Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

1 Vài Thủ Thuật Khi Dùng Symbian Phone.


 • Please log in to reply
26 replies to this topic

#1
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:
1. Format máy kô dùng lệnh *#7370# (nhớ tháo MMC ra khi Format máy):
Bạn tắt máy. Sau đó mở máy và giữ cùng lúc 3 phím : phím gọi, phím 3, phím *
đợi khi nào hiện lên chữ format thì nó sẽ tự format máy lại thôi (nhớ nhấn bật rùi giữ 3 fím trên thật nhanh nhé, làm kô được thì cố gắng làm lại lần nữa, kiên nhẫn thế nào cũng được)
(hoặc tắt máy và bấm cùng lúc bốn phím : phím gọi + phim * + phím 3 + nút nguồn )
Chờ cho đến khi hiện lên chữ Nokia nhưng bạn đừng bỏ tay ra nhé cứ giữ thế cho đền khi hiện ra chữ formatting, lúc đó hãy thả tay ra.
Màn hình sẽ có màu trắng chữ formating màu xanh, sau đó màu đen sẽ chạy qua từ trái qua phải tương ứng với % làm việc. Xong suôi máy sẽ tự khởi động là về nguyên thủy như mới của Nokia.
Chú ý bạn phải còn trên 2/3 PIN khi làm việc nay đấy nhé nếu ko thì sẽ phải đi cài lại FW

2. Để máy chạy nhanh hơn (Hiệu quả với 6600):
- Bấm Menu -> Log.
- Bấm Options -> Settings -> Log duration.
- Đặt Log duration về "1 day"

Nếu làm như thế này thì mình chọn chỉ lưu lại những cuộc gọi trong 01 ngày gần đây thôi nên dữ liệu sẽ phải nạp ít đi ---> máy chạy nhanh hơn.

3. Tắt những chương trình đang chạy giống như là Task Manager trên PC:
Giữ phím Menu 1 đến 2 giây sau đó màn hình sẽ hiện lên 1 loạt những chương trình đang chạy mà bạn có thể quên chưa thoát ra. Sau đó vào những chương trình đó thoát ra vì có những chương trình sẽ đụng chạm nhau khi bật cả 2 chương trình lên cùng lúc dẫn đến App.Closed hoặc kô ra tiếng khi chạy chương trình

4-Tối ưu MMC .
Nếu các bác xài thẻ nhớ lớn và có cardreader thì xin có 1 mẹo nhỏ khi ínstall và cài đầy đủ hết thẻ nhớ xong thì bỏ ra mấy giây, dùng tiện ích xoá phân mãnh của windows để kiếm 1 chút ít dung lượng để xài nha.
chọn ỗ đĩa--> click chuột phải--> properties-->Tool-->defragment now

