Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
nguyenhuuphuc

nguyenhuuphuc

    Cộng tác viên CSTH

  • VIP
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2019 Bài Viết:

http://www.ngoaingucongdong.com/vn/


Trường Ngoại ngữ Cộng Đồng thành lập từ năm 2000 . Với cơ sở ban đầu hết sức khiêm tốn, qua thời gian Trường đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong cộng đồng giảng dạy ngoại ngữ ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Từ thế mạnh ban đầu chuyên giảng dạy nghe nói, hiện nay trường đã mở rộng lãnh vực hoạt động sang các lãnh vực khác nhưcác khóa đào tạo Anh văn chuyên ngành (du lịch, khách sạn, thương mại…), Anh văn văn phạm, Anh văn thiếu niên, thiếu nhi. Đặc biệt nhằm trang bị cho học viên kiến thức vững vàng chuẩn bị sẳn sàng cho thời hậu WTO của Việt Nam, ngoài các khóa đào tạo thi chứng chỉ A,B,C truyền thống, nhà trường đã tổ chức các khóa đào tạo thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOELF iBT, IELTS. Anh văn đào tạo theo yêu cầu được thiết kế phù hợp với trình độ học viên của các cơ quan ban ngành cũng được nhà trường quan tâm thực hiện.

Nhà trường đã trang bị phòng Lab được kết nối với hệ thống Internet ADSL, phục vụ việc học tập tra cứu thông tin dữ liệu của học viên hoàn toàn miễn phí. Mỗi phòng học của nhà trường sử dụng bảng không bụi, được trang bị hệ thống máy điều hòa, đầu DVD, màn hình TV phục vụ công tác giảng dạy các bài học nghe nhìn ngay trên lớp.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, thân thiện với học viên, trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình trong giảng dạy cũng là một thế mạnh khác của Trường Ngoại ngữ Cộng Đồng chúng tôi. Nhân viên văn phòng, bộ phận tư vấn ghi danh, nhân viên phục vụ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường luôn ý thức về tính chuyên nghiệp trong công việc của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm phải cùng nhau hoạt động, phục vụ học viên một cách tốt nhất để xứng đáng với tên gọi “Trường Ngoại ngữ Cộng Đồng”.
Đôi mắt nằm phía trước để luôn nhìn về tương lai


Mỗi con người đều có quyền sai. Sai trong giới hạn.....Vậy đâu là giới hạn ? Nó tùy thuộc vào nhận thức của mỗi con người..... Cái đầu ko phải là vật trang trí............Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]