Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Bản vá lỗi quan trọng của Microsoft


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
ngao_op

ngao_op

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 110 Bài Viết:
Ngày hôm nay, 11-10, đúng kỳ hạn phát hành bản vá của Microsoft, đã có 6 bản vá lỗi được tung ra, trong đó, cũng có ba bản vá dùng vô hiệu những khuyết điểm của lỗi zero-day đang được các hacker khai thác triệt để hiện nay.

Người dùng có thể download toàn bộ 6 bản và miễn phí tại website về bảo mật của Microsoft, hoặc có thể thông qua hệ thống tự động cập nhật của Windows. Bạn có thể download tại link sau đây http://www.microsoft...;DisplayLang=en

Một bản vá lỗi khác dành cho các lỗi .net cũng đã được phát hành hôm nay. Đây là những lỗi nằm trong tập lệnh .net Framework 2.0 ASP.Net, được xác định là có thể cho phép hacker chiếm quyền kiểm soát máy tính có sử dụng tập lệnh của trình ứng dụng trên. Có thể download bản vá lỗi tại đây http://www.microsoft.....isplayLang=en

Ngoài ra, công cụ quét mã độc cũng đã được cập nhật. Công cụ này tìm kiếm mã độc được nhận biết tiềm ẩn trên máy tính kể cả việc phòng tránh và gỡ bỏ khỏi máy những đoạn mã độc phiền toái.

Vậy là sau một thời gian khá dài điêu đứng và phải cầu viện từ các hãng bảo mật thứ ba, hôm nay Microsoft mới chính thức có tiếng nói của mình. Người dùng Offices nên nhanh chóng cập nhật những bản vá này càng nhanh càng tốt.


lụm lặt trên mạng :boat:
Xin Ban Cho Tôi Tình Yêu

#2
Kakoty

Kakoty

    Thành viên mới

  • Advance Member
  • 25 Bài Viết:
Cho e hỏi win ko có bản quyền dùng được k vậy ??Thanks


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]