Bài viết này được chỉnh sửa bởi DJ_Mai Gia: 13 February 2005 - 12:56 PM

LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình

#2
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:
Ra lệnh bằng giọng nói
Tính năng quay số bằng giọng đã có từ thời “đồ đập đá” Nokia 3310. Với dòng điện thoại series 60 này, Nokia đã bổ sung thêm các tính năng ra lệnh bằng giọng nói đa dạng và phong phú hơn. Bạn có thể ra lệnh để máy thực thi một số công việc như lời bạn chỉ bảo. Tính năng ra lệnh bằng giọng nói này được sử dụng hiệu quả hơn khi bạn dùng kèm với tay nghe. Bạn không cần chạm đến điện thoại của mình mà cũng có thể thực hiện một số công việc bằng cách ra lệnh cho máy thực thi.
Để định trước một khẩu lệnh cho việc quay một số điện thoại trong danh bạ điện thoại bằng giọng nói, bạn vào phần Contacts (nhấn thẳng vào joystick ở chế độ standby hay vào menu rồi chọn Contacts). Kế đến bạn chọn một tên trong danh bạ và nhấn vào joystick để vào các mục trong tên đó. Sau đó chọn Options -> Add voice tag và thực hiện theo hướng dẫn để lưu lại khẩu lệnh.
Để định trước một khẩu lệnh cho việc thực thi một số công việc như chuyển đổi giữa các chế độ profiles, mở camera, kích hoạt bluetooth, kích hoạt hồng ngoại… thì bạn thực hiện các bước sau. Vào menu, chọn Tools -> Voice commmands. Tại phần Voice commands này có các mục như: Profiles (General, Silent, Meeting, Outdoor, Pager), Voice mailbox, Bluetooth, Infrared, Voice recorder, Camera. Bạn di chuyển vạch sáng đế một trong các mục này rồi nhấn Options -> Add voice command và thực hiện theo hướng dẫn để lưu khẩu lệnh. Mặc định trong phần Voice commands chỉ có có mục như trên, nếu muốn thêm các mục khác (như Contacts, Messaging, Gallery, Calcultor, Clock…) để định trước khẩu lệnh thì bạn chọn Options -> New application rồi chọn các ứng dụng trong danh sách được hiện ra.
Giờ đây, để kích hoạt tính năng “nghe lệnh”, bạn chỉ nhấn và giữ phím menu phải (kế phím C) cho đến khi nghe tính hiệu và màn hình hiện ra chữ Speak now thì bạn hãy ra lệnh. Khi sử dụng tai nghe, bạn cũng ấn và giữ nút trên tai nghe rồi ra lệnh sau khi nghe tính hiệu.

Không download và cài đặt các chương trình không đáng tin cậy
Có nhiều khách hàng đem điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại nhờ chỉnh lại cho điện thoại của mình hoạt động lại bình thường. Nguyên nhân là họ truy cập lên các trang Wap trực tiếp trên ĐTDĐ của mình và download, cài đặt thêm các phần mềm, các trò chơi, các theme được cung cấp trên mạng. Các trò phần mềm, trò chơi, theme được cung cấp trên mạng Wap thường là các bản miễn phí hoặc trial (dùng thử). Có nhiều phần mềm, theme khi cài vào sẽ gặp các trường hợp sau, thậm chí có thể gây hại cho điện thoại của mình như: Làm máy chạy chậm đi; Làm đứng máy; Bạn sẽ không thấy biểu tượng của phần mềm đã cài hiện ra ở menu chính; Không truy nhập được vào mục Themes có trên máy… Vì thế, bạn nên không download và cài đặt các phần mềm, trò chơi, theme trên mạng ở những địa chỉ không đáng tin cậy, không rõ xuất xứ.

Cẩn thận khi dùng các mã số bí mật
Các mã số bí mật (secret codes) là các mã số thường bắt đầu bằng dấu *# và kết thúc bằng dấu #. Các mã số bí mật này thường được cung cấp nhiều ở các forum trên mạng. Ở điện thoại Nokia, có một số mã bí mật dùng để xem số IMEI, ngày xuất xưởng, phiên bản phần mềm… Đó là một số mã bình thường, không gây hại. Tuy nhiên, cũng có thể một số mã dùng để reset hay format lại máy. Khi dùng mã số dùng để reset lại máy, máy của bạn sẽ trở lại tình trạng được cài đặt ở chế độ mặc định ban đầu, là các thông số cài đặt của máy trước khi xuất xưởng. Khi dùng mã số bí mật để format lại máy, tất cả các dữ liệu có trên máy bạn: từ chương trình ứng dụng, phần mềm tiện ích, games, danh bạ điện thoại, hình ảnh, tin nhắn đến các dữ liệu đã lưu… sẽ bị xóa “sạch sành sanh” hết và điện thoại của bạn sẽ trở lại ở chế độ cài đặt mặt định ban đầu. Vì thế, bạn hãy cẩn thận khi sử dụng các mã số bí mật.

