Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Tìm tòi học hỏi lập trình auto cho VL2

* * * * - 5 Bình chọn

  • Please log in to reply
3074 replies to this topic

#1
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
dạo này chán chẳng có việc làm lên mày mò mấy cái gọi là lập trình tự động.
ban đầu dùng cái autoit thấy nó cũng hay hay khiển Client theo nhận diện color, nhưng khi vác đi máy khác để share cho mọi người thì do độ phân giải khác nhau hoặc cùng độ phân giải nhưng lại khác nhau giữa 2 chip phổ biến nhất hiện nay là Intel và AMD, lên cũng không chạy được.

lên quyết định đi sâu hơn vào debug game tìm bộ nhớ để tạo command khiển game theo ý. Mình cũng đã nhảy sang bên VL1 trong phần Progammer nhưng đọc mãi vẫn không tìm ra được mấy cái address base của VL2. ai có thể tìm được thì xin chỉ giáo vài đường hoặc chí ít thì cũng cho mình xin cái address base hiện giờ của VL2 để mình có cơ sở tìm mò ra nó.

mình xin hỏi thêm về mấy cái address đó bắt đầu là cái address base rồi thêm 1 khoảng bao nhiêu nữa ví dụ $addbase+0x45AE gì gì đó để tìm ra được máu hoặc mana đại loại như vậy có đúng không?

trong cửa sổ CE khi nhảy đến địa chỉ tìm đựoc thì cái code asm đó có phải làm theo như nó không VD như eax,(eac+eax*4) hay (eac+eax*4),eax thì mình cần tìm cái gì và làm thế nào?

rất mong mọi người ủng hộ. :mad: =)) :-
Không và có


#2
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
bạn Tiểu Bảo có nhắn xin mình cái tool kill game để giúp chạy TH tốt hơn lên vừa viết lại dựa trên những gì nhận thấy ở cái tool kia.
các bạn đọc qua rồi cho biết ý kiến nhé
nó tự động đếm giờ 2h30p sau khi nó chạy hoặc client log vào sau đó 2h30p là kill để giúp ChipTH log lại chạy tiếp

mình muốn dùng _Timer_Init() nhưng gặp rắc rối khi đưa biến vào để giết cliens cho lên dùng mảng 1 chiều (mảng 2 chiều cũng chưa thông lắm :d )

đây là code:

#Region;**** Directives created by AutoIt3Wrapper_GUI ****
#AutoIt3Wrapper_Compression=4
#AutoIt3Wrapper_Res_Comment=dung kill JX2 trong 2h30p
#AutoIt3Wrapper_Res_Fileversion=1.0.0.1
#AutoIt3Wrapper_Res_Fileversion_AutoIncrement=y
#EndRegion;**** Directives created by AutoIt3Wrapper_GUI ****
#include <Array.au3>
Local $avArray[1]
$game="so2game.exe"
$thoigian=150;~2h30 nằm ở đây
While 1
If ProcessExists($game) Then
	$list = ProcessList($game)
For $Kill=1 to $list[0][0]
	If ProcessExists($list[$Kill][1]) Then
	$SearCH=_ArraySearch($avArray, $list[$Kill][1], 0, 0, 0, 1)
	If @error Then _ArrayAdd($avArray,@HOUR*[email protected]&";"&$list[$Kill][1])
	EndIf
Next

If UBound($avArray)>1 then
	for $kill2=1 to 100 step 1
	If UBound($avArray)=1 then ExitLoop
	$KillLine=$avArray[1]
	If StringInStr ($KillLine,';') Then
		$KillLine=StringSplit($KillLine,';',1)
		if $KillLine[1]<=(@HOUR*[email protected])-$thoigian Or $KillLine[1]>(@HOUR*[email protected]) then 
		ProcessClose($KillLine[2])
		_ArrayDelete($avArray,1)
		EndIf
		EndIf
	Next
	EndIf
EndIf
sleep(1)
WEnd

đây là code đã đóng file giúp các bạn không hiểu về autoit có thể download về chạy được ngay.

phiền Mods check virus để các bạn yên tâm sử dụng.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Không có: 07 June 2009 - 10:35 PM

Không và có


#3
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

    Tiến sĩ CSTH

  • Mod Giải Trí
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3510 Bài Viết:
Nhiều AntiVirus báo autoit có vấn đề nghen anh em, nhưng mà cái này hoàn toàn an toàn , anh em nào có test thì yên tâm nhé :bong
P/S:Topic hay , lên chú ý nghen :((

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Nguyễn Nam: 08 June 2009 - 12:18 AM

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!


