Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Nội quy box mọi miền đất nước


  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
Niệm Phật

Niệm Phật

    Tiền trảm hậu tấu

  • Advance Member
  • PipPipPipPipPipPip
  • 2605 Bài Viết:

Nội quy đăng bài tại chuyên mục mọi miền đất nước


Ngoài những quy định chung của diễn đàn, còn có những quy định sau.

1. Chủ đề đăng lên phải đảm bảo phù hợp với nội dung chuyên mục:

- Những lễ hội cổ truyền, những phong tục, tập quán, những nét văn hóa truyền thống của các dân tộc, vùng miền trong cả nước
- Những bài viết giới thiệu về những vấn đề, sự kiện lịch sử Việt Nam, lịch sử vùng miền, lịch sử địa phương. Những danh nhân lịch sử, danh nhân văn hóa của đất nước.
- Giới thiệu những di tích, danh lam thắng cảnh, các khu du lịch của đất nước. Những ý kiến, nhận xét và những ý tưởng phát triển du lịch và các địa chỉ du lịch Việt Nam.
- Tên gọi, cách chế biến, cách thưởng thức và những cảm nhận về ẩm thực truyền thống mỗi vùng quê và đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt Nam.
- Những thông tin về văn hóa, lịch sử, những địa chỉ du lịch, những công trình kiến trúc,những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới.

2. Các chủ đề không được trùng lập nhau (chủ đề đăng sau không được trùng với chủ đề đã đăng).

3. Nội dung bài viết phải phù hợp với chủ đề được đăng, tránh các bài mang tính trò chuyện riêng tư, chát chít, nếu là thảo luận, tranh cãi thì phải đảm bảo nội dung luôn xoay quanh chủ đề.

4. Hạn chế dùng từng lóng, các ngôn từ theo kiểu nói trẹo, nói ngọng v.v...

Chủ đề và bài nào vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa, chỉnh sữa, di chuyển hoặc gộp lại tùy theo từng trường hợp vi phạm.

Trên đây là những quy định đưa ra nhằm hướng các bài viết có nội dung hay và rõ ràng hơn... đồng thời cũng tạo cho người theo dõi cũng như người tham gia thoải mái và dễ dàng hơn.


Thân.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nghia0210vn: 01 April 2009 - 08:32 PM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]