phát ra tiếng kêu thật khó chịu? Bạn có biết nguyên nhân nào dẫn đến việc máy giặt bạn bị rung lắc mạnh cũng như là cách khắc phục tình trạng này như thế nào không? Vậy thì bài viết dưới đây của Sửa Điện lạnh Tùng Lâm sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó một cách chi tiết nhất. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

su%20dung%20va%20bao%20quan%20may%20giat

Nguyên nhân máy giặt Sanyo bị rung lắc mạnh khi hoạt động

Vật dụng còn bỏ sót lại trong túi quần áo: Những vật dụng  như chìa khóa, hộp quẹt, các vật kim loại khác,...mà bạn vô tình bỏ quên trong túi quần áo sẽ khiến cho chiếc máy giặt Sanyo của bạn bị kêu khi hoạt động đấy ạ!

Máy giặt đặt tại vị trí không bằng phẳng: Nhiều gia đình tự lắp đặt máy giặt tại nhà mà không cần đến thợ sửa chữa đã tùy tiện đặt máy giặt, không chú ý là chân máy bị kênh, lệch khiến cho máy giặt bị nghiêng và rung lắc mạnh khi hoạt động.

Tuổi thọ máy giặt quá cao: Nhiều khi máy giặt gia đình bạn đã có tuổi thọ cao rồi nên các thiết bị đi kèm đã quá cũ, nhiều bộ phận hỏng hóc hoặc xuống cấp trầm trọng nên máy giặt cũng bị rung lắc mạnh khi hoạt động.

Máy giặt đời cũ: Bởi vì nhiều loại máy giặt Sanyo đời cũ chưa được trang bị hệ thống giảm rung hoặc nếu có thì chúng hoạt động không thực sự hiệu quả nên khi hoạt động máy giặt của bạn vẫn bị rung lắc.

Khối lượng quần áo thiếu tải: Có nghĩa là nhu cầu sử dụng máy giặt của gia đình bạn thấp, không đủ lượng quần áo cho mỗi mẻ giặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, vậy nên mỗi lần máy giặt thực hiện chương trình giặt thì bị rung lắc và kêu to. Bởi do, quần áo quá ít trong lồng giặt sẽ khiến cho quần áo bị dồn vào một phía làm cho lồng giặt không được cân đối nên rung lắc mạnh bất thường cũng là điều dễ hiểu.

Cách sửa máy giặt Sanyo bị rung lắc mạnh khi hoạt động

Bạn nên nhắc nhở các thành viên trong gia đình nên kiểm tra kỹ các vật dụng còn sót lại trong túi quần áo.

Vị trí đặt máy giặt lý tưởng là nơi bằng phẳng và khô ráo.

Điều chỉnh lượng quần áo đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Nếu như bạn đã làm theo những chỉ dẫn trên đây mà máy giặt gia đình bạn vẫn rung lắc mạnh khi hoạt động thì chắc chắn rằng những lối này thuộc về chuyên môn chỉ có thợ sửa máy giặt mới có thể sửa chữa hiệu quả và triệt để được. Nếu vậy thì bạn hãy liên lạc với Điện lạnh Tùng Lâm chúng tôi để sử dụng Dịch vụ sửa máy giặt chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nhé!

Điện thoại:0975.123.713


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]