Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Làm ảnh kỹ xảo trên ĐTDĐ


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Điện thoại có Camera là một trong những phát minh đáng chú ý trong năm , nhiều điện thoại Camera có độ phân giải lên tới 2 Megapixel. Tuy nhiên ít máy có chức năng Zoom , hướng dẫn sau đây bổ sung chức năng này và các kỹ xảo cho ảnh thêm sinh động.
" Cười lên nha , sau câu nhắc, anh bạn trẻ ấn nút chụp ở điện thoại di động .Tôi háo hức nhìn vào màn hình điện thoại , đúng là hình ảnh của tôi nhưng trong bộ áo và chiếc mũ của ông già Noen "
Làm được như vậy là nhờ chương trình làm kỹ xảo có tên Photographer.Chương trình này dành cho các máy điện thoại có tích hợp camera và sử dụng hệ điều hành Symbian như : Nokia 3650, 7650,6600 ; Sony Ericssion P800, P900 và Siemens SX1
Sau khi tải chương trình Photographer 2.02 FULL.sis về máy , bạn dùng cổng hồng ngoại hay cáp để chép tập tin trên về máy rồi tiến hành cài đặt trên điện thoại . Với chương trình này sau khi cài đặt xong bạn phải khởi động lại máy bằng cách tắt nguồn và bật trở lại.Sau đó bạn kích hoạt chương trình trên máy điện thoại , đầu tiên chương trình sẽ bắt bạn nhập 9 số tùy chọn . Sau khi nhập xong , bạn vào trong chương trình này và sẽ thấy 2 phần là Zoom Marsk , trong đó Zoom tăng khả năng chụp ảnh trên máy của bạn còn Marsk để dành cho các kỹ xảo.
Với phần Zoom thì đây là phần bổ sung thêm cho chức năng điều chỉnh zoom. Với chức năng này , bạn có thể phóng to hình ảnh lên đến 1600% để chụp ảnh. Khi dùng chức năng zoom, hình trên màn hình hiển thị không được rõ nét cho lắm, nhưng bạn đừng bận tâm khi chụp xong sẽ thấy rõ nét hơn. Bạn có thể thử zoom bằng cách chụp 1 biển quảng cáo xa 20m
Trong phần Marsk - kỹ xảo ghép hình , khi cài đặt xong bạn có thể dùng ngay 3 kỹ xảo mặc định như ghép hình vói ông già Noen ... Tuy nhiên để có thể thêm nhiều kỹ xảo hơn nữa bạn có thể truy cập vào trang wep theo địa chỉ sau : http://wap.openbit.com
Ở trang web này có rất nhiều kỹ xảo cho bạn lựa chọn và tải về máy miễn phí ( dĩ nhiên máy cũng phải có chức năng WAP, Java )

Bài viết này được chỉnh sửa bởi bushlip: 12 January 2004 - 06:45 PM

Posted Image

#2
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:
Ối giời ba cái này sinh viên VN ko biết bao giờ mới đụng vô được hả trời?
LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]