Trao đổi dữ liệu giữa ĐTDĐ và PC
Nhiều người dùng dòng điện thoại Nokia series 60 này đến các trung tâm sửa chữa, tư vấn kỹ thuật để hỏi về cách lấy các dữ liệu (video clip, hình ảnh đã chụp…) từ điện thoại sang máy tính hoặc là cách thức cài đặt thêm games, phần mềm mà mình đã download về máy tính của mình từ các trang web trên mạng Internet. Đối với dòng điện thoại series 60 này thì mọi chuyện đấy trở nên quá dễ dàng. Máy tính của bạn chỉ cần có cổng hồng ngoại là đủ, khỏi cần phải cài thêm các phần mềm giao tiếp nào hết cho thêm phức tạp.
Trước tiên, bạn phải chắc chắn rằng cổng hồng ngoại của mình đã sẵn sàng hoạt động (đã cài đặt đúng driver và máy tính đã nhận biết). Sau đó, bạn kích hoạt hồng ngoại ở điện thoại mình lên và hướng về phía cổng hồng ngoại ở máy tính cho chúng “thấy” nhau. Khi máy tính đã nhận biết điện thoại của bạn thì biểu tượng hồng ngoại ở khay hệ thống sẽ thay đổi và âm thanh báo được phát ra ở loa. Lúc này, bạn chỉ cần click chuột phải lên các file cần chuyển sang điện thoại rồi chọn Send To/A nearby computer (đối với Windows XP) hay Sent To/Infrared Recipient (đối với Windows 98). Điện thoại của bạn sẽ thông báo có tin nhắn mới và các file mà bạn mới chuyển sang sẽ nằm ở đây. Còn để chuyển sang các file hình ảnh, video… từ điện thoại qua máy tính thì bạn chỉ cần chọn Options -> Send -> Via infrared là file đó sẽ được đưa vào máy tính.

Tắt bluetootth khi không cần thiết
Dòng ĐTDĐ series 60 đã bổ sung chức năng giao tiếp bằng bluetooth, đây là chức năng mạnh mẽ giúp điện thoại của bạn kết nối với các thiết bị khác có hỗ trợ bluetooth. Kết nối bằng bluetooth hơn hồng ngoại ở chỗ là: tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, phạm vi kết nối rộng (trong bán kính khoảng 10m), thuận tiện hơn (không phải để cho cả hai thiết bị gần nhau để cho chúng “thấy nhau”).
Hồng ngoại ở dòng điện thoại này thì sẽ tự động được tắt sau một thời gian không sử dụng. Nhưng với bluetooth thì không, bạn phải tự tắt bluetooth khi không cần sử dụng nữa. Một số người có thói quen để mở Bluetooth thường xuyên mặc dù không sử dụng (khi chức năng bluetooth được mở sẽ có một biểu hình hình tròn nhỏ nằm dưới cột báo pin), việc này sẽ làm máy hao pin hơn bình thường. Hơn thế nữa, sẽ có khả năng bị harker xâm nhập vào điện thoại nếu để chức năng bluetooth được mở ở những nơi công cộng. Vì thế, bạn hãy tắt chức năng bluetooth khi không cần thiết.

Cài đặt thêm các phần mềm tiện ích
Việc cài đặt thêm các chương trình ứng dụng, phần mềm tiện ích sẽ nâng cao hiệu năng và hoạt động cho điện thoại của bạn. Các phần mềm này sẽ làm cho điện thoại của bạn đã thông minh lại càng thông minh hơn. Hiện có rất nhiều phần mềm tiện ích hữu dụng giúp biến điện thoại của bạn trở thành chiếc máy “vạn năng”. Sau đây là danh sách các phần mềm hay, cần nên có trên ĐTDĐ của bạn:
+irRemote: biến điện thoại của bạn thành chiếc remote có thể điều khiển được các thiết bị điện tử như Ti vi, đầu VCD, đầu DVD…
+System Tools: một công cụ có rất nhiều tiện ích hay cần phải cho cho hệ thống điện thoại thoại của bạn.
+SeleQ, File Explorer: tương tự như Windows Explore, sẽ giúp bạn quản lý các dữ liệu có trên điện thoại của mình.
+RescoViewer, Splash Photo: các chương trình giúp xem và quản lý mạnh mẽ tương tự như phần mềm ACDSee trên máy tính.
+UltraMP3!: chương trình nghe MP3 có giao diện chuyên nghiệp và rất đẹp.
+ Extended Recorder: giúp bạn ghi âm không giới hạn thời gian và có thể nghe được những file nhạc dạng WAV.
+SmartMovie, MobiClip, PVPlayer: những chương trình phim xem giúp bạn xem các file video ở các định dạng như AVI, MO, PM4.
+PhotoRite, FlexiCam: bổ sung thêm nhiều chức năng, hiệu ứng mạnh mẽ cho camera của bạn, giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn, độc đáo hơn.
+VideoMSG: chi phép bạn quay phim có thể lên đến 30 giây có cả tiếng.
+ PowerClock: tạo màn hình chờ (screen saver) có khóa với các hiện ứng có sẵn, bạn có thể sử dụng hình động bất kỳ để làm màn hình chờ.
Và còn có rất nhiều phần mềm, game rất hay và thú vị khác mà bạn cần phải có và sẽ được giới thiệu trên Thế giới @ trong những số tiếp theo. Bạn hãy liên lạc với các trung tâm cài đặt để được cài đặt các chương trình, phần mềm trên.

