Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

CHỊ ẤY ÉP TÔI PHẢI NGỦ VỚI CHỊ ẤY_XIN HÃY CHO TÔI 1 LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH!


 • Please log in to reply
87 replies to this topic

#81
Success123

Success123

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Phi công này chưa gì đã nhảy dù rồi :clap . Nhưng nếu đọc kỹ thì thấy mâu thuẫn thiệt, đưa cả yahoo + đ/c trường lớp ra phải chăng nhằm mục đích bêu xấu ai đó :bash

#82
chiphoi04

chiphoi04

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 9 Bài Viết:

Phi công này chưa gì đã nhảy dù rồi :clap . Nhưng nếu đọc kỹ thì thấy mâu thuẫn thiệt, đưa cả yahoo + đ/c trường lớp ra phải chăng nhằm mục đích bêu xấu ai đó :clap


Tôi nghĩ trường hợp này có lẽ là đúng. Thấy người ta được :bash thì A kay poss chuyện của họ lên phá.


P/s Ước gì mình cũng được như Anh ấy :ph .

#83
Vương Gia

Vương Gia

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 112 Bài Viết:
chủ topic bị con mụ này úp sọt rồi #-o :jeje: liệu đường mà giải quyết cho xong đi chủ topic ơi NY mà biết là rắc rồi to đấy :jeje:

------Muốn Anh Ký Kô--------Đưa Mông Đây ------


Dã Tẩu Đi Ăn Lẩu - Yến Tử

Xong..................Quý Lắm Mới Ký Đó Nghe

#84
Linh_Xinh_3009

Linh_Xinh_3009

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 333 Bài Viết:
Định không Comment, nhưng đọc thấy lố bịch và kệch cỡm quá nên có vài ý kiến: (có tổng hợp lại ý kiến các bác ở trên)
Nhân vật FAVOLA này nằm trong các khả năng sau:
- K/N1: Tự đánh bóng tên tuổi 1 cách rẻ tiền (= cách để lại tên và địa chỉ lớp học). Lý giải: Sợ N/Y và G/Đ biết mà công khai thông tin cá nhân như bác gì ở trên nói: "Lạy ông tôi ở bụi này".
- K/N2: Nếu loại trừ khả năng 1 thì là đưa tên và địa chỉ người khác nhằm bội nhọ, hạ thấp uy tín và danh dự người khác. Nếu là sự thật thì quá bẩn thỉu và đốn mạt.
- K/N3: Do nghiện Game OL (thế giới ảo) nên bị hoang tưởng, + với nhiễm các truyện XXX bẩn tràn lan trên mạng nên tự sướng, copy 1 nội dung nào đó trên internet áp dụng vào cho mình. Tuy nhiên mạch câu truyện trên không chặt chẽ, phi logic và cho thấy chủ thớt này bệnh ảo hơi bị nặng.
- K/N4: Chủ thớt bị gay...

Mọi người thử nhận xét thêm thằng này nằm trong trường hợp nào ở trên (Có thể nghĩ ra thêm vài trường hợp đốn mạt-bệnh hoạn tương tự nữa mà tôi chưa kịp nghĩ ra).

Chỉ kết được đúng 1 câu: Tởm Lợm và đáng Khinh Bỉ. (Có thể hơi nặng lời trên Forum nhưng với đối tượng này thì ko)

#85
ManhNguyen

ManhNguyen

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 59 Bài Viết:

