Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

TAI NGHE HOCO 2 TRIỆU ĐỒNG DÀNH AI DỰ ĐOÁN ĐÚNG TRẬN ĐẤU


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
tuananh88

tuananh88

    Trình độ A CSTH

  • Member
  • PipPip
  • 182 Bài Viết:
Sau trận thua Everon 0 – 3 vào tuần trước, Mèo đen dường như đã mất hy vọng, nhưng với ý chí kiên cường và muốn khôi phục lại tinh thần thi đấu các cầu thủ, David Moyes đã vực dậy lòng tin các học trò ông tự tin có chuyến đi tới SVĐ The Lane lần này. Để khuyến khích Mèo đen thắng trận đấu lần này, Hội CĐV Sunderland tại VN tổ chức minigame “DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU TOTTENHAM - SUNDERLAND “vào lúc 10:30 ngày 18/09/2016 nhằm ủng hộ Sunderland chiến thắng trận đấu.
 
sunderland-minigame-2016-09-18_zps5outpx
 
Giải thưởng:
 
- Giải Nhất: 01 TAI NGHE HIỆU HOCO : Trả lời chính xác câu hỏi 1  và dự đoán gần đúng nhất cho câu trả lời 2
- 02 thẻ cào điện thoại, 01 thẻ trị giá 100,000 và 01 thẻ cào trị giá 50,000 sẽ thuộc về 02 người chơi lần lượt  trả lời chính xác câu hỏi 1 và dự đoán gần đúng tiếp theo cho câu trả lời 2
 
 Thể lệ :
 
Bước 1: Like fanpage TẠI http://bit.ly/sunderlandafcvn
 Bước 2: Like và chia sẻ bài post này về trang cá nhân và để ở trạng thái “Công khai” (Public), và tag ít nhất 5 người bạn vào TẠI : http://bit.ly/tottenhamsunderland
Bước 3: Trả lời những câu hỏi dự đoán sau:
Câu hỏi 1: Tỷ số chung cuộc 90p?
Câu hỏi phụ: Bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ mấy?
 
  Lưu ý:
 
- Thời gian dự đoán sẽ kết thúc vào lúc trước khi trận đấu bắt đầu. Những dự đoán sau thời gian này sẽ không được tính là hợp lệ. 
Mỗi giải thưởng chỉ có một quà tặng, trong trường hợp nhiều người cùng dự đoán giống nhau thì người dự đoán sớm nhất sẽ thắng.
- Bình luận không chỉnh sửa mới được tính là hợp lệ
- Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.
- Trong trường hợp tỷ số 0-0 thì người dự đoán sớm Nhất sẽ thắng.
- Những lượt tham gia không đủ và đúng thông tin như yêu cầu sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ bị loại mà không báo trước. Vì thế, các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung để có lượt tham gia dự đoán chính xác. 
THAM GIA NGAY VÀ CHÚC BẠN MAY MẮN!

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]