Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cần tìm phần mềm record ...


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
batcandoi

batcandoi

    Thành viên mới

  • Advance Member
  • 35 Bài Viết:
Mình vô trang diễn đàn VLTK thấy ngày xưa có ai đó post phần mềm có thể dùng để ghi lại những thông tinh trao đổi giữa phần mềm A với lại server nào đó, và sao đó có thể cho nó chạy lại y hệt bằng cách gửi lại những gì đã thu được. Topic đó trong vl tạo ra lâu rùi nên giờ sreach ko thấy nữa !, Ai biết tên phần mềm nào có chức năng như vậy chỉ cho mình với nha !.
Hỏi thêm : Ai biết làm cách nào khi dùng chế độ hibernate ( ngủ đông ) trong windows, thì tại sao mình ghost save lại ko được bác nào ghost mà khi khởi động lại vẫn boot theo dạng Hibernate thì chỉ với ( đã test rất nhiều nhưng ko được ) . Ai biết có phần mềm nào để chỉ đó băng một chương trình đó thôi ko đó băng cả window ( đó băng là save lại chương trình ở trạng thái làm việc, khi mở máy thì nó lập tức trở lại ngay trang thái khi đóng băng ). Và cho hỏi khi hibernate thì windows save thông tin Ram ở đâu vậy ? Mình khi sreach theo dạng những file đã tạo mới nhất thì chỉ mấy file ko liên quan gì hết , còn HIBERFIL.SYS thì ko thay đổi ?
Cao nhân xin chỉ giúp !


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]