Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Hoàn Tiền tới 600.000 VNĐ và cơ hội trúng Áo Đấu Celtic chính hãng!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:

NẠP TIỀN VÀ ĐẶT CƯỢC TẠI TRẬN ĐẤU

CỦA CÁC ĐỐI TÁC DAFABET
NHẬN HOÀN TIỀN -TRÚNG ÁO ĐẤU CLB CELTIC!

 
Đặt cược các trận của Đối Tác Dafabet tại Ngoại Hạng Anh, giành ngay Hoàn Tiền tới 600.000 VNĐ và cơ hội trúng Áo Đấu Celtic chính hãng!
 
44d8cdc8675c46988651fc53a236dfc9.png
 
Cách nhận thưởng
 
(Thành viên mới: Mở tài khoản tại Dafabet tại đây để tham gia khuyến mãi.)
Gửi Phiếu Tham Gia ở trang khuyến mãi trước ngày 11/8/2016 (nhấn nút “Nhận Thưởng Ngay”)
Nạp ít nhất 2.000.000 VNĐ và Đặt cược vào bất kỳ trận đấu đầu tiên nào của các CLB đối tác với Dafabet (Sunderland, Everton, Burnley) tại Ngoại Hạng Anh mùa giải mới.
Nhận ngay Hoàn Tiền cho phiếu cược hợp lệ này!
Ngoài ra, 100 thành viên may mắn tham gia sẽ được trúng Áo Đấu CLB Celtic!
 
 
ĐĂNG KÍ NGAY TẠI :  http://bit.ly/Sun2SU
 
Lưu ý
- Phiếu cược thua hợp lệ cho Hoàn tiền: Cược đơn đầu tiên đặt trước trận đấu, vào bất kỳ trận đấu đầu tiên nào trong mùa giải mới của các CLB đối tác với Dafabet (Sunderland, Everton, Burnley), giá trị phiếu cược ít nhất 600.000 VNĐ.
- Hoàn tiền tối đa: 600.000 VNĐ, được tặng trong vòng 24 tiếng sau tuần đầu tiên của giải Ngoại Hạng Anh.
Điều khoản & điều kiện đầy đủ
 
Khuyến mãi này chỉ dành cho những người chơi có tài khoản tiền thật của Dafabet.
Người chơi phải từ 18 tuổi trở lên để có thể đặt cược và tham gia vào khuyến mãi này.
Chỉ những người chơi gửi Phiếu đăng ký tham gia khuyến mãi mới đủ điều kiện tham gia khuyến mãi này.
Chỉ những phiếu cược hợp lệ mới đủ điều kiện nhận thưởng. Phiếu cược thua hợp lệ cho Hoàn tiền: Cược đơn đầu tiên đặt trước trận đấu, vào bất kỳ trận đấu đầu tiên nào trong mùa giải mới của các CLB đối tác với Dafabet (Sunderland, Everton, Burnley), giá trị phiếu cược ít nhất 600.000 VNĐ.
Cược xiên (mix parlay) sẽ không được tính là hợp lệ.
Hạn cuối cùng để đăng ký tham gia khuyến mãi là ngày 11/8/2016 (GMT+8). Những người chơi gửi phiếu tham gia sau thời hạn này vẫn có thể tham gia bốc thăm 100 Áo Đấu Celtic nếu nạp tiền và đặt cược hợp lệ như yêu cầu.
 
Tất cả những phiếu cược thua hợp lệ của người chơi sẽ được nhận Hoàn tiền tối đa 600.000 VNĐ và có thể sử dụng dung để cược ở bất kỳ trận đấu Ngoại Hạng Anh nào.
Yêu cầu đặt cược: 2x (Tiền Thưởng) với tỷ lệ cược tối thiểu 1.50 để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền và những cược đặt vào Number Game, Thể thao ảo, Cược xiên, Live Dealer và Đua ngựa, Đua chó, Đua xe ngựa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược.
100 người chơi may mắn ngẫu nhiên sẽ giành áo đấu chính hãng của CLB Celtic.
Áo đấu của 100 người chơi may mắn sẽ được chuyển tới người chơi trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố người chiến thắng.
Người chiến thắng sẽ được liên hệ bởi các đại diện của Dafabet để xác nhận thông tin địa chỉ của người chơi.
Mỗi người / tài khoản / gia đình / địa chỉ đăng ký hợp lệ / địa chỉ email / số điện thoại / tài khoản thanh toán (ví dụ như thẻ ghi nợ hay tín dụng, Neteller...) / Địa chỉ IP / môi trường chia sẻ máy tính, ví dụ trường học, thư viện công cộng hoặc nơi 
làm việc. Chúng tôi có quyền từ chối việc tham gia khuyến mãi đối với bất kỳ khách hàng hay nhóm khách hàng nào.Calvin Music

Close [X]