Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Ra lệnh bằng giọng nói!!!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
babyconan

babyconan

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 462 Bài Viết:
Posted Image

Ngày 29/10, Microsoft cho biết sẽ giới thiệu phần mềm Voice Command dành cho các thiết bị hỗ trợ cá nhân kỹ thuật số (PDA) và điện thoại di động vào những ngày đầu tháng 11/2003.


Phần mềm Microsoft Voice Command sẽ cho phép người dùng quay số kết nối với đối tác hoặc kiểm tra các cuộc hẹn trên lịch công tác thông qua các câu lệnh được kích hoạt bằng giọng nói. Phần mềm này được thiết kế để làm việc với hệ điều hành Windows Mobile 2003 PDA của Microsoft hoặc phần mềm Windows Pocket PC Phone Edition.

Theo hãng Microsoft, phần mềm trên được sản xuất chủ yếu phục vụ cho tài xế, cho phép họ vừa có thể sử dụng các thiết bị PDA hoặc điện thoại di động có trang bị Voice Command trong khi vẫn giữ nguyên hai tay trên vô lăng và mắt vẫn tập trung quan sát đường đi.

Ngoài hai tính năng đã kể trên, Voice Command còn cho phép người dùng nghe các bản nhạc trên các thiết bị PDA hoặc điện thoại di động của họ bằng cách nói tên bài hát, nghệ sĩ hoặc tên album đó. Bên cạnh đó, các ứng dụng như Outlook, Internet Explorer và các phần mềm khác cũng có thể được kích hoạt khi người dùng sử dụng các câu lệnh thoại tương ứng. Phần mềm Voice Command sẽ được bán với giá 39,95 USD trên Website Handango.com or PocketPC.com vào ngày 4/11.

(VDC Media)
Song Ngư - Illuminati - " Một Liên Minh mạnh là một Gia Đình lớn "
http://ttr,webgame.vn
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]