#4
tiengadayanhem

tiengadayanhem

    Căn bản tin học tốt

  • Member
  • Pip
  • 71 Bài Viết:
xin chào.
mình không hiểu rõ về mấy cái đó lắm , nên mình muốn hỏi là: + làm cái chip kiểu đó có dễ không,
+ và có ai biết cách làm chip tựa như f2 ko. Vì mỗi lần bị ĐS thì nó không tự về thành được như chip TH
thank. :(

à sao mình không thank được nhỉ, trước tưởng forum lỗi , nhưng đến giờ cũng vẫn vậy

Bài viết này được chỉnh sửa bởi tiengadayanhem: 08 June 2009 - 02:10 PM

  • anh ba khia likes this
làm giàu không khó, chỉ khó là không biết là giàu
ai dạy tui làm giàu với

#5
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
chẳng có gì chỉnh trong game được mà dùng auto không được cả bạn à. cái quan trọng là phải tìm ra nó và sử lý nó thế nào thôi.

@All: ai có cách tìm debug được xin chỉ giáo :P
Không và có


#6
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

    Tiến sĩ CSTH

  • Mod Giải Trí
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3510 Bài Viết:

chẳng có gì chỉnh trong game được mà dùng auto không được cả bạn à. cái quan trọng là phải tìm ra nó và sử lý nó thế nào thôi.

@All: ai có cách tìm debug được xin chỉ giáo :d/

Không Có nên liên lạc với pác Ce và anh mondothienvuong thui ,mình có thể cung cấp thông tin của pác Ce nhưng dạo này bác Ce đang kẹt" phi vụ đen" nên ko dám làm phiền, còn mondothienvuong rất nhiệt tình dể mình liên lạc trước hỏi ý xem :no:

Tạm thời qui ẩn vì sau khi lấy vợ "nạn" nhiều quá !!!!


#7
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:

chẳng có gì chỉnh trong game được mà dùng auto không được cả bạn à. cái quan trọng là phải tìm ra nó và sử lý nó thế nào thôi.

@All: ai có cách tìm debug được xin chỉ giáo :d

Không Có nên liên lạc với pác Ce và anh mondothienvuong thui ,mình có thể cung cấp thông tin của pác Ce nhưng dạo này bác Ce đang kẹt" phi vụ đen" nên ko dám làm phiền, còn mondothienvuong rất nhiệt tình dể mình liên lạc trước hỏi ý xem :bong


Có vẻ VL2 debug khó hơn VL1 hay game khác lên giờ mình vẫn dậm chân tại chỗ. mong có ai đó vào giúp 1 tay lúc đầu tiên.

@Nam: PM dùm mình coi làm sao để liên lạc 2 người kia nhé thank :d
Không và có


#8
kopuuuuu

kopuuuuu

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 107 Bài Viết:
Ai biết unpack cái file .PAK kO vl2 giải nén toàn bị lỗi:\
Bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy



Tính thật thà nhưng xã hội cò quay
Cuối cùng cũng lên được members

#9
cóc kèn_

cóc kèn_

    Căn bản tin học tốt

  • Advance Member
  • Pip
  • 41 Bài Viết:
xin chào các bác , em mới nghĩ ra cái này mà chưa biet tính làm sao:
giả sữ đả có 1 addess hecxa chứa giá trị là máu chang hạn.....
VD: 038F73CC
(dò ra = 1 sottf khác)
giờ em muốn đọc lại địa chỉ bộ nhớ này để cho nó hiện lại giá trị của máu chẳng hạn?!!!!
thì code làm sao? (VB hay autoit)
xin cam on bác KHONG va các bác...

#10
luckyboytrung

luckyboytrung

    Thành viên mới

  • Member
  • 10 Bài Viết:
Thanks bac mondothienvuong nhieu.
Hình như hồi trước bác có viết auto thương hội cho volam2, mà hiện nay bác đã qui ẩn giang hồ.
Bác có thể ghi lại cho anh em biết quá trình bác debug volam2 va viết nên bản auto?
Nếu bác post source code nữa thì hay wa'.
Em đòi hỏi hơi quá nhưng nếu bác giúp được thì anh em cám ơn bác lắm lắm.
Vì hiện nay auto dành cho game volam2 quá ít nên anh em cần nghiên cứu và phát triển thêm.

#11
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
thấy các bạn than phiền về cái game khi auto nó bị Bug ram mình cũng không dám phán quyết do đâu vì trong phiên bản mới này chắc do nhân viên kĩ thuật VNG quá vội vàng hoặc cố tình để hết các data vào file update_c2.pak lên khi load lên bị nặng máy.

trong phần file này mình hoàn toàn không hề tác động vào game dạng như path hay crack nó để cho nhẹ hơn mà chỉ tác động chút xíu vào win để làm cho nó nhẹ hơn :-&
các bạn thử download về dùng thử coi thế nào nhé.