Cài lại hệ điều hành
Khi sử dụng dòng điện thoại series 60 này, nhiều người sẽ gặp trường hợp như: treo máy, máy chạy chậm, hay báo lỗi… Nguyên nhân có thể là bạn đã cài vào máy điện thoại của mình quá nhiều phần mềm, trong đó có thể có nhiều phần mềm, ứng dụng chạy không ổn định và không đáng tin cậy.
Có nhiều phần mềm, khi bạn gỡ bỏ (remove), vẫn còn có một số file rác chưa được xóa hết và vẫn còn nằm trên máy. Việc này lập đi lập lại nhiều lần sẽ khiến bộ nhớ của điện thoại bạn bị mất một phần bộ nhớ không nhỏ nhưng vô ích. Trường hợp này thường gặp ở những máy điện thoại nào được cài đặt đi cài đặt lại và gỡ bỏ nhiều phần mềm khác nhau. Để thấy được điều này, bạn hãy vào kiểm tra lại bộ nhớ điện thoại của thoại của mình xem sao? Vào menu chính, sau đó bấm Options -> Memory details -> Phone memory. Một cửa sổ Phone memory hiện ra cho biết các phần đã sử dụng bộ nhớ của máy như: Calendar, Contacts, Documents, Messages, Image, Sound files, Video clips. Phần Mem. in use cho biết dung lượng bộ nhớ của các phần trên đã sử dụng và phần Free memory cho biết bộ nhớ trống còn lại của điện thoại. Nhưng nghịch lý ở chỗ: bạn cộng lại dung lượng đã sử dụng các phần nêu ở trên sẽ ít hơn phần Mem. in use, tất là một phần bộ nhớ đã biến đi đâu mất.
Đã có trường hợp máy điện thoại Nokia 6600 khi cài thêm vào phần mềm khiến máy bị “chết” hệ điều hành. Khi đó, điện thoại của bạn sẽ không khởi động lên được và tất nhiên là không sử dụng được. Lúc này chỉ còn cách là đem điện thoại đó đến các trung tâm sửa chữa của Nokia để cài lại hệ điều hành.
LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình

#3
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:
Cái này thì anh em dùng Ngage đọc nhé . Theo kinh nghiệm của tôi thôi nhé.
- Xài Ngage chú ý nhất là khi format máy thì nên format luôn thẻ nhé . Với khi mua MMC mới thì nên format mmc bằng phone trước như vậy nó sẽ chạy ổn định hơn .

- Và bạn nên lấy 1 đoạn âm thanh wav làm chuông thì hay hơn là lấy MP3 . Vì khi có người gọi tới nếu lấy MP3 làm chuông thì những app install trên MMC sẽ không chạy nữa nên rất hay gặp lỗi vặt.
LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình

#4
deLucast

deLucast

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 322 Bài Viết:
cái này hay à nha. Phải ngồi vọc mới đụơc. :flo:
Rewrite all things.

