Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Tuyen dung Nha hang

Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

CÁCH CHIÊU TỎ TÌNH CỦA CON TRAI VỚI CON GÁI

- - - - -

 • Please log in to reply
8 replies to this topic

#1
Raymone

Raymone

  Made you happy

 • Super Moderator
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2509 Bài Viết:
Tỏ tình là khâu quan trọng để chính thức đến với “ấy ơi” của mình. Mỗi người có một cách riêng. Nhưng ít nhất chàng nào cũng sử dụng một trong những “chiêu” dưới đây để kiếm cớ...tỏ tình. Bạn thử để ý xem có đúng không nhé.

1.Đang vui vẻ bỗng trở nên lạnh lùng

Hai người đang rất vui vẻ, quan hệ có chiều hướng tốt đẹp mặc dù chưa ai nói với ai điều gì, bỗng chàng đột nhiên “làm ngơ”, “phớt ăng-lê” trước sự vồn vã của bạn, có khi còn cười đùa, đưa mắt với những cô bạn của bạn.

Chàng trai này thuộc loại nhút nhát, không muốn đi thẳng vào vấn đề mà muốn bày tỏ tình cảm một cách gián tiếp. Để biết ý tứ của chàng, bạn đừng ngại giả đò kết bạn với một vài bạn nam khác thì sẽ có kết quả ngay.

H.Anh kể về trường hợp của mình: “Ban đầu là hắn theo đuổi tớ. Khi ấy, tớ ghét như xúc đất đổ đi. Nhưng dần dần cái đuôi dễ thương ấy làm tớ cũng thấy rung rinh. Tự dưng hắn quay ngoắt 360 độ, tỏ ra đối xử tốt với con bạn tớ hơn cả tớ, nhiều khi tự nhiên như không có tớ bên cạnh. Tớ thấy bực tức không chịu được. Tức khí, tớ cũng “chơi” lại hắn một vố, tỏ ra thân thiết với một tên cùng lớp. Thế là hắn mới tá hoả lên và tỏ tình tớ rối rít”.

2.Ra vẻ “ông cụ non”

Nếu một tên con trai muốn kéo bạn đến gần hắn hơn, hắn sẽ thu hút bạn bằng những câu chuyện xung quanh cuộc đời hắn: có những câu chuyện sẽ được hắn kể đi kể lại nhiều lần nếu bạn cảm thấy thích và mỗi lần kể là mỗi lần hắn đưa ý tứ của mình vào trong đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo với những “trường ca sướt mướt” của một số anh chàng chỉ muốn “lấy câu chuyện làm quà”.

P.Long rất hay tỉ tê với cô nàng Minh câu chuyện từ hồi còn học mẫu giáo của anh chàng. Cụ tỉ là thế này: “Hồi Long học lớp lá, Long được mẹ mua tặng cho một cây xương rồng rất đẹp. Long rất yêu cây xương rồng ấy nhưng vì chủ quan nghĩ rằng cây xương rồng ở sa mạc khô cằn mà vẫn sống được thế nên chắc cũng chẳng cần phải tưới tắm nhiều. Chẳng ngờ, cây xương rồng lại bị chết bởi một trận mưa như trút. Nó bị ủng vì chậu không thoát nước được. Từ câu chuyện ấy, Long rút ra một điều là cho dù một cây xương rồng, luôn gai góc, sống độc lập nhưng vẫn cần phải được chăm sóc và nâng niu. Long ước sau này lớn lên, Long sẽ được che chở cho một cây xương rồng, để nó không bao giờ cô đơn và chết trong giá lạnh”. Chẳng biết câu chuyện của anh chàng sâu sắc, cảm động đến đâu mà cô nàng Minh, từ một hot girl lạnh băng như đá, chưa từng coi tình yêu ra gì lại phải gật đầu cái “rụp” khi chàng Long nhà ta...tỏ tình.