-tự động thoát game sau 2h30p giống bản trước
-tự động restone cửa sổ game rồi sau đó minimize (giảm lag do máy :mad: )
-nếu cửa sổ game chưa minimize thì sau 25s tự động minimize (giúp tình trạng log nhân vật thứ 2 thứ 3 auto không log đúng char được)


mình dự tính thêm phần di chuyển cửa sổ game ra chỗ khác chống bug của directx 9 nhưng nếu chuyển ra thì cái màn hình nhỏ bé không chứa hết được 0:) có lẽ phải thu nhỏ cửa sổ game lại sau khi log vào an toàn :mad:. phần này mình đợi ý kiến của các bạn coi thế nào rồi mới quyết định làm.

@mondothienvuong: bác cố gắng dành chút thời gian hướng dẫn cách debug võ lâm 2, càng chi tiết càng tốt vì bản thân cũng chữa nắm rõ thế nào và làm sao còn cách giải quyết vấn đề là do bản thân mỗi người sử lý nó thế nào giải quyết ra sao thôi.
mong mondothienvuong giúp vì có vẻ coders không thích cái món jx2 này lắm :bong

p/s: vẫn nhờ Nam check lại File dùm để mọi người yên tâm, ai muốn code có thể PM cho mình hoặc có thể decode ra cái này autoit chắc việc decode cũng không mấy khó khăn nhỉ :bong
Không và có


#12
LinhLinhNhi - Phi Hổ

LinhLinhNhi - Phi Hổ

    Trung cấp CSTH

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 380 Bài Viết:
Cảm ơn KC nha. Để mình TEst. Nhưng thời gian là 2h30' mới thoát game có lẽ là hơi lâu. Để mình tự tìm hiểu cách chỉnh lại xuống khoảng 1h30' :bong Cám ơn nha,. :bong
Mà KC có làm được cái mà khi log game nó không minimize mà cho hiện lên màn hình được không.
Dù biết là khi minimize nó sẽ nhẹ hơn nhưng ở tình trạng đó tỷ lệ bung Ram nhiều hơn là để hiện hết lên màn hình
Nhận đăng ký Chip Auto TH trên mọi miền Tổ Quốc.

+ Những thông tin cần khi đăng ký ChipTH:

- Tên nhân vật và tên sever.
- Email để gửi mã kích hoạt.( Yahoo - Gmail - Zing...)
- Điện thoại để liên lạc.


+ Các hình thức đăng ký và thanh toán:

- Đăng ký trực tiếp tại đại lý giá 30k/nhân vật/năm.

- Nhận đăng ký tại nhà trong phạm vi 10 km.Khách hàng chịu thêm 30k phí dịch vụ.


+ Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:


Điện Thoại: 016.8770.8770

#13
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
khỏi cần chỉnh code chỉnh luôn trong khay Tray nhé LinhNhi

-thêm nháy phải chuột của Tray (hình ngôi sao vàng bên dưới cùng bên tay phải) để tùy biến thời gian kill :busy

thời gian tính theo phút nhé đặt vào 90 thì sau 1h30p là kill :)


Không và có


#14
saodayem

saodayem

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:

khỏi cần chỉnh code chỉnh luôn trong khay Tray nhé LinhNhi

-thêm nháy phải chuột của Tray (hình ngôi sao vàng bên dưới cùng bên tay phải) để tùy biến thời gian kill :busy

thời gian tính theo phút nhé đặt vào 90 thì sau 1h30p là kill :dede




Mà KC có làm được cái mà khi log game nó không minimize mà cho hiện lên màn hình được không.
Bạn upload link khác lên đi cái này giải nén ra bị lỗi mất rồi

#15
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:

Mà KC có làm được cái mà khi log game nó không minimize mà cho hiện lên màn hình được không.
Bạn upload link khác lên đi cái này giải nén ra bị lỗi mất rồi


Thêm 2 chức năng cho bạn chọn là
- Thu nhỏ cửa sổ game
- Tùy chọn mininize
tất cả vẫn trong Tray nhé :d


Link cho bạn không Download được trong Forum đây
http://mega.1280.com/file/FS35H73Z/

@mondothienvuong: muốn click chuột có cần tạo even không? nếu giả sử không tìm được hoặc muốn click vào đó dùng hàm SendMessage hoặc dùng WinApi để làm, xin bác chỉ dẫn làm sao để click chuột và 1 vị trí nào đó mình muốn mặc dù không cần biết chỗ click đó thế nào vì trong autoit có mouseclick nhưng nếu dùng thì bị chiếm chuột nếu dùng controlclick nếu không có Even thi control click sai chỗ hoặc không click được. :P
@softget2002: bác có thể share code cái Clickmouse cho VL2 của bác cho mọi người được không :P
Không và có