biết đâu chị ấy bị HIV:)) chủ topic đi tét đi nhé:dede

hợp lý, hợp lý :d
Spam Spam Spam Spam

#86
Đời Bất Công

Đời Bất Công

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 502 Bài Viết:
[quote name='FAVOLA' date='Oct 4 2009, 04:40 PM' post='1531767']
Tôi là 1 sinh viên năm cuối của 1 trường nghệ thuật, do đam mê game VLTK nên rất thiếu thốn về tài chính. Cách đây gần 1 tháng cả tôi và bạn gái tôi đã nghĩ chúng tôi quá may mắn khi tôi tìm được 1 gia đình để làm gia sư như bây giờ. Nhà chị ấy chỉ có 1 mẹ 1 con, chồng chị ấy đi nước ngoài đã ở lại lấy vợ khác bên đó. Con gái chị ấy học lớp 3. Chị ấy hơn tôi 5 tuổi, đối xử với tôi rất tốt và trả lương tháng cho tôi khá hậu hĩnh với việc ngày ngày đến kèm con chị ấy học nhạc 1 tiếng rưỡi. Ban đầu nhận những cử chỉ quan tâm chăm sóc về vật chất của chị ấy tôi rất ngượng và ái ngại. Song dần dần tôi cũng quen vì thấy chị ấy rất thật lòng. Rồi vào buổi chiều định mệnh ấy, sau khi kèm cháu bé học xong, tôi dịnh ra về thì chị ấy mời tôi ở lại dự sinh nhật chị. Ngoài mẹ con chị ấy và tôi, chị ấy không mời thêm 1 người nào khác. Hôm đó nhân uống rượu vào, chị ấy tâm sự hết với tôi về nỗi buồn, nỗi bất hạnh của 1 người vợ bị chồng phản bội. Chị ấy đã khóc rất nhiều và tôi cũng đã cảm thông, dỗ dành, an ủi chị ấy. Chiều lòng chị ấy tôi cũng uống khá nhiều rượu. Và ông trời ơi! Thật ko ngờ tôi cũng bị sa vào cái bẫy mà ko thể nào ngờ trước được. Tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm chung giường với chị ấy, trên người ko 1 mảnh vải che thân. Thấy tôi bối rối và tức giận, chị ấy trả lời rất bình thản: " Dù sao thì Hải trong lúc say rượu cũng đã cưỡng bức tôi rồi. Tôi sẽ ko làm lớn chuyện này, sẽ ko báo cho người yêu Hải biết, ko làm gì ảnh hưởng đến đến hạnh phúc gia đình Hải sau này. Chỉ với 1 điều kiện: Hải phải làm phận sự của 1 người đàn ông đối với tôi". Tôi ko thể ngờ 1 người con gái rất xinh đẹp về hình thức, tuổi đời cũng chưa đến 30, bình thường đối xử với tôi rất tốt, rất chân thành mà giờ đây trở thành như thế này. Tôi ghê sợ chị ta và bỏ dạy con chị ta 2 tuần nay rồi. Chị ta gọi điện thoại di động tôi ko trả lời, chị ta tìm đến trường gặp người yêu tôi hỏi xem tôi ốm hay có chuyện gì mà nghỉ dạy con chị ta lại ko báo khiến người yêu tôi cũng rất ngạc nhiên, thắc mắc tại sao tôi lại bỏ 1 chỗ làm thêm tốt như thế? Tình hình này thì chị ta dám làm những chuyện để phá vỡ tình yêu của tôi, tố cáo tôi với nhà trường để phá vỡ sự nghiệp học hành của tôi nếu tôi ko làm theo yêu cầu của chị ta. Những ngày này tôi quá buồn bã và chẳng biết làm thế nào. Tôi sợ nếu biết chuyện đồi bại của tôi thì người yêu tôi sẽ chia tay, tôi sợ bao công lao, bao khổ cực cua gia đình tôi, của tôi cho việc học hành sẽ đổ ra sông ra biển nếu bị chị ta bôi nhọ, tố cáo. Tôi còn sợ tai tiếng của dư luận. Thực sự tôi đang rất hoang mang, xin hãy cho tôi nhưng lời khuyên chân thành. Tôi biết ơn vô cùng, xin chân thành cảm ơn. Xin liên hệ qua ToPic này hoặc email: [email protected]
Khổng Minh Hải_Lớp ÂN K2 Trường CĐ Nghệ thuật Vinh Yên Vĩnh Phúc !
[/quot :jeje: e]
Bác này xạo chắc luôn,để tui phân tích cái nha!
Chị này chưa đến 30 tuổi mà có con học cấp 3,giả sử con chị học lớp 10 thì năm nay phải 15 tuổi,không lẻ chị sinh con vào tuổi chưa đầy 15
Chắc bác này chơi game nhiều hay đọc mấy chuyện đại loại như "Cô giáo Thảo" nên nghĩ lung tun :jeje: g đây!
Kim Đâm Vào Thịt Thì Đau
Thịt Đâm Vào Thịt Nhớ Nhau Suốt Đời.


->->->


#87
dohainam

dohainam

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 274 Bài Viết:
ông này hình như quen quen
ngày trước tôi có chơi VLTK1 acc CụGiàBaQue sv tây giang bang ĐV cũng ở VP
nhưng bán acc lâu rồi , ông ôm lô thì phải
mà làm chuyện đấy thì đàn ông lúc ngủ cái đó dậy sao được mà làm nhỉ

Bài viết này được chỉnh sửa bởi dohainam: 29 September 2010 - 11:46 PM

hieuronald52252315

#88
lephuquoc

lephuquoc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 33 Bài Viết:
làm liều đi, ở nhà vắng chồng thèm thịt đó :jeje:


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]