Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trường ngoại ngữ EL


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://www.elcvn.com/index.htmTrường Ngoại Ngữ EL được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của học sinh và sinh viên Việt Nam. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho học viên một chương trình học ngoại ngữ tối ưu nhất. Để sau mỗi khóa học, học viên có thể tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình khi giao tiếp.


Với vị thế là một Trường đào tạo ngoại ngữ có uy tín - chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, EL đã trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy trong việc nâng cao khả năng ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi. Đồng thời EL đã tự khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Thành quả đó, là sự cố gắng nổ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và giảng viên nhà trường, vì mục tiêu xây dựng một chương trình học ngoại ngữ lý tưởng thiết thực trong một môi trường học tập tiện nghi và hiện đại sẽ giúp học viên phát huy sáng tạo trong mỗi tiết học.
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]