Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

CSGT Niệm Phật “làm luật”

* * * * * 1 Bình chọn

 • Please log in to reply
54 replies to this topic

Bình Chọn: Niệm Phật làm luật

Bạn thấy hành động này của Thiếu tá Niệm Phật

Bạn chưa thể xem kết quả bình chọn nếu chưa tham gia bình chọn. Hãy đăng nhập và bình chọn để xem kết quả.
Bình Chọn Khách không thể bình chọn

#1
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Camera của phóng viên Báo Lá chuối CSTH ghi nhận được 12 phút CSGT Niệm Phật tuýt còi khoảng 20 xe tải nhưng không một xe nào bị lập biên bản và CSGT cũng không ghi vào sổ nhật ký tuần tra theo quy định

Trước đây, giới tài xế xe tải mỗi khi lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận tỉnh Tiền Giang, đều phải e dè vì sự kiểm soát rất gắt gao của CSGT. Còn hiện nay, theo nhiều tài xế phản ánh, khi qua địa phận tỉnh Tiền Giang, chỉ cần làm đúng “quy trình” thì xe vô tư qua trạm. Để làm rõ thực hư, phóng viên Báo CSTH đã lên xe tải đường dài để ghi nhận.

Kiểm tra “giấy” chớp nhoáng

8 giờ 30 phút ngày 4-8, tại một quán cà phê cạnh cột mốc Km 1962 trên Quốc lộ 1A (đoạn đi qua địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), một xe đặc chủng mang biển số 63D-1048 liên tục mở đèn ưu tiên để hai CSGT làm nhiệm vụ. Bên kia đường, hai CSGT khác điều khiển mô tô đang rượt theo một xe tải.

Sau khi bị chặn xe, tài xế xe tải vội vàng bước xuống chạy nhanh đến chỗ CSGT trình “giấy” rồi nhanh chóng lên xe đi tiếp. Theo ghi nhận của ống kính chúng tôi, sự việc diễn ra chưa đầy 10 giây. Sau đó, hai CSGT này trở lại chiếc xe đặc chủng cùng hai CSGT khác bắt đầu... tuýt còi.

Posted Image

Điệp khúc CSGT thổi còi, tài xế nhảy xuống chạy nhanh đến chỗ CSGT trình “giấy” hoặc sổ lưu hành, CSGT lật nhanh tìm “giấy” rồi nhanh chóng trả lại giấy tờ cho tài xế mà không cần kiểm tra xe theo quy định của Bộ Công an được lặp đi lặp lại.


Đến 10 giờ, ống kính chúng tôi quay cận cảnh một đại úy CSGT đứng khuất trong cột đèn để tuýt còi. Tài xế xe 61M-037... mặc chiếc áo trắng chạy lúp xúp về phía CSGT và dúi vào tay viên thượng sĩ một “giấy” gì đó rồi nhanh chân chạy ra. Quy trình kiểm tra “giấy” diễn ra đúng... 3 giây.

Cùng lúc này, viên đại úy đứng ở vị trí cũ tiếp tục tuýt còi xe 61H-934..., một thiếu úy thì đứng trong quán giơ gậy chỉ vào một xe khác. Các tài xế cũng nhanh chân chạy đến làm... thủ tục nơi viên thượng sĩ. Viên thượng sĩ lật sổ lưu hành nhưng không cần kiểm tra, sau đó trả lại quyển sổ cho tài xế và vội vàng... đút tay trái vào túi quần.

Posted Image

Trong lúc cánh tài xế tranh thủ trình “giấy” cho viên thượng sĩ thì viên đại úy và một thiếu úy đứng trong quán liên tục huơ gậy để chặn xe. Một tài xế mặc áo thun xanh, một tay trình sổ, một tay móc bóp lấy “giấy” đưa cho viên thượng sĩ. Tích tắc trong 3 giây, viên thượng sĩ trả lại sổ. Lúc tài xế xe 68K-43... vừa bước ra xe thì một CSGT khác từ trong quán bước ra đưa cho viên đại úy và thiếu úy một xấp “giấy”. Lập tức, đại úy nhét nhanh vào túi áo bên phải, còn thiếu úy thì nhét vào túi quần bên trái.

Posted Image

Không lập biên bản xe vi phạm

Thông tư 27 ngày 6-5-2009 của Bộ Công an về quy định nhiệm vụ của CSGT đường bộ ghi rõ CSGT làm nhiệm vụ chỉ được dừng phương tiện để kiểm soát trong các trường hợp: Trực tiếp phát hiện hoặc thông qua các phương tiện, thiết bị nghiệp vụ phát hiện, ghi nhận được các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ và phải lập biên bản để xử lý.

Tuy nhiên, cũng trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua địa bàn xã Lương Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, trong buổi sáng 3-8, một tổ CSGT gồm một thiếu tá và một thượng sĩ đã phát hiện có nhiều xe tải chạy sai tuyến đường và tổ chức chặn dừng xe để kiểm tra nhưng cuối cùng không lập biên bản.

