Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tiện ích miễn phí hỗ trợ tải file tại Youtube.com


 • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Trong hằng hà sa số website cung cấp và chia sẻ video clip trực tuyến hiện nay, Youtube.com vẫn là ngôi sao sáng và được đông đảo người dùng ưa chuộng nhất.

Tại đây, chỉ với những từ khóa tìm kiếm đơn giản, bạn có thể tìm thấy hầu hết những video clip cổ xưa cũng như "hot" nhất vừa xảy ra trên thế giới thuộc mọi lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên ở VN, không phải ai cũng có điều kiện sử dụng một đường truyền đủ mạnh để thưởng thức những video clip ưa thích. Từ đó, đã phát sinh nhu cầu tải video clip từ Youtube.com để xem offline bằng một phần mềm chuyên dụng như FLV Player, Google Video Player, Riva FLV Player hay Total Video Player.Xin giới thiệu 4 công cụ "mới cáu" để bạn có thêm sự lựa chọn.

Youtube Grabber 1.0.0.1 (YG)

Đây là tiện ích hỗ trợ tải file *.flv từ Youtube.com có dung lượng cực kỳ nhỏ gọn (chỉ 184 KB) mà tác giả là David Zhang, hiện đang cư trú tại Canada. Tải miễn phí phiên bản mới nhất Youtube Grabber 1.0.0.1 tại địa chỉ

www.zshare.net/download/yg-exe.html


Tải xong, kích hoạt file yg.exe để mở giao diện tương tác của YG. Cách sử dụng Youtube Grabber đơn giản như giao diện của nó. Trước tiên, bạn copy link chứa file video muốn tải từ Youtube.com rồi dán vào hộp trống đầu tiên. Sau đó, chỉ việc bấm chuột vào nút Grab! và chờ file được tải xuống. File này sẽ lưu lại trong thư mục chứa file yg.exe.

YouTube Video Downloader 1.1

Một sản phẩm của Feneris Software, có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Phiên bản mới nhất YouTube Video Downloader 1.1 được cung cấp miễn phí tại địa chỉ

www.feneris.com/apps/tube/Tubedownloader10.exe

(dung lượng 3,73 MB).

Hộp thoại YouTube Video Search là nơi bạn nhập từ khóa của video clip muốn tìm trên Youtube.com. Xong, bạn bấm vào nút Search để chương trình bắt đầu tìm kiếm. Ngay sau đó, trang web mở ra sẽ hiển thị những địa chỉ liên quan đến video mà bạn cần tìm. Bạn copy link của một video ưa thích rồi dán nó vào hộp Download Video. Tiếp đó bấm vào nút Get Video và trong hộp thoại File Download hiện ra, bấm nút Save để chọn nơi lưu file.

Nút Download phía bên dưới sẽ giúp bạn liên kết nhanh đến địa chỉ tải FLV Player - phần mềm hỗ trợ xem các file *.flv tải về từ Youtube.com.
Posted Image
Keepvid 1.0
Hẳn bạn từng biết đến Keepvid.com - website khá nổi tiếng hỗ trợ lấy link download các file video từ Youtube.com. Song nếu đang sử dụng Mozilla Firefox để duyệt web, bạn có thể tích hợp luôn chức năng lấy link tải file này vào trình duyệt bằng một extension có tên Keepvid của tác giả là AlexGrok.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ

https://addons.mozil...rg/firefox/2658

, rồi bấm vào nút Install Now để cài đặt trực tuyến extension này. Khởi động lại Mozilla Firefox và nhìn về phía dưới góc phải giao diện, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng của Keepvid. Còn nếu chưa thấy, bạn vào menu View rồi đánh dấu ở mục Status Bar.

Từ giờ trở đi, một khi đã truy cập vào địa chỉ xem trực tuyến một video clip nào đó trên Youtube.com, bạn chỉ việc nhấp chuột vào biểu tượng của Keepvid là một hộp thoại cung cấp link tải file sẽ hiện ra ngay tức khắc, và bạn bấm tiếp vào nút Download Link để tải file về.

Không riêng Youtube.com, Keepvid còn hỗ trợ lấy link tải file video trên một số website phổ dụng khác như: Google Video, Metacafe, iFilm, Dailymotion...

