Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Lưu ý khi sử dụng Box


 • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
1 reply to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
* BQT thử nghiệm Box này với mục đích giảm bớt tình trạng mua bán lộn xộn ngoài kia cũng như ngăn newbies post Virus vì thế có 1 số thay đổi mới như sau.

+ Newbies & Members trong đây ko thể mở Topic mới mà chỉ có thể trả lời vào trong các Topic đã có sẵn do Mod phân chia ra.Do đó ngoài box chính VLTK áp dụng lại qui định Newbies ko thể New Topic,có vấn đề các bạn vào FAQ trong đây mà thắc mắc.

+ Các Mod phân chia các khu vực mua bán như thế nào cho hợp lý nhất để mọi người tham gia,có thể chia ra thành 3 miền chẳng hạn...

+ Việc thử nghiệm Box này từ nay đến 1.12, xong sẽ xem xét liệu có nên tiếp tục duy trì quy định này ko.Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể post ở đây và vui lòng ko Spam nhé.


Good Days

#2
doc*co*kiem*ma

doc*co*kiem*ma

  Oshirisu no Tenkūryū

 • Super Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 3343 Bài Viết:
Từ hôm nay mọi vấn đề thắc mắc trao đổi sẽ đc tập trung tại box này. Những vấn đề thiết thực sẽ đc trực tiếp duyệt chuyển sang Box chính VLTK...
Mọi thắc mắc trao đổi sẽ đc thực hiện ở tại Box này. Mong các bạn chú ý
------------------


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]