Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học Mai Linh


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://www.mailinh.vn/Web/ContentDetails.aspx?distid=604&lang=vi-VN


Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học Mai Linh
214 Võ Thị Sáu, P. 7 Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 9320 888- 9320 905 Fax: (84-8) 9320882
Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học Mai Linh được Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh chính thức ra quyết định thành lập vào tháng 09/2007. Giấy phép hoạt động số 127/GP-GDTX cấp ngày 17/09/2007.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CHUNG

Bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh và tin học cho cán bộ công nhân viên chức trong hệ thống của Tập Đoàn Mai Linh có nhu cầu tiếp xúc với chuyên gia ngoại quốc, hoặc đi công tác nước ngoài.
Giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên và nhân dân nhằm đáp ứng với nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng. Mở rộng quan hệ với các tổ chức quốc tế tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phong trào dạy và học ngoại ngữ.

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học thường xuyên mở các khoá học tiếng Anh phổ thông để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thi Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc Tế TOEIC, TOEFL và IELTS cũng như Quốc gia. Chương trình Quốc gia này được chia thành các lớp từ thấp đến cao gồm: Vỡ lòng, Sơ cấp, trình độ A: lớp 1, 2, 3; trình độ B: lớp 4, 5, 6; trình độ C: lớp 7, 8, 9.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các lãnh vực chuyên môn khác nhau, Trung tâm có tổ chức các lớp học đặc biệt như Anh văn Văn phòng, Anh văn Thương mại, Anh văn Du lịch, Anh văn Trẻ em, các lớp Ngữ âm, Đàm thoại, Dịch thuật, Văn phạm từ trình độ sơ, trung cấp đến nâng cao.

Trung tâm Ngoại ngữ cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi TOEFL và IELTS dành cho học viên có nguyện vọng đi du học ở nước ngoài. Bên cạnh đó Trung tâm thường xuyên mở các lớp tiếng Đức căn bản cho học viên và các lớp tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Các lớp học sẽ được tổ chức dạy học theo ca vào các buổi sáng, chiều, và tối; học viên có thể chọn lựa buổi học thích hợp.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Từ ngày thành lập đến nay Trung tâm Ngoại ngữ đã không ngừng phát triển với đội ngũ gồm 14 thành viên: 8 cán bộ công chức trong biên chế và 6 cán bộ ký hợp đồng với trường do đơn vị trả lương bao gồm các cán bộ giảng dạy tiếng Anh, tiếng Đức, nhân viên văn phòng và bảo vệ. Ngoài số lượng giảng viên cơ hữu, Trung tâm mời giảng hơn 20 giảng viên chuyên về giảng dạy tiếng Anh, tiếng Đức từ các khoa, viện và các trường đại học trong Thành phố Hồ Chí Minh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngay từ ngày đầu thành lập đến nay, Trung tâm luôn cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng việc giảng dạy và nghiên cứu cho học viên và cán bộ. Hiện tại, trụ sở chính của Trung tâm tọa lạc tại số 214 Võ Thị Sáu, Quận 3 TP.HCM.

Trung tâm hiện có 11 phòng học tại chỗ với sức chứa khoảng 15 - 25 học viên mỗi phòng. Các phòng này được trang bị máy tính, máy chiếu để giảng dạy ngoại ngữ bằng video và các phương tiện nghe nhìn khác. Trung tâm có 01 phòng giảng dạy ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính với sức chứa 40 học viên. Ngoài ra, Trung tâm còn trang bị 01 phòng máy tính với 1 server và 24 máy trạm nối mạng Internet phục vụ việc nghiên cứu, dạy và học tin học.
Ngoài ra với sự trợ giúp của thư viện Trường Trung học dân lập nghiệp vụ Mai Linh và các tổ chức quốc tế khác, Trung tâm xây dựng một thư viện với nhiều nguồn sách, tài liệu cần thiết cho việc giảng dạy và học tập.

QUY CHẾ ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

I. ĐỐI TƯỢNG

Dành cho tất cả mọi người từ 6 tuổi trở lên.

II. ĐĂNG KÝ HỌC

1.
Lựa chọn lớp học

Học viên có thể đăng ký vào học lớp căn bản hoặc lớp Sơ cấp tuỳ theo trình độ ngoại ngữ của mình. Nếu đạt yêu cầu ở bài kiểm tra cuối khóa, học viên được đăng ký học cấp lớp cao hơn trong cùng trình độ.

Học viên chưa có Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc gia (CCQG) muốn đăng ký học các lớp phải dự kỳ thi xếp lớp do Trung tâm tổ chức vào đầu tuần trước khi khai giảng khóa học. Lệ phí thi xếp lớp là 30.000 đồng/học viên. Học viên phải đóng lệ phí cho kỳ thi này. Kết quả xếp lớp có giá trị trong 06 tháng.

Học viên muốn học các lớp đặc biệt phải đáp ứng yêu cầu về trình độ mà khóa học yêu cầu.

2.
Thủ tục ghi danh

1. Khi ghi danh học viên cần mang theo:

*
Giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh (chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, giấy khai sinh …)
*
2 ảnh 3 x 4.
*
Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc gia A hoặc B (nếu có).

2. Các bước ghi danh:

*
Điền đầy đủ các thông tin trên Phiếu đăng ký (PĐK) có sẵn tại Văn phòng Trung tâm.
*
Nộp Phiếu đăng ký tại Quầy ghi danh
*
Đóng tiền và nhận biên lai thu tiền tại bàn thủ quỹ.
*
Nhận Thẻ học viên (có bảng tên học viên mới được vào lớp học)

3. Học phí

*
Học viên đóng học phí trọn khoá ngay khi đến ghi danh.
*
Mức học phí khác nhau tuỳ theo lớp học (Xem Danh mục các khóa học)
*
Với những lý do chính đáng, học viên có thể xin được hoàn trả một phần học phí: Trước ngày khai giảng, học viên đươc nhận lại 90% học phí. Trong tuần lễ đầu sau ngày khai giảng học viên được nhận lại 75% học phí. Sau ngày khai giảng một tuần TT sẽ không giải quyết hoàn học phí nữa.
*
Chế độ miễn-giảm học phí được áp dung theo qui định riêng.

III. CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

*
Kết quả học tập của mỗi khóa học sẽ được đánh giá suốt khóa học. Hình thức đánh giá do giáo viên phụ trách lớp tổ chức. Giáo viên sẽ hoàn tất công việc đánh giá khóa học vào tuần cuối mỗi khóa.
*
Học viên đạt yêu cầu tất cả môn học sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học và được ghi danh học lớp cao hơn trong cùng chương trình học. Học viên có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận phải đến đăng ký tại Văn phòng Trung tâm và sẽ nhận Giấy chứng nhận sau 2 tuần kể từ ngày đăng ký. Giấy chứng nhận có giá trị 6 tháng kể từ khi khoá học kết thúc.
*
Học viên nghỉ học quá 1/3 thời gian mỗi khóa học sẽ không được đánh giá kết quả của môn học đó.

IV. MIỄN GIẢM HỌC PHÍ

*
Giảm 5% học phí đối với cán bộ công nhân viên chức và người thân (vợ, chồng, con) của CBCC đang làm việc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh
*
Giảm 5% học phí đối với SV chính qui của trường Trung học Dân lập Nghiệp vụ Mai Linh. Cho phép học viên là SV chính qui của trường Trung học Dân lập Nghiệp vụ Mai Linh được nợ ½ học phí trong 04 tuần đầu của khoá học với điều kiện sinh viên được bảo lãnh về tài chánh của Cố vấn Học tập.
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]