Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trung tâm Anh Ngữ Việt - Úc


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://www.viet-ucschool.com.vn/?sid=6afa3b42f52cc55147f1d694ad0eeef95a6ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÚC


Việt - Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giáo viên Việt - Úc hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình

Giáo trình dạy & học :

Học viên sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình luyện thi phù hợp nhất và cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng Lab vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Giáo viên hướng dẫn & phương pháp dạy

Việt – Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ kinh nghiệm là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS và phương pháp luyện nghe - nói. Giáo viên Việt – Úc hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]