Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

SV yêu thế nào nhỉ!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
giangphung_recycle

giangphung_recycle

    Thành viên mới

  • Advance Member
  • 10 Bài Viết:
TT- Một số người cho rằng HS phổ thông không nên yêu, nhưng với SV thì ý kiến phản hồi hầu như khá hiếm. Một phần có lẽ do Sv được xem là "người lớn", nhiều bạn phải ở trọ hoặc ở ký túc xá, vì thế các bậc phụ huynh không thể quản được chuyện tình cảm của con từ nơi xa. Từ đó không ít SV như được"tháo cũi sổ lồng","tự do bay nhảy".


Tôi vốn đang là một SV thật sự băn khoăn giữa cô nữ sinh, cậu nam sinh lớp 12 và cô cậu SV năm một liệu có sự khác biệt gì lớn về sự chính chắn không?HS yêu dễ ảnh hưởng đến việc học, SV yêu cũng khác gì đâu.

HS yêu còn có ba mẹ canh chừng, SV thì không nên dẫn đến quan hệ tình dục, hiện tượng"sống thử". Đó là chưa nói đến thực tế không ít đôi cặp SV chọn người yêu như chọn đối tác kinh tế thời SV vốn ai cũng biết rất khó khăn, eo hẹp.

HS"thất tình" thì có thể tự an ủi:"Còn nhỏ, học là chính.Đây chỉ là những cảm xúc hơi lạ một chút thôi!" Nhưng SV "thất tình" có bạn tự cho mình có quyền làm những hành động như...diễn viên phim ảnh:Kêu gào ,khóc lóc, uống rượu say, cúp học liên miên...dù bạn nào đã là SV đều biết tình yêu SV vốn rất khó bền lâu, với đủ lý do:Ra trường mỗi người một công việc, mỗi người một quê, vào đời thật mỗi người một chọn lựa ứng xử...

SV yêu thì chẳng ai cấm cả, vậy thì yêư sao bây giờ nhỉ?

DƯƠNG THỊ BẢO THỦY
(BC K2003 Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM)
(Theo Tuổi Trẻ Online, nhịp cầu trẻ)


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]