#5
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:

cái này hay à nha. Phải ngồi vọc mới đụơc. :d

Dĩ nhiên thế giới mobile bây giờ ko còn khô khan chán nản như trước đây,bây giờ nó chẳng khác gì cái PC thu nhỏ trong túi quần của bạn,cũng nghe nhạc,xem film,soạn thảo tài liệu,cũng intall,remove các phần mềm và dĩ nhiên cũng phải format khi nó gặp sự cố...Giá thành 1 chiếc đt như vậy ở VN cũng ko còn cao chót vót,chỉ với khỏang 2tr5-3tr là bạn có thể sở hữu 1 con tha hồ mà vọc...Have fun! :flo:
LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình

#6
Bamby

Bamby

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 108 Bài Viết:
Anh em vọc thì cứ vọc. Tự sửa được thì cứ sửa. Nếu bị tràn bộ nhớ đến nỗi máy phải đem đi flash lại HĐH thì giá là 40-50k ( cho Series 60 ) . Nhớ trả giá cho kỹ á :flo:
Tư vấn Marketing - Tư vấn & triển khai dịch vụ Online Marketing - http://www.vi-link.com/Tu-van-Marketing/

#7
deLucast

deLucast

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 322 Bài Viết:

Anh em vọc thì cứ vọc. Tự sửa được thì cứ sửa. Nếu bị tràn bộ nhớ đến nỗi máy phải đem đi flash lại HĐH thì giá là 40-50k ( cho Series 60 ) .  Nhớ trả giá cho kỹ á :d

bamby có vẻ rành quá nhỉ. Chắc là bamby đã từng phải xách máy chạy lông rông ngoài đường tìm chỗ format máy rồi hả :d. Mà em có dễ sương không vậy? :d :flo: :d

Mod Delucast : đây là room Tin học đừng chat chit

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Bushlip: 14 February 2005 - 10:51 PM

Rewrite all things.

#8
Haicau143

Haicau143

  Back At One

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 258 Bài Viết:
Format cho S-60 chỉ cần bấm *#7370# ko cần phải đem ra tiệm đâu...Khi cần nâng cấp Filmware thì mới nên ra tiệm!
LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ
Chuẩn G 500.000 vnđ
Chuẩn N 600.000 vnđ (Phát sóng mạnh hơn, xa hơn)
(Bao gồm dây, thiết bị phát sóng Wifi, công lắp đặt, cấu hình) . Bảo hành 1 năm
CLICK --> HERE
► Liên lạc: 0904-811-117 (Hải), đt cố định: 08.38429715 (thường xuyên ra ngoài)
► Yahoo: [email protected]
► Địa chỉ: 24 Quách Văn Tuấn, F.12, Tân Bình

#9
Bamby

Bamby

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 108 Bài Viết:
Nếu máy bị tràn bộ nhớ mà vẫn khởi động được thì không cần flash, compress mem là được. Còn tui thì không khởi động được.

Cái vụ nhấn "núp" đó không xài được khi máy không thể khởi động :d
Tư vấn Marketing - Tư vấn & triển khai dịch vụ Online Marketing - http://www.vi-link.com/Tu-van-Marketing/

#10
ben85

ben85

  Thành viên mới

 • Advance Member
 • 21 Bài Viết:
ban ơi cho mình hỏi chút,minh dang dùng NgageQD,làm sao để dùng file mp3 làm nhạc chuông đây.mình tòan fải conver lai thanh file wav,nhưng nếu muốn dùng luôn mp3 thì fải làm sao 8-> .
thank :jeje:


#11
new

new

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 588 Bài Viết:
To Ben85: con NgageQD
Nhạc chuông chỉ sử dụng cái file Loại : 16 âm sắc, AMR, MIDI, WAV
nên bạn ko xài đc file .mp3 làm nhạc chuông đc... tốt nhất là bạn dùng chương trình chuyển đổi bài nào mình thích từ mp3 qua wav hay midi :yes :jeje:
Nếu đời là một chuyến đi
Dừng chân giây lát có chi mà buồn...
.+. . ... .. .+ . + ..
. + Love my husband . + ...
. . + . . .. .. + . . + .. .
+. . + . . + . .. + .

