Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cơ hội nhận học bổng


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Chương trình học bổng You Can Make a Difference của Microsoft sẽ tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 5.000 USD cho 10 học sinh phổ thông yêu thích công nghệ thông tin xây dựng được những dự án phần mềm hữu ích nhất đối với hoạt động của các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận.

Tất cả học sinh tuổi từ 14 đến 18 trên thế giới đều có thể tìm hiểu thêm về thể lệ và đăng ký tham gia chương trình này tại trang web thespoke.net, hạn chót 30/4/2005. Và Microsoft sẽ chọn ra 10 dự án tốt nhất - 5 nam và 5 nữ - để trao học bổng. Khoản tiền 5.000 USD dành cho mỗi học sinh thắng cuộc sẽ được chia ra như sau: ngân sách để thực hiện dự án phần mềm cho tổ chức từ thiện mà học sinh đã viết (1.500 USD), học bổng cho học sinh thắng cuộc (2.500 USD), và tài trợ cho trường mà học sinh đó đang theo học (1.000 USD). Bên cạnh đó, 10 học sinh vào chung kết cũng được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Microsoft cố vấn để giúp chuyển ý tưởng thành giải pháp phần mềm mang tính ứng dụng.

Danh sách thắng cuộc sẽ được công bố trên trang web http://www.thespoke.net/ycmd/info.aspx vào 20/5/2005

Posted Image

#2
anhsaomoi05

anhsaomoi05

  Căn bản tin học tốt

 • Newbies
 • Pip
 • 45 Bài Viết:
uppppppppppppppppppppp


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]