Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Sad Angel

* * * * * 1 Bình chọn

 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1
♀DEATH♀

♀DEATH♀

  The First Moment

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1138 Bài Viết:


Bài viết này được chỉnh sửa bởi ♀DEATH♀: 02 August 2009 - 08:06 PM


#2
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:
Cuộc sống muôn màu muôn vẻ .
Con người và những cảm xúc hỉ nộ ái ố .
Dù chỉ lướt qua những khoảnh khắc nhỏ từng mảnh đời ko có gắn kết và liên quan tới nhau mà dường như thấy ở đó là hạnh phúc, đau khổ, tốt xấu, vinh quang ,thành đạt, thất bại, nghèo khó, vươn lên .
Cuộc sống là 1 vần xoay, lặp đi lặp lại 1 sự việc nhưng lại dưới những hình dạng và ở những số phận, cuộc đời khác nhau .

Nhưng nó đều giống nhau là đều có bắt đầu bằng cái đẹp ,tình yêu ,ánh mắt, nụ cười và kết thúc cũng như thế .

Giai điệu thật nhẹ nhàng yên bình , cảm nhận được sự vui vẻ , khi nghĩ và cười ,mình cũng đã từng như thế . Dù chỉ một chút thoáng qua nhưng lại để lại những cảm xúc dịu nhẹ . Chỉ thế thôi . Mỗi ngày , đâu có cần nhiều nhặt chi, chỉ một vài cử chỉ, một vài hành động, lời nói cũng có thể giúp một người xa lạ nào đó có thêm niềm vui, khẽ mỉm cười , và cuộc đời lại đẹp hơn, hi vọng lại nhiều hơn .
Nó tràn ngập tình yêu và hi vọng ! Ấm áp thật !

Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 25 July 2009 - 11:02 AM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#3
♀DEATH♀

♀DEATH♀

  The First Moment

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1138 Bài Viết:
"Sống chậm lại" để... lắng nghe
Chậm lại để không hời hợt, chậm lại để nuôi chín cảm xúc, để lắng nghe nhịp chảy của cuộc sống, nhịp chảy của chính con tim mình, để nhận ra điều gì thực sự là cốt lõi, điều gì chỉ là thoáng qua… Chậm lại để nhìn lại. Chậm lại để… nhanh hơn.

Giữa guồng quay vô tận của thời gian, áp lực của cuộc sống, của công việc, người ta bắt đầu thấy chóng mặt, ngột ngạt… Học thiền, tập Yoga, tĩnh tâm bằng trà đạo… là những giải pháp “sống chậm” của nhiều người thời nay.

Thuở trước thi sĩ Xuân Diệu đã từng “giục giã”: “Nhanh lên chứ, vội vàng lên với chứ”. Ngày nay, nhiều người cho rằng phải “sống gấp”, “sống lướt”… Giữa lúc đó, “sống chậm” dường như kéo ta bước chậm lại, đưa con người trở về với bề sâu, bề xa, những góc khuất trong tâm hồn, chầm chậm lắng nghe và suy ngẫm.

Thử một lần thực sự thâm nhập vào thế giới riêng của tuổi teen, chắc hẳn ấn tượng về một thế hệ @ với nhịp sống hối hả và hưởng thụ đã “mặc định” trong mỗi người sẽ nhanh chóng qua đi. Nhiều người sẽ gặp một chút “tôi” trong những dòng tâm sự hồn nhiên, chân thành, thậm chí là những suy nghĩ, tản mạn đôi lúc bâng quơ của lứa tuổi ô mai…

Đó là những giây phút chúng ta “sống chậm lại”… Sống chậm! Chậm lại để không hời hợt, chậm lại để nuôi chín cảm xúc, để lắng nghe nhịp chảy của cuộc sống, nhịp chảy của chính con tim mình, để nhận ra điều gì thực sự là cốt lõi, điều gì chỉ là thoáng qua… Chậm lại không phải là để thụ động tận hưởng. Chậm lại để nhìn lại. Chậm lại để… nhanh hơn.

…Bồi hồi khi nhớ đến đôi dòng tâm sự trong tản văn của Nguyễn Thanh Bình: “…tôi sẽ tập ăn chậm để thấy vị ngọt của hạt gạo quê xứ nghèo, tập đi chậm để thấy hai hàng cây bên đường thay lá, tập sống chậm lại, chậm lại để nhận thấy tình đời tình người lấp lóe bên tôi…”

Giản dị nhưng sâu sắc, chân thành nhưng thấm đẫm yêu thương, đôi khi xen cả những “triết lí” hồn nhiên của tuổi mới lớn…


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]