Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tuyệt chiêu tuyệt chiêu!


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
new

new

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 588 Bài Viết:
Xin kính chào khán giả chưa gia nhập vào CLB Trùm... sò của Grăng đê tôi! Để tiếp thị với quí quan khách và bà con quen biết, tôi xin phục vụ một vài chiêu mọn của mình để bà con thử thức cũng như trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

1) tập sách: đi học thì sẽ có rất nhiều nhiều tập sách. Sách xài xong thì để đó cho em mình học tiếp. Khi tất cả các em đã học xong rồi, sách cũng đã cũ, đừgn bao giờ đem bán ve chai hay bán cho mấy chỗ thu mua sách cũ vì làm như thế sách sẽ bị mất giá... tốt nhất là bao bìa đẹp đẽ rồi đem tặng cho con em nhà hàng xóm. Hàng xóm sẽ rất cảm động và sẽ tặng lại cho mình nhiều thứ có giá trị hơn . ;)

chú ý: chiêu này sẽ dùng cho những cuốn sách có thể xài từ đời này qua đời khác ấy nhé, chứ dạo này Bộ giá dục cải cách liên tục, nên chiêu này của Grăng cũng bị bán lúa giống theo  ;)

2) gối nằm trong nhà: khi đã nằm khoảng 5-6 năm, gối xẹp xuống và bung chỉ. Khoan vứt đi! Hãy tận dụng nó làm... thảm chùi chân, đặt ngay trước cửa phòng ngủ. Thảm khá dày vì có lớp gòn lót bên trong, rất êm chân. Khoản 3 năm sau, thảm sẽ hết gòn, mỏng đi. Khoan vứt đi! Tiếp tục tận dụng làm giẻ lau nhà. Chừng nào miến giẻ rách te tua, cũng khoan vứt. Hãy giặt sạch, phơi khô rồi để dành. Đề dành kha khá thì mang ra đốt, có thể nướng được 1kg khoai lang đấy ;)

Vì chúng ta có rất ít thời gian để cùng chia sẻ những tuyệt chiêu tiết kiệm, nên Grăng đê mạo muội lập ra một CLB Trùm ... sò của chúng ta. CLB sẽ nhằm tìm khiếm và "khai quật" những tài năng tiết kiệm còn đang "say ngủ", hướng tài năng ấy thành Grăng đê đời thứ 9...

nội dung tham gia CLB như sau: Bạn là người luôn biết tiết kiệm? Bạn tiết kiệm cái gì? (thời gian, tiền bạc, vật dụng... của mình)
và nhớ là viết cho thật hay nhé, để có ai trwo giải thưởng cho nhân vật tiết kiệm nhất thì tui còn đem đi dự giải nữa nhé...

bạn có thể viết văn, làm thơ, vẽ tranh để giải bày cùng BGK CLB Trùm ... sò những chiêu thức cũng như kinh nghiệm đánh quí của mình

Nói thêm tí nữa: Nếu các bạn nào muốn rinh giải thưởng có giá trị thực thì xin mời GỬI BÀI ĐẾN NHÀ XUẤT BẢN TRẺ 161B Lý Chính Thắng, Q3, TP. HCM – CLB TRÙM SÒ người phụ trách GRĂNG ĐÊ
Thời hạn nộp bài từ 24/05/2005 đến 16/08/2005thấy kí nì vui vui nên post cho các bạn tham gia nè....
Nếu đời là một chuyến đi
Dừng chân giây lát có chi mà buồn...
.+. . ... .. .+ . + ..
. + Love my husband . + ...
. . + . . .. .. + . . + .. .
+. . + . . + . .. + .


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]