Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nội Qui của Box


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
hoabinhqn86

hoabinhqn86

    Cử nhân CSTH

  • Mod Tin Học
  • PipPipPipPipPip
  • 1800 Bài Viết:
Thân gửi toàn bộ các bạn tham gia thực hiện tiến trình bài viết và thảo luận ,yêu cầu tại Box. Mong các bạn đọc và nắm rõ Nội qui của Box trước khi viết bài .

I/ Nội Qui Hoạt Động của box Tư vấn công nghệ và giải pháp
A-Các hướng hoạt động của Box :
1/ Box Không bài Spam, bài không dấu, không sử dụng từ ngữ thô tục.
2/ Box là nơi chia sẻ tất cả những kiến thức liên quan đến tất cả những linh kiện máy vi tính.
3/ Box là nơi các bạn có thể hỏi và được tư vấn 1 cách nhanh chóng để các bạn có thể nâng cấp ,thay linh kiện hay mua trọn bộ máy tính mới với giá rẻ nhất,hợp túi tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn .
4/ Box là nơi Anh em hoạt động và post bài viết trong Box trên tinh thần chia sẽ và hỗ trợ. Các thành viên tham gia sẵn sàng hỗ trợ nhau. Khi tham gia box các bạn sẽ có thêm được nhiều vốn kiến thức về linh kiện máy tính và những kinh nghiệm về 1 số lỗi thiết bị phần cứng có ích cho bạn sau này khi các bạn làm về lĩnh vực buôn bán và lắp ráp linh kiện máy tính.

B-Nghiêm cấm các hình thức sau :
1/ Nghiêm cấm các trường hợp chê bai , thách thức các bài viết tại box,gây mất đoàn kết chia rẽ , làm ảnh hưởng đến việc hoạt động và thực hiện tiến trình bài viết của anh em khi tham gia vào Box.
2/ Nghiêm cấm những bài viết không dấu,spam,những bài viết dưới 10 ký tự,hoặc có những ký tự đặc biệt gây khó hiểu cho người đọc . Viết bài có hình ảnh đi kèm virus hay link virus.
3/ Tiêu đề bài viết phải rõ ràng dễ hiểu,nghiêm cấm các tiêu đề gây phản cảm với người theo dõi box và các member như : "chú ý gấp !!!!!" ; " Cứu tôi với!!!!!!!!!" ; "?????????" ;"Vào đây coi nè", "Cái này hay lắm", "Giúp mình với", "Help me!!!!!i", , "Mod ơiiiiiiiii ! " ,...v..v...
4/ Nghiêm cấm các trường hợp post bài trùng lặp ,post bài sai Topic , hoặc sai Box! Các bạn khi tham gia post bài nên chú ý đến các Topic trước khi post bài.

II/ Xử lý vi phạm :

1/ Các vi phạm rơi vào trường hợp ở mục 1 và 2 sẽ phải chịu kỷ luật tùy theo vi phạm nặng nhẹ là Banick từ 3-7 ngày .Hoặc sẽ bị Banick vĩnh viễn nếu vi phạm nghiêm trọng.
2/ Các vi phạm rơi vào trường hợp ở mục 3 sẽ bị xóa bài viết không cần thông báo trước.
3/ Các vi phạm rơi vào trường hợp ở các mục 4 sẽ phải chịu xử lý như sau :
+ Nhập bài viết.
+ Close Topic.
+ Nhắc nhở .
+ Kỷ luật thành viên như mục 1 nếu vi phạm nhiều lần.

*/ Đây là những quy định chung của Box,rất mong sự hợp tác của mọi người để Box phát triển tốt đẹp hơn,lành mạnh hơn và trở thành Box đáng tin cậy của mọi người.


Thân
Mod Tư Vấn & Giải Pháp
Nguyễn Phạm Hòa Bình

Bài viết này được chỉnh sửa bởi hoabinhqn86: 11 October 2008 - 01:09 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]