#16
saodayem

saodayem

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:

Mà KC có làm được cái mà khi log game nó không minimize mà cho hiện lên màn hình được không.
Bạn upload link khác lên đi cái này giải nén ra bị lỗi mất rồi


Thêm 2 chức năng cho bạn chọn là
- Thu nhỏ cửa sổ game
- Tùy chọn mininize
tất cả vẫn trong Tray nhé 8->


Link cho bạn không Download được trong Forum đây
http://cuasotinhoc.v.../file/FS35H73Z/

@mondothienvuong: muốn click chuột có cần tạo even không? nếu giả sử không tìm được hoặc muốn click vào đó dùng hàm SendMessage hoặc dùng WinApi để làm, xin bác chỉ dẫn làm sao để click chuột và 1 vị trí nào đó mình muốn mặc dù không cần biết chỗ click đó thế nào vì trong autoit có mouseclick nhưng nếu dùng thì bị chiếm chuột nếu dùng controlclick nếu không có Even thi control click sai chỗ hoặc không click được. :-??
@softget2002: bác có thể share code cái Clickmouse cho VL2 của bác cho mọi người được không :ay:



KC ơi cái này sao mininize lên xuống trên màn hình liên tục à . Tớ muốn khi chạy auto thương hội đăng nhập vào acc song rùi mininize tự hiện lên màn hình ma không bị mininize ẩn xuống . Khi làm song 40nv đăng nhập vào acc khác lại hiện lên không bị mininize ẩn xuống .KC làm được không giúp tớ với
À quên cảm ơn bạn đã upload cái kia lên cho tớ nhé :yes

Bài viết này được chỉnh sửa bởi saodayem: 24 July 2009 - 11:35 AM


#17
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:

KC ơi cái này sao mininize lên xuống trên màn hình liên tục à . Tớ muốn khi chạy auto thương hội đăng nhập vào acc song rùi mininize tự hiện lên màn hình ma không bị mininize ẩn xuống . Khi làm song 40nv đăng nhập vào acc khác lại hiện lên không bị mininize ẩn xuống .KC làm được không giúp tớ với
À quên cảm ơn bạn đã upload cái kia lên cho tớ nhé :(


uh đọc lại code thấy nếu như không cho minimize thi có lỗi thật, tại lúc sáng làm lúc đó đang bảo trì lên không bit, thôi đành để chiều nay đi làm về làm lại code cho bạn nhé
Không và có


#18
saodayem

saodayem

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:

KC ơi cái này sao mininize lên xuống trên màn hình liên tục à . Tớ muốn khi chạy auto thương hội đăng nhập vào acc song rùi mininize tự hiện lên màn hình ma không bị mininize ẩn xuống . Khi làm song 40nv đăng nhập vào acc khác lại hiện lên không bị mininize ẩn xuống .KC làm được không giúp tớ với
À quên cảm ơn bạn đã upload cái kia lên cho tớ nhé :yes


uh đọc lại code thấy nếu như không cho minimize thi có lỗi thật, tại lúc sáng làm lúc đó đang bảo trì lên không bit, thôi đành để chiều nay đi làm về làm lại code cho bạn nhé


Bao giờ làm song thì upload lên cho mình nhé :jeje: cảm ơn bạn nhiều lắm

#19
saodayem

saodayem

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 6 Bài Viết:

KC ơi cái này sao mininize lên xuống trên màn hình liên tục à . Tớ muốn khi chạy auto thương hội đăng nhập vào acc song rùi mininize tự hiện lên màn hình ma không bị mininize ẩn xuống . Khi làm song 40nv đăng nhập vào acc khác lại hiện lên không bị mininize ẩn xuống .KC làm được không giúp tớ với
À quên cảm ơn bạn đã upload cái kia lên cho tớ nhé :busy


uh đọc lại code thấy nếu như không cho minimize thi có lỗi thật, tại lúc sáng làm lúc đó đang bảo trì lên không bit, thôi đành để chiều nay đi làm về làm lại code cho bạn nhé


KC ơi làm song cho tớ chưa upload lên cho tơ đi .

#20
Không có

Không có

    Trình độ A CSTH

  • Advance Member
  • PipPip
  • 188 Bài Viết:
Tự nhiên có việc bận đột xuất để các bạn đợi lâu :-&
File này mình đã chỉnh sửa lại code bản 3 các bạn chạy thử rổi cho ý kiến nhé



http://mega.1280.com/file/H0WGGQPP/
  • 0909067257 likes this
Không và có







Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]