Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Quy định khi tham gia Bang hội


  • Chủ Đề Đã Khóa Chủ đề này đã được khóa
No replies to this topic

#1
Bushlip

Bushlip

    Mr President

  • Admin
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4281 Bài Viết:
Chào mừng các bạn đến với Box Bang hội mới được khai trương .Trước tiên xin mời mọi người vui lòng bỏ chút thời gian đọc 1 số quy định dưới đây để tham gia được tốt hơn:

A. Điều kiện đăng ký: (mỗi bang mở riêng 1 topic để đăng ký)

- Số lượng thành viên trong bang phải trên 100 người.
- Người đứng ra đăng ký phải là Bang Chủ hoặc Tộc Trưởng
- Khi đăng ký phải chuẩn bị hình chụp bang hội.
- Có ít nhất 20 member ủng hộ

+ Các thông tin cá nhân bao gồm: (làm đơn theo mẫu này)

• Tên bang phái
• Máy chủ
• Tên bang chủ trong game
• Tên bang chủ trên diễn đàn
• Lý lịch cá nhân bang chủ:
Thông tin liên lạc (yahoo, mobile phone)

B.Qui định để Box phát triển:

1. Sau khi đã đăng ký thành công, người quản lý (Bang Chủ-Trưởng Lão) phải chịu trách nhiệm phát triển box, nếu thấy tình trạng box trì trệ không phát triển thì sau 7 ngày sẽ nhắc nhở lý lần 1, sau 2 tuần vẫn tiếp tục trì trệ thì nhắc nhở lần 2 và cho 1 tuần khắc phục, nếu không làm được sẽ bị del box.

2. Các nội quy và chủ đề bài viết là do từng Bang Chủ tự quyết định cho box trong Bang mình nhưng phải theo sát chủ đề của Box: là nơi nghị sự của Bang Hội về các vấn đề thiết thực của Bang( Lịch công or thủ thành,danh sách thành viên,là nơi hội Họp party Off ,các hình về đồ đạc và vật dụng trong game.....Nghiêm cấm không phải là nơi để Spam.

3. Lời lẽ trong Box phải phù hợp với thuần phong mỹ tục , không dùng từ ngữ thiếu văn hoá, thô tục, xúc phạm người khác, không gây chia rẽ, kích động và những vấn đề không phù hợp với luật pháp Việt Nam. Những bài vi phạm sẽ bị del không báo trước và tùy thuộc vào mức độ sẽ bị xử lý theo luật của 4rum.

4. Ngoài ra những Bang Hội nào không đủ điều kiện thì có thể lập những Topic riêng ở Box Bang hội chung, ở Box này tất cả mọi người đều có thể post bài.

5. Nếu Bang nào muốn bảo mật thông tin thì có thể yêu cầu cấp pasword riêng để hoạt động ( điều này sẽ được xem xét kỹ lưỡng)

6. Các Mod sẽ quản lý chung từng Bang về nội quy.Ngoài ra Bang chủ và 1 người uy tín được đề cử trong Bang sẽ cùng quản lý (khuyến khích người đã từng biết quản lý Forum)

7. Việc thêm Box và loại bỏ sẽ do Mod xem xét và trình lên BQT,quyết định cuối cùng thuộc về Admin.

* BQT mong nhận được sự giúp đỡ của tất cả các bạn vì một box Bang hội nói riêng và Forum nói chung ngày càng trong sạch trên nữa là đảm bảo các quyền hợp pháp của gamer chúng ta ! Chúc Box Bang hội sẽ thành công. :))

Have a good day!

Admin đã ký


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]