Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Học lập trình Java ở đâu để có kiến thức tốt nhất?

học lập trình học lập trình java

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nhatlectv

nhatlectv

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 93 Bài Viết:

Học lập trình Java ở đâu để có kiến thức tốt nhất? Stanford là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

 

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới chính vì vậy học Java là cách nhanh nhất giúp các bạn có thể kiếm được việc làm nhanh chóng. Tuy nhiên, Java có khó không? Học lập trình Java ở đâusẽ đảm bảo chất lượng và có kiến thức tốt nhất là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi đang muốn lựa chọn ngành học này.

Java là ngôn ngữ lập trình bền bỉ, có chỗ đứng lâu nhất và tầm ảnh hưởng lớn nhất. Bạn sẽ tìm thấy Java ngoài môi trường web, tại các lõi ứng dụng, trên các hệ điều hành, các nền tảng và các thiết bị khác nhau.

Sun mô tả Java như là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đơn giản hiểu - mạng, mạnh, có thể biên dịch, an toàn, dễ di chuyển, độc lập với cấu trúc, hiệu suất cao, có tính động và đa luồng…

hoc-lap-trinh-java-o-dau.png?ver=2016-07

Khả năng của ngôn ngữ Java

- Là một ngôn ngữ bậc cao như C++, SmallTalk, Perl,,.. cho nên Java được dùng để để giải quyết các vấn đề như xử lý văn bản, về số, tạo ra trò chơi, tạo ra các ứng dụng và nhiều thứ khác.

- Thông qua cầu nối Java DataBase Connectivity (JDBC), Java có khả năng truy cập dữ liệu từ xa.

- Có các môi trường lập trình đồ họa như Symantec Cafe, Visual Java, Jbuilder, Jcreator, …

- Hỗ trợ lập trình phân tán cho phép một ứng dụng có thể được xử lý phân tán trên các máy tính khác nhau.

- Hỗ trợ các lớp tiện lợi, hữu ích, trong lập trình các ứng dụng mạng (Socket) cũng như truy xuất Web.

- Trong các phiên bản sau, Java luôn được bổ sung các tính năng cao cấp khác.

Có thể thấy Java đang hiện hữu ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Sự phổ biến của nó cũng làm cho các doanh nghiệp liên tục tuyển dụng các lập trình viên Java để phát triển ứng dụng cho mình.

hoc-lap-trinh-java-o-dau-2.png?ver=2016-

Nên học lập trình Java ở đâu để có kiến thức tốt nhất?

Stanford là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm chuyên nghiệp. Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, tới nay Stanford đã không ngừng chứng minh chất lượng đào tạo của mình bằng việc cung cấp cho ngành phần mềm hàng nghìn nhân sự chất lượng cao.

Tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về nguyên lý lập trình Java, được trải nghiệm phương pháp đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”. Bên cạnh các giờ lý thuyết, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kiến thức thực tế, các công nghệ mới đang được các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại nước ta áp dụng trong công việc.

hoc-lap-trinh-java-o-dau-1.JPG?ver=2016-

Kết thúc khóa học bạn có thể làm việc tại các công ty lớn ngay với mức lương đáng mơ ước bởi kiến thức bạn có được đó là:

-         Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

-         Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

-         Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Có thể bạn chưa từng học Java, bạn chỉ nghe qua và tò mò về nó, bạn thấy được tiềm năng phát triển và muốn thử xem mình có theo Java được hay không?… Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá khóa đào tạo kinh nghiệm Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Khóa học sẽ giúp được trải nghiệm thực tế và hiểu hơn về lập trình với ngôn ngữ Java.

Học lập trình Java ở đâu để hiệu quả nhất? Bạn cần đăng ký học tại website: www.stanford.com.vn bạn hoàn toàn có thể trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp.

 Also tagged with one or more of these keywords: học lập trình, học lập trình java

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]