Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Giúp em tiêu diệt con W32. Dragon.Worm


  • Please log in to reply
20 replies to this topic

#21
Tôi là tôi

Tôi là tôi

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 2 Bài Viết:
Các bạn thử làm theo cách này xem sao nhé!
1) Khởi động máy tính bằng đĩa CD có Hirent Boot, chọn mục số 2 là [Boot from CD], chọn mục cuối cùng là [Next...], rồi bạn tìm đến mục nào mà có thể vào được NTFS ở chế độ DOS. Bạn phải nhớ đồng ý cho máy chạy CHKDSK thì bạn mới thấy được tất cả các ổ đĩa NTFS.

2) Khi vào được DOS rồi, bạn chạy một chương trình quản lý file (Ví dụ: NC hay Total Commander...), kế đến bạn cho nó hiện được các file hay thư mục (folder) có thuộc tính ẩn hay hệ thống.

3) Lần lược bạn chọn từng ổ đĩa và xóa các thư mục [System Volume Information]; [Recycler] và xóa một số file có phần mở rộng là *.exe nằm ẩn ở thư mục gốc của ổ đĩa đó.

4) Sau khi xóa hết các file và thư mục nêu ở mục 3) ở tất cả các ổ đĩa, bạn lấy đĩa CD ra và cho khởi động lại máy tính. Trong quá trình máy mới bắt đầu khởi động, bạn nhấn phím F8 liên tục để cho Windows hiện lên một cái menu, bạn chọn dòng có chữ [Safe mode]. Khi Windows đã vào được trong phần [Safe mode] rồi bạn phải tắt chức năng System restore đi.

5) Kế đến bạn download và giải nến file này tại http://www.merijn.or.../hijackthis.zip
Chạy file HijackThis.exe. Trong cửa sổ chương trình bạn chọn loại bỏ một số mục hay file bạn nghi ngờ hoặc khẳng định nó là virus. (Cách sử dụng cụ thể bạn down file word mà tôi gởi kèm để hướng dẫn)

6) Bạn chạy BKAV phiên bản mới nhất, quét tất cả các ổ đĩa.

Hy vọng sẽ diệt được con virus này. Chúc bạn thành công!

Tệp Đính Kèm
Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]