Lúc 9 giờ 50 phút, xe tải mang biển số 81N- 166... lưu thông từ hướng Mỹ Tho về TPHCM bị tổ CSGT dừng lại để kiểm tra. Ống kính chúng tôi liên tục quay cận cảnh thì thấy tài xế nhảy xuống xe trình “giấy” cho viên thượng sĩ. Viên thượng sĩ nhanh chân đi vào góc khuất của thùng xe và quay ra trả lại sổ lưu hành cho tài xế mà không cần kiểm tra.

Sự việc diễn ra chưa được 10 giây. Năm phút sau, viên thiếu tá lại ra hiệu lệnh dừng một xe đông lạnh biển số 67L- 383... vì lỗi vi phạm chạy vào đường dành cho xe con. Ống kính chúng tôi liên tục làm việc cho thấy rõ lỗi vi phạm của xe này. Sau khi trình “giấy”, viên thượng sĩ rút từ trong sổ lưu hành ra một biên bản trả lại cho tài xế mà không cần xem qua và đi thẳng vào góc thùng xe.

Lúc này, viên thượng sĩ phát hiện thêm một xe tải biển số 70K-099... chạy vào đường dành cho xe con nên lập tức lao ra đường tuýt còi. Khi xe 70K-099... dừng lại thì viên thượng sĩ giao sổ lưu hành cho viên thiếu tá. Viên thiếu tá giở ra xem liền trả lại cho tài xế và lập tức cho xe chạy đi, không có bất cứ biên bản nào được lập.

Trong hai ngày 3 và 4-8, camera chúng tôi ghi nhận được 12 phút CSGT Niệm Phật tuýt còi khoảng 20 xe tải, nhưng không một xe nào bị lập biên bản vi phạm và CSGT cũng không ghi vào sổ nhật ký tuần tra theo quy định.

Sai quy định !

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo CSTH sáng 10-8, thượng tá Minh Khuê, Trưởng Phòng CSGT Công an CSTH, cho biết khi chặn dừng xe, ô tô, mô tô của CSGT phải đứng trước đầu xe vi phạm. Việc lập biên bản, xử lý vi phạm cũng phải được thực hiện trước đầu xe của người vi phạm. Trường hợp CSGT chốt ở huyện Châu Thành, Tiền Giang chặn dừng nhiều xe cùng lúc nhưng không có xe nào bị lập biên bản (thông tin do phóng viên Báo CSTH cung cấp), CSGT không đến xe để kiểm tra lỗi vi phạm..., ông khẳng định sẽ xác minh, xử lý. Nếu có thật thì đây là cách làm sai quy định.

Còn theo Quyết định 1404/QĐ-BCA ngày 15-11-2007 của Bộ trưởng Bộ Công an Bushlip: CSGT không được chặn dừng cùng lúc ba xe để kiểm tra. Quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ, CSGT phải liên tục di chuyển tuần tra suốt tuyến; không được lập chốt để chặn dừng xe kiểm tra... Ngoài ra, Thông tư 27 ngày 6-5-2009 của Bộ Công an còn quy định: Dù CSGT chặn bất cứ phương tiện nào có vi phạm hay không đều phải ghi chép vào sổ nhật ký tuần tra.---Theo Báo lá chuối CSTH---


Mời Police Niệm Phật giải trình trước toàn dân với thái độ thành khẩn :eee :)

#2
Trần Quang Anh

Trần Quang Anh

  Mr.Mitnick

 • Mod Tin Học
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2773 Bài Viết:
Vụ này căng quá :eee . Anh NP giải thích để mọi người hiểu thêm "giấy hay nhựa " gì mà sao lại thần kì đến nỗi chỉ kiểm tra có 3 giây mà đã bỏ qua .

#3
anhyeuemmaimai

anhyeuemmaimai

  Giáo sư Tiến sĩ CSTH

 • Mod Tin Học
 • PipPipPipPipPipPipPipPip
 • 7653 Bài Viết:
Chú ý kỹ các bạn sẽ thấy có tới 2 cảnh sát , thì ko có lý do gì để ko nghi ngờ người còn lại không phải là Bu .Biết đâu được ? Áp dụng theo quy tắc : " đá nó trước , mình sẽ dc hưởng lượng khoan hồng " , thấy đồng nghiệp làm sai nhưng vì chỉ là đại úy nhỏ hơn thiếu tá nên chịu lép , nay bức xức chịu ko nổi nữa ( vì không được chia !!!!! ) nên công khai lên báo chí , cùng lắm cũng dc tiếng thơm liêm khiết . Ai biết được !

