Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Windows Media Center Edition 2005


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
tquang

tquang

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1939 Bài Viết:
Hồi sáng ngày 16/05/2005 , thấy trong báo làm bạn với máy tính có giới thiệu và "thằng" này với phiên bản mới nhất 3/2005 . K đã mua về cài đặt thành công và thấy rất ưng ý .

Tích hợp phiên bản SP2 : đã được sữa chữa một số lỗi nên bạn hoàn toàn yêu tâm về việc cài đặt các phần mềm mà không sợ bị cảnh "Mẹ ngoá con côi" (tức là bị xung đột ấy mà) . Đương nhiên , phiên bản SP2 này cũng đầy đủ chức năng như WinXP Pro SP2 .
Windows Media Player : phiên bản 10 cũng đã sử chửa một số lỗi (tuy nhiên theo K thì các bạn nên cài thêm bộ K-lite Code Pack 3.25 full để hỗ trợ tối đa về việc xem và xử lý các định dạng)
Windows Media Center : Cái này gần giống với thằng Power Cinema của Cyberlink nhưng lại hay hơn ở điểm : Thao tác hoàn toàn bằng chuột , có chức năng thoát , tắt máy , ....y như là xài trên các đầu đĩa thông dụng .
Windows Movie Maker :Phiên bản 2.1 mới nhất
IE : phiên bản 6.0 (theo K thì nên xài FireFox và bộ ép xung FireTune thì lúc này lướt web sẽ rất đã đây)
Giao diện : Y chang phiên bản cũ nhưng lại đẹp hơn nhờ "đánh bóng" (Giống như đồ gỗ mà trét vẹt-ni lên ấy)

Còn một điều K chịu thua : không biết có tương thích với bộ Việt hoá vừa phát hành không nữa . Do mới cài lại máy mới nên K không dám thử (sợ máy nó nổi "xung" đột ngột thì chết)

Qúa trình cài đặt : Bao gồm 2 đĩa CD . Theo kinh nghiệm của K thì các bạn làm như sau : Nếu có tài liệu thì nên sao lưu . Sau đó dùng Hiren boot để format toàn bộ ổ đĩa thành NTFS và chỉ dành cho WinXP
Giống như cài WindowsXP bình thường thôi , nhưng mà lại cần cả kinh nghiệm cài game :d . Cài đĩa một một hồi rồi đòi đĩa hai , đĩa hai xong rồi thì lại đòi đĩa một :) .

Tóm lại , cài cái bản này và thêm phần codec K-lite Code Pack 3.25 full vô là bạn có đủ món "ăn chơi" rồi mà không cần cài cái gì khác
Chúc thành công nghen . Khỏi lo sợ bị không tương thích nữa , chủ yếu các bạn có dùng hết chức năng không mới ác chứ ;)
Trang người lớn: TRÊN 18 NHÉ BẠN HIỀN :Điều đó là chuyện nhỏ

#2
tquang

tquang

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1939 Bài Viết:
K đã Việt hoá thành công bộ HĐH này rồi .

Những bạn nào đã tải bản dùng cho Windows XP Pro/Home SP2 thì không thể cài bộ Việt hoá vô được cho Windows Media Center Edition 2005 này . Lý do : Mỗi phiên bản mà Microsoft đưa ra đều có mã số riêng cho từng sản phẩm . Vậy làm sao có thể Việt hoá bây giờ ?

Câu trả lời là : Vào lại trang chủ của Microsoft và tải lại file GenuineCheck.exe . Nếu file này đã tải rồi thì không cần tải file này một lần nữa .
Kích hoạt file GenuineCheck.exe để lấy một con số đăng ký (thật sự là số bảo mật của sản phẩm đang được chạy trên máy của bạn) .
Sau đó vào trang chủ tải bộ Việt hoá về . Khi được hỏi cái số bảo mật thì bạn chỉ việc chép lại và tải về bộ Việt hoá mới .
Như vậy , đồ ăn đã chín , bạn chỉ cần dọn lên để cài đặt , khởi động lại máy là có thể ăn thôi .
Chúc ngon miệng và thành công .
Trang người lớn: TRÊN 18 NHÉ BẠN HIỀN :Điều đó là chuyện nhỏ

#3
McReagant

McReagant

  Abc Admin

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1102 Bài Viết:
mc cũng vừa cài HDH này và sử dụng đc 1 thời gian. Thấy hoàn toàn ok. Ổn cả ;)
BIC BIL
My sign @.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]