Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trung tâm Anh ngữ London


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
Bá Thương

Bá Thương

  Mr Tôn Ngộ Không

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1361 Bài Viết:
http://www.london.edu.vn/
Giới thiệu :
Trung tâm giáo dục London có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, London là tổ chức Giáo dục và Đào tạo do hiệp hội UNESCO Việt Nam cấp phép hoạt động. Trụ sở chính của London tại Hà Nội đã được Sở giáo dục và Đào tạo cấp QĐ hoạt động số 438/QĐ-GDTX.Thành tích hoạt động của London trong lĩnh vực giáo dục và Đào tạo đã được UNESCO Châu Á Thái Bình Dương công nhận. Việc học tập tại Trung tâm Giáo dục London được đánh giá là một bước đột phá cho phương pháp truyền đạt ngôn ngữ, giao tiếp với đủ mọi nứa tuổi, mọi thành phần. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ phong phú với chất lượng cao cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam, bao gồm:

- Chương trình Anh ngữ (cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn)
- Đào tạo cho doanh nghiệp
- Tư vấn du học

Mỗi năm trên 15,000 người tham gia các chương trình đào tạo tại Trung tâm giáo dục London, từ thiếu nhi đến người lớn.

Trung tâm Giáo dục London ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao hơn của các học viên và trở thành một trong những trung tâm giáo dục uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Giáo viên
Đội ngũ giảng viên Việt Nam, nước ngoài nhiệt tình và có trình độ sư phạm cao sẽ giúp học viên hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo tại Trung tâm.

Với tiêu chí chất lượng học viên đặt lên hàng đầu, Trung tâm rất chú trọng đến công tác lựa chọn đội ngũ giáo viên. 100% các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trung tâm có trình độ từ cử nhân trở lên. Hiện nhiều thầy, cô là giáo viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trong thời gian học tại Trung tâm, học viên không những được học các thầy giáo, cô giáo người Việt mà còn được tiếp xúc với trực tiếp với người nước ngoài - các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Bá Thương: 09 June 2008 - 08:36 PM#2
gaconhocbay

gaconhocbay

  Căn bản tin học tốt

 • Advance Member
 • Pip
 • 61 Bài Viết:
ở SG mình có trụ sở ko ????

#3
Bá Thương

Bá Thương

  Mr Tôn Ngộ Không

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1361 Bài Viết:
Theo trang web trên thì hình như trong SG ko có trụ sở bạn à


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]