Ook! Video Ook! 0.5.1 (OVO)

Thêm một extension của Mozilla Firefox có chức năng tương tự Keepvid để bạn thử nghiệm được cung cấp tại địa chỉ

https://addons.mozil...rg/firefox/2584


Sau khi cài đặt, biểu tượng của OVO sẽ nằm ở phía dưới góc trái giao diện của Mozilla Firefox. Cách sử dụng OVO rất đơn giản: Lúc truy cập vào địa chỉ xem trực tuyến một video clip trên Youtube.com, bạn bấm phải chuột vào biểu tượng của OVO và chọn dòng lệnh show direct link... Hộp thoại hiện ra ngay sau đó sẽ cung cấp cho bạn link thật để tải file này. Bạn copy link lại rồi sử dụng tính năng Add new download của một trình tăng tốc download hãng thứ ba (chẳng hạn Internet Download Manager) hoặc kéo link thả vào Drop Basket để tải file về.

Ngoài ra, OVO còn hỗ trợ lấy link tải file tại rất nhiều website nổi tiếng khác như: Blennus, Blip TV, Break, CollegeHumor, DailyMotion, eVideoShare, Google Video, Grinvi, Grouper, iFilm, Vimeo, Lulu TV, Metacafe, MobuzzTV, MySpace, Newgrounds, Revver, Sharkle, SmitHappens, Toodou/Tudou, TotallyCrap, Vidiac, Vidilife, Vimeo, vSocial, Yikers, YourFileUpload...

Lưu ý
Nếu file tải về từ Youtube.com có dạng get_video, bạn hãy thêm vào phần mở rộng là *.flv cho nó thì mới xem được bằng các phần mềm chuyên dụng.


---THO---

#2
Empirexs

Empirexs

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 328 Bài Viết:
Cái này dùng đc 2 tuần-3 tuần là bi del link ah
Mà hình xem mờ lắm đc cái cho download dễ dàng thui
Nhưng dù sao cũng rất cảm ơn đã giới thiệu

#3
13d3™

13d3™

  Cao đẳng CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPip
 • 745 Bài Viết:
Em chẳng cần dùng soft gì cũng có thể down đc ở Youtube.com .Cái này là thủ thuật thôi
VD:
Link ban đầu : http://www.Youtube.com/.........
các bác đổi thành như sau là có thể lấy đc link của Youtube :
Đổi thành : http://www.kissYoutu.../...............
Chúc thành công
I Wanna Love You

#4
Empirexs

Empirexs

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 328 Bài Viết:

Em chẳng cần dùng soft gì cũng có thể down đc ở Youtube.com .Cái này là thủ thuật thôi
VD:
Link ban đầu : http://www.Youtube.com/.........
các bác đổi thành như sau là có thể lấy đc link của Youtube :
Đổi thành : http://www.kissYoutu...m/...............
Chúc thành công

Xem lại hộ mình cái thủ thuật này hình như bây giờ ko dùng đc nữa hay sao ý

#5
hungmanga

hungmanga

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
dùng orbit downloader là dc mà, tự tìm va down orbit nhé

#6
UfO.Ailien

UfO.Ailien

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
CÒn 1 soft nữa là soft orbit,mình thấy dùng soft này đl đc 1 số trang như Youtube..vv..vv,bạn có thế đl ở trang www.orbitdownloader.com.Sau khi cài xong bạn có thể dùng và khi cần đl thì bạn chỉ mouse lên clip cần đl,nó sẽ hiện 1 dòng " Gelt " bạn clik vô là bắt đầu đl.CHúc bạn thành công

#7
tobebk

tobebk

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
mình thấy chả cần download các tool kia về làm gì, mình thường vào site http://emssvietnam.c...eb/GetLink.aspx để lấy link trực tiếp rồi download về vừa nhanh lại xem lại lúc nào cũng được, site này hỗ trợ cho download ở các site : youtube.com, metacafe.com, break.com, video.google.com, putfile.com. Ko bắt đăng ký, ko cần nhập email

#8
chieclamuadong_hp84

chieclamuadong_hp84

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 32 Bài Viết:
Cần gì phải phức tạp như vậy. Các bạn vào videodownloadx.com, copy đường dẫn trang web vào là nó down được. Tốc độ thì hơi chậm, nhưng hình ảnh và âm thanh chính xác như xem trực tuyến.

#9
Suzuki Sport

Suzuki Sport

  RGV-120

 • Advance Member
 • PipPip
 • 119 Bài Viết:
chuẩn xài bị dei link
Cung Cấp Và Ký Gửi Acc & Đồ Vip
Giao Dịch Nhiều Nơi Trên Mọi Miền Tổ Quốc
HotLine: 098 510 7856

#10
kite

kite

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 143 Bài Viết:
ngoài idm, orbit, ... còn rất nhiều phần mềm giướp tải video từ youtube.
VD: http://taimienphi.vn...downloader-1662
...Đáng khâm phục lớn nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã...


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]