Sau vụ này Niệm Phật niệm thật rồi .
Tay lần tràng hạt chốn nhà lao ,
Lẩm bẩm câu kinh cầu sám hối .
Quyết tởn tới giớ già : vụ không chia !!!
(cho hỏi nhỏ rằng anh Niệm phật còn trẻ thì anh đang ở hàng úy hay hàng tá , cố lên nha anh lên hàng tướng anh sẽ gặp em :dot: )

#4
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:
Mình làm chốt trên, Bu làm chốt dưới vậy mà hắn dám tố cáo mình mới ghê chứ. Theo mình nghĩ chắc do mình kiểm tra hết nên hắn không còn gì để ăn nên mới tố cáo sai sự thật như vậy. :jeje:

Còn công tác kiểm tra phương tiện thì nên nhanh để tạo điều kiện cho lái xe tiếp tục lưu thông tiếp chứ không kẹt xe thì sao, mặt khác qua những thông tin trên thời gian làm luật còn quá dài....chỉ cần 1 tới 2 giây là đã quá đủ để.... :d ....tóm lại mấy em này còn non tay nghề quá nên không thể nào là mình được. :jeje:

Nay báo cáo cho bà con được rõ.

#5
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:
Tiện đây xin cảm ơn những ai đã vote ủng hộ cho mình, ai vote xong nhớ để lại số ĐT hay nick YM để mình còn vào sổ tay .....để mời đi uống bia.....ôm nhe.

#6
Phù Dung

Phù Dung

  Mưa nắng thất thường

 • Advance Member
 • PipPip
 • 165 Bài Viết:
Dạ em đi xe 58Y-6868 có gì mong anh nhẹ tay cho.

#7
Trần Quang Anh

Trần Quang Anh

  Mr.Mitnick

 • Mod Tin Học
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2773 Bài Viết:
Dạ số dt của em là : 190010 ko có 8-> .

#8
greenday90

greenday90

  Avatar Ấn tượng

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1129 Bài Viết:
mời các bạn gọi điện đến tổng đài 7 8 9 10 J Q K A để biết thêm chi tiết :d
Hãy Đội Mũ Bảo Hiểm Ngay cả ...

#9
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:

Còn theo Quyết định 1404/QĐ-BCA ngày 15-11-2007 của Bộ trưởng Bộ Công an Bushlip: CSGT không được chặn dừng cùng lúc ba xe để kiểm tra.Xem kỹ nha,Bush ko ăn mấy tờ "giấy" nho nhỏ của thiếu tá Niệm phật đâu Posted Image

#10
Iron Lady

Iron Lady

  Bao nhiêu là đủ

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1856 Bài Viết:

Tiện đây xin cảm ơn những ai đã vote ủng hộ cho mình, ai vote xong nhớ để lại số ĐT hay nick YM để mình còn vào sổ tay .....để mời đi uống bia.....ôm nhe.

có gì aloo cho em theo số này nha anh: 0918 278 093
"...Ta muốn hát trong những ngày khắc khoải
Một cọng rơm buộc lấy mảnh mây trời
Đừng cố giữ những gì còn sót lại
Không thuộc về mình... có níu cũng vuột thôi!..."#11
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Thiếu tá NP làm bản kiểm điểm chưa,đã chia chác bao nhiêu rùi nôn ra đóng thuế cho CSTH nào

#12
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:
đang tính rồi chia sau...mấy ông này làm dữ quá :jeje:

#13
kieu_xu

kieu_xu

  Cao đẳng CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPip
 • 991 Bài Viết:
Hôm qua NP đã có buổi gặp mặt với MK dàn xếp êm xuôi rùi!!!.vì " gốc bự" nên chẳng sao?

#14
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:

Hôm qua NP đã có buổi gặp mặt với MK dàn xếp êm xuôi rùi!!!.vì " gốc bự" nên chẳng sao?


nói nhỏ chứ Bu biết thì xong :oa:

#15
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Thượng Tá Minh Khuê vô đối chất nào

#16
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:

Thượng Tá Minh Khuê vô đối chất nàolo xong rồi, khỏi kêu mất công em :jeje:

#17
Bushlip

Bushlip

  Mr President

 • Admin
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 4281 Bài Viết:
Cần cử thanh tra của Bộ Làm Luật - Ganh Tị xuống ko Thiếu tá

#18
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:

Cần cử thanh tra của Bộ Làm Luật - Ganh Tị xuống ko Thiếu táchưa xuống nhưng cũng lo luôn rồi

#19
giọt mưa số 8

giọt mưa số 8

  Giọt mưa số 8

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPip
 • 1076 Bài Viết:

Dạ em đi xe 58Y-6868 có gì mong anh nhẹ tay cho.


58y ? xe hơi ?

#20
Vien Thua Chi

Vien Thua Chi

  Cử nhân CSTH

 • VIP
 • PipPipPipPipPip
 • 1019 Bài Viết:
:bong Ái chà Topic này của Bush Huy coi bộ hay nha em ? Nếu em thấy Niệm Phật làm luật cứ nhắn tin vào số điện thoại di động của anh (anh sẽ nhắn vào email cho em) để anh xử lý cho (đang bị phạt 40% chán đời đây) :- Không cần phải thông báo cho ông Thân Minh Khuê gì đâu :-

Bài viết này được chỉnh sửa bởi canhsathinhsu: 05 October 2009 - 03:59 PMPerfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]