3.Thay đổi tính cách

Hai người là bạn của nhau đã lâu, nhưng từ ngày được bạn để ý tới, dường như chàng biến thành một con người khác hẳn. Có thể trước đây, hắn “bạ đâu nói đó” nhưng nay thì khác, những lời hắn nói ra có vẻ rất quan trọng và nghiêm chỉnh.

Cô nàng L.Hương vẫn rất thú vị khi kể về “chiêu” kiếm cớ tỏ tình của bạn trai mình: “Tó và hắn là bạn khá thân. Thường ngày, hắn vẫn xưng bà-tôi với tớ, ăn nói thì “tếu táo”, cướp lời người khác, nói leo, lại hay đệm những từ ngữ hơi “tục”. Thế mà từ lúc tớ tỏ ra mên mến hắn. Hắn chuyển một mạch sang xưng tên. Khi nói chuyện với người khác, hắn cũng tỏ ra rất từ tốn, còn giơ tay xin phát biểu cơ đấy. Thỉnh thoảng đang nói chuyện, chót phát ra mấy từ “tục”, nhìn hắn “bụm” miệng xấu hổ mà buồn cười quá. Tớ thấy hắn người lớn và điềm tĩnh hơn nhiều, khác hẳn lúc trước”.

4.Muốn tìm thông tin về bạn

Một chàng trai khi đã “mết” một cô gái, hắn sẽ tìm cách thu nhận càng nhiều càng tốt những thông tin để giúp hắn hiểu thêm về bạn, nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo của hắn. Những thông tin đó sẽ là vũ khí khiến hắn thật sự gây ấn tượng tốt cho bạn (ít ra la về sự quan tâm của hắn) trong lúc hai người nói chuyện.

M.Hương kể: “Lần đầu tiên gặp hắn, mình không có ấn tượng gì đặc biệt. Thế nhưng những ngày gặp sau mình thực sự ngạc nhiên vì hắn biết rất nhiều điều về mình. Cứ như thể là hắn đang điều tra về mình vậy. Mình thực sự thấy rất hài lòng khi một ai đó lại quan tâm đến mình nhiều như thế”.

5.Quan tâm đến gia đình bạn

Nếu một chàng trai tìm hiểu bạn mà không lần nào nhắc đến hay hỏi han về những người thân yêu của bạn thì bạn hãy quên hắn ta đi là vừa, bởi vì chắc chắn hắn sẽ không muốn tiến xa thêm trong mối quan hệ với bạn. Ngược lại, một người con trai thực sự có tình cảm với bạn sẽ rất quan tâm đến cuộc sống, hoàn cảnh của bạn và gia đình bạn. Trong các cuộc nói chuyện, hắn sẽ khéo léo gợi ý để bạn có thể nói về những người thân của mình một cách thoải mái. Đó là ý định gắn bó lâu dài của chàng.

Đ.Trang luôn hãnh diện về “ấy ơi” của mình: “Cậu ấy cho mình cảm giác gần gũi và thân thuộc. Mình được tỉ tê về những người thân xung quanh. Và vì thế, khi tiếp xúc với họ, cậu ấy đã như quen biết từ lâu. Mình thích một người con trai cũng yêu thương người thân của mình như yêu thương mình. Thế nên khi cậu ấy tỏ tình, mình đã không nghi ngại gật đầu đến một giây”.

6.Tạo ra những điểm tương đồng

Khoa học tâm lí đã chứng minh rằng những người yêu nhau sẽ có xu hướng ngày càng phát triển giống nhau. Vì thế, một chàng trai sẽ tìm kiếm những điểm yêu thích của người họ yêu để thích cùng với cô gái ấy. Chẳng hạn, nếu hắn vốn không hay bế trẻ con và âu yếm chúng nhưng nếu bạn thường làm điều đó, trong những lần sau, thấy đứa trẻ nào, hắn sẽ sẵn sàng vồ vập lấy chúng ngay. Đó là cách các chàng trai tin tưởng rằng sẽ gây được nhiều cảm tình với con gái nhất để đi đến trái tim của họ.