#12
meodjen

meodjen

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 22 Bài Viết:
Cho mình hỏi khi format máy như trên thì tất cả mọi thứ mất hết cả os, phần mềm, contact... có phải không?Máy tính khi format thì ko còn os ko chạy được, điện thoại khi format có phải cài lại os không vậy? N-Gage của mình dạo này cứ mỗi khi tháo thẻ nhớ khi lắp vô đều phải reset máy, dù trước khi tháo mình có remove rồi. Chắc phải cài lại os quá. Mình có thể tự cài os ở nhà được không vậy, và cài thế nào.

#13
ngockieu

ngockieu

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 141 Bài Viết:
các mod cho em hỏi cái nha.em đang dùng máy nokia 3250. vừa rồi tò mò thế nào thay đổi pass. đổi xong đánh lại nó bảo không đúng code.bác nào có cách nào lấy lại mã code ko?em đã dùng phương pháp 4 ngón rồi, fomat lại máy rồi nhưng cũng ko trở về mặc định ban đầu là 12345.mod nào có fần mềm bẻ khóa chỉ giùm nhé.thanks trước nha! 8->

#14
win4u

win4u

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 327 Bài Viết:
bấm *#7370# - chỉ chỉnh lại phần mềm như khi xuất xưởng.
Format máy, diệt luôn tất tần tật các loại bệnh :::>Bạn tắt máy. Sau đó mở máy và giữ cùng lúc 3 phím : phím gọi, phím 3, phím *
-=HUNGRONG=-
Hương Giang
CẤM CHƠI QUÁ 5H/ NGÀY

#15
vietdola

vietdola

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 115 Bài Viết:
Bổ íck...bổ íck đếy, mình rất cần mấy thứ nì , chuẩn bị reset DD kái nào |-) . Cám ơn nhiu nghen !
________oO((¯`•. I .•´¯))Oo________
______oO((¯`•.¸£ºvë¸.•´¯))Oo______
_________`°•.¸..¥oµ..¸.•°´_________
_______________°•.•°______________


#16
lampardtnt

lampardtnt

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 11 Bài Viết:
Bạn ơi thế muốn cài lại phông chữ làm kiểu gì,minh mới dùng n72 nhưng phông chữ màn hình của nó bị mất 1 nửa như các chữ g,p,y...bạn chỉ giùm mình với

#17
lê thanh huy

lê thanh huy

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 98 Bài Viết:
Mấy bác cho tui hỏi cái. Tui có cái Nokia 6110 và cáp usb để nối với máy vi tính nhưng khi cắm vào thì nó ko chịu sạc pin, chỉ cho truyền dữ liệu thui, giờ fải làm sao đây( Đã cài Nokia pc Suite)

#18
Dịch Phong

Dịch Phong

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 215 Bài Viết:
Nâng cấp firmware cũng không cần mang ra tiệm đâu.
Vài ngày nữa mình bớt công việc rồi sẽ lên đâu hướng dẫn anh em một bài nâng cấp Firmware rõ ràng.
Và nếu tình hình anh em nâng cấp firmware mà khả thi mình sẽ xin ý kiến làm luôn một bài về hackphone.
Tất cả thông tin mà mình có được đều do thu thập trên mạng cả thôi.
Đã nâng cấp thành công và hack được 2 cái phone là: N82 + N96 nên còn nhiều thiếu sót lắm.
Hẹn ngày gặp lại!! :hug:

#19
khauthancong19

khauthancong19

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 55 Bài Viết:
ai có kinh nghiệm dùng E72 giúp đỡ 1 bài đi

#20
TinhViet

TinhViet

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 1 Bài Viết:
Các pác cho em hỏi?
máy em tải mấy phần mền đọc truyện tranh về H nên bi lỗi
bay em cách fomat máy với
máy đã mất mã máy
cách fomat ko cần mật mã
em cảm ơn trước
special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]