Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Phát hiện nhanh keylogger


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Nỗi ám ảnh của người sử dụng máy tính - đặc biệt trong môi trường làm việc chung - là nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân với sự góp sức của những trình keylogger cài đặt bất hợp pháp. Có nhiều cách khác nhau để ngăn chặn keylogger, trong đó chương trình SnoopFree Privacy Shield có thể giúp bạn phòng thủ mọi lúc mọi nơi khi làm việc trong mọi môi trường.


Cách thức sử dụng chương trình này rất đơn giản, ngay sau khi cài đặt thành công chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại hệ thống máy tính. Chương trình sẽ qua một bước phân tích và báo cáo chi tiết cho bạn biết các file sẽ kích hoạt song song trong quá trình Windows đang chạy. Nếu bạn đã chắc chắn là các file này chạy "an toàn" thì hãy bấm vào tùy chọn Allow Access. Hoặc bấm vào tùy chọn Deny Access để liệt tập tin đó vào danh sách "nguy hiểm" cần tiêu diệt. Bạn có thể tiêu diệt bằng cách bấm vào tùy chọn More Information; hoặc vào giao diện làm việc chính của chương trình, bấm vào thẻ Accsess Control rồi bấm vào files chạy cần tiêu diệt, bấm vào tùy chọn Destroy File.

Sau bước phân tích này, chương trình SnoopFree Privacy Shield đã bắt đầu có hiệu lực hoạt động và sẽ luôn nằm thường trú dưới thanh system stray. Kể từ lúc này khi có ai cài đặt thêm bất kỳ một chương trình hoặc một trình keylogger vào hệ thống thì chương trình sẽ đưa ra một thông báo cho bạn biết các thông tin chi tiết về các keylogger ấy (nếu trình keylogger nằm trong thư viện của chương trình) kèm theo một bảng thông báo chi tiết về mức độ nguy hiểm của trình keylogger vừa cài đặt vào máy tính. Để tiêu diệt, bạn cũng có thể sử dụng các thao tác bằng tay hoặc vô thẻ Accsess Control để thực hiện các thao tác tiêu diệt tự động.

Chương trình SnoopFree Privacy Shield hiện có phiên bản mới nhất là 1.0.7 với dung lượng gọn nhẹ (340 KB) tương thích tốt trên mọi hệ điều hành Windows hiện nay. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ:

http://www.snoopfree...ds/PSHLD100.ZIP
---ST---

#2
thamtu20119

thamtu20119

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 357 Bài Viết:
Ngoài ra bạn có thể phát hiện = cách kiểm tra xem từ máy mình có mail đc gửi đi ko... Nếu có mail tự động gửi đi thì 90% là do keylogger đó...
Mời các bạn ghé thăm site ứng dụng và games cho iOS và Android được tổng hợp từ rất nhiều nguồn hiện nay với 100% link mediafire: http://apps-park.com

#3
Adav

Adav

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 26 Bài Viết:
Tôi sử dụng Aobo keylogger. Nó hoạt động tốt.


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]