V.Ngọc tiết lộ: “Tớ luôn thấy có cảm tình với những người có cùng sở thích và niềm đam mê giống như mình. Vì vậy, khi phát hiện ra “người ấy” hiện giờ có chung sở thích là đi du lịch và chụp ảnh phong cảnh đất nước, tớ đã vô cùng cảm kích. Còn gì tuyệt vời hơn khi thú vui của mình được người yêu san sẻ”....INTERNET

#2
13lack

13lack

  Trung cấp CSTH

 • VIP
 • PipPipPip
 • 563 Bài Viết:
Sặc !!! Vạch áo cho lũ kon gái xem lưng :dede :ay: :- !!!

#3
anhthattinh

anhthattinh

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4047 Bài Viết:
Hi hi, nếu nhìn từ một khía cạnh khác thì sẽ thấy cái lợi của topic này đó chứ :) Nó giúp cho những người chưa có kinh nghiệm học hỏi từ những người đi trước mà :dede
I'm Come Back!!!

#4
kieu_xu

kieu_xu

  Cao đẳng CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPip
 • 991 Bài Viết:
Hay!dù sao thận trọng cũng ko thừa trong quan hệ xã hội!nhất là mối quan hệ...mà cho là sẽ quyết định đến tương lai của mình.

#5
lucky0511

lucky0511

  Chicken

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1969 Bài Viết:
màu mè quá, đọc chói quá, nhức hết cả mắt....con gái bi giờ thấy mình ko quan tâm đến nó nữa là nó đá mình cái bộp đi với thằng khác liền à
giá như tôi có thể thay đổi được quá khứ...dù chỉ một chút thôi....

#6
vicky

vicky

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 495 Bài Viết:

màu mè quá, đọc chói quá, nhức hết cả mắt....con gái bi giờ thấy mình ko quan tâm đến nó nữa là nó đá mình cái bộp đi với thằng khác liền à

ko quan nữa thì đá là phải chứ còn sao nữa, con trai bi giờ cũng ghê lắm chả ai biết được. Đọc mấy kinh nghiệm này xong đã có ai thành công chưa nhỉ 8->

#7
Lâm Nhất Phương

Lâm Nhất Phương

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 254 Bài Viết:
đoc hay wua àh :) có 1 số chiêu thưc cũng hơi gông vơi nhưng chiêu mà mình cũng dùng :jeje: nhưng có thêm kinh nghiện nưa thì còn gì bằng nưa :((
Sau 1 thời gian Xa CSTH nay NP đã trờ về !Mang theo 1 nỗi Buồn không bến trong tim !

#8
anhthattinh

anhthattinh

  Tiến sĩ CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4047 Bài Viết:
:jeje: Kinh nghiệm người đi trước để lại thì rất nhiều, cái chúng ta cần là phải chắt lọc lựa chọn cái hay nhất để áp dụng vào trường hợp của mình. Có như thế mới mang lại kết quả tốt nhất được :)
I'm Come Back!!!

#9
tugay

tugay

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 126 Bài Viết:
:bong Hồi đi học cho đến giờ lúc nào mình cũng cố gắng học thật giỏi có thể nói quả là trời không phụ mình . Cho dù học ở đâu mình cũng đứng nhất lớp + thêm vẻ ngoài khá ổn tỏ chút lạnh lùng với con gái . Có nàng nào mình thích là mình liền tạo ra những lần gặp gỡ tình cờ như trong truyện chỉ cần vài lần như vậy là nàng tự :(( liền . Tuy vậy vẫn có lần thất bại :((
Vâng bạn gái là cái Áo , còn ta là cái mác phơi Quần Áo !!!
Box truyện tranh khởi nghĩa , post toàn truyện nóng bỏng nào anh em vào thưởng thức.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩnPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]