Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Vì ai, anh phải làm trai bao?

- - - - -

 • Please log in to reply
13 replies to this topic

#1
Niệm Phật

Niệm Phật

  Tiền trảm hậu tấu

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2605 Bài Viết:
Mạnh đau đớn ôm khuôn mặt với 5 dấu vân tay của Linh và những giọt nước mắt của một thằng đàn ông. Anh im lