Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Trình duyệt đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn VPN miễn phí

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Alohaaaaaaaa

Alohaaaaaaaa

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 1 Bài Viết:
Opera vừa chính thức ra mắt trình duyệt đầu tiên trên thế giới tích hợp sẵn VPN miễn phí, không phải đăng nhập và rất dễ sử dụng.
 
opera-desktop-40-press-4.png
 
Theo khảo sát mới nhất của Opera thực hiện tại 200 quốc gia trên thế giới, trung bình 70% người dùng internet lo lắng về an toàn và quyền riêng tư khi online. Chi tiết hơn thì 74% e ngại những trang web khi họ ghé thăm sẽ theo dõi hành vi của họ, 54% thì lo lắng các tổ chức sẽ thu thập thông tin cá nhân, trong khi đó 49% lo lắng rằng địa chỉ IP sẽ bị lộ và 26% người dùng thì không thoải mái khi đăng nhập vào những wifi công công cộng. Và những người càng am hiểu về internet thì sự lo lắng càng lớn.
VPN_infographic_1.jpg
 
“Với những ai có kiến thức về internet thì tôi tin họ sẽ sử dụng VPN”, ông Krystian Kolondra, Phó Chủ tịch Cấp cao của trình duyệt Opera cho máy tính cho biết. “Bằng việc tích hợp VPN miễn phí và dễ dùng, chúng tôi hi vọng nó sẽ trở thành một công cụ quan trọng đối với người dùng, như chìa khoá của một ngôi nhà vậy”.
 
 
Khi bật VPN lên, người dùng sẽ được kết nối với máy chủ an toàn của Opera đặt tại 5 quốc gia trên thế giới. VPN cho phép người dùng lựa chọn nơi mà bạn muốn xuất hiện trên internet, tăng sự an toàn và quyền riêng tư khi truy cập mạng.
 
 
Nếu không muốn lựa chọn, Opera sẽ tự động chọn địa điểm máy chủ tối ưu nhất cho người dùng dựa trên tốc độ mạng, độ trễ, vị trí và năng lực máy chủ. Ở chế độ tự động, truy cập qua VPN luôn đạt tốc độ cao nhất có thể.
 
 
Ngoài ra, khi sử dụng Opera với VPN tích hợp, người dùng sẽ không phải đăng nhập nên không phải lo ngại sẽ bị thu thập thông tin cá nhân.
 
 
“Chúng tôi biết rằng người dùng lo lắng về quyền riêng tư khi online và điều đó khiến họ thích dùng VPN. Tuy nhiên hai trở ngại chính khiến nhiều người chưa dùng VPN vì họ cho rằng nó quá phức tạp và phải trả phí hàng tháng. Và để giải quyết cả hai vấn đề này, Opera giới thiệu VPN miễn phí, và được tích hợp luôn trong trình duyệt để người dùng dễ dàng sử dụng”, ông Kolondra cho biết.
 
Sử dụng VPN trong trình duyệt Opera cho máy tính thế nào?
 
https://www.youtube.com/watch?v=0_Ik5ociync&feature=youtu.be
 
Sau khi tải trình duyệt Opera về máy, kích hoạt VPN khá đơn giải:
 
● Vào Settings (hoặc “Preferences” với Mac).
 
● Chọn “Privacy & Security” và chọn VPN
 
● Biểu tượng VPN sẽ xuất hiện trong trình duyệt ở phía bên trái của thanh địa chỉ, và bạn có thể kích hoạt VPN và lựa chọn máy chủ mà bạn thích.
 
 
Download trình duyệt Opera tích hợp VPN tại đây
http://opr.as/2dcThPu

 


special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]