Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Khóa học lập trình Android cơ bản tại Stanford

học lập trình học lập trình android

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nhatlectv

nhatlectv

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 93 Bài Viết:

Khóa học lập trình Android tại Stanford giúp bạn có những kiến thức cần để có thể phát triển ứng dụng trên nền tảng Android một cách bài bản và chuyên nghiệp

 

Nhắc tới Android là người dùng cảm nhận ngay về những ứng dụng mở, thân thiện và dễ sử dụng. Android thực sự đã đi một bước vững chắc trong sự phát triển công nghệ chung mang tên ứng dụng dành cho các thiết bị cầm tay.

Hiện nay, thiết bị cầm tay đã trở thành nhu cầu không thể thiếu với tất cả mọi người ai cũng cần cho mình những chiếc di động, bởi những ứng dụng cũng như sự tiện lợi mà những thiết bị này mang lại.

Các ứng dụng trên nền tảng Android đang chiếm lĩnh thị trường, luôn phát triển thị trường cùng nhiều khách hàng khác nhau, nền tảng Android được rất nhiều các hãng điện thoại, thiết bị cầm tay sử dụng các ứng dụng từ nền tảng này.

khoa-hoc-lap-trinh-android-2.jpg?ver=201

Nền tảng Android được đánh giá là sở hữu những ưu thế rõ rệt như: tùy biến cao, thân thiện, nhiều ứng dụng…bên cạnh đó phải kể đến điểm nổi bật của nền tảng Android chính là hệ mã nguồn mở.

Bạn yêu thích sự khám phá và mong muốn trở thành nhà phát triển các ứng dụng di động trên hệ điều hành Android thì đầu tiên bạn cần có kiến thức nền tảng về hệ điều hành này, sau đó bạn có thể phát triển hoặc tùy chỉnh các ứng dụng theo cách của riêng bạn.

Khóa học lập trình Android tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần để có thể phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android một cách bài bản và chuyên nghiệp.

khoa-hoc-lap-trinh-android-1.JPG?ver=201

-        Sử dụng thành thạo các công cụ Eclipse,  JDeveloper, Netbean, Visual SVN, SDK for Android, Installing the java JDK,... các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android),

-        Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android và kinh nghiệm đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile. Ngoài ra, bạn có thể join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile, biết được các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Ngoài ra, giờ học được bố trí hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết song song thực hành, vận dụng các bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức đến người học một cách nhanh nhất. Thời gian học được thiết kế với nhiều khung giờ để phù hợp nhiều đối tượng để các bạn có thể lựa chọn giờ học phù hợp với mình nhất.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất:

Đầu tiên cần có đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản vì công việc của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều với máy tính, bạn còn cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

Khi quyết định học lập trình một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, khi bạn có được những kiến thức tổng quan bạn sẽ dễ dàng áp dụng để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo khóa học lập trình Android tại website: www.stanford.com.vn

 Also tagged with one or more of these keywords: học lập trình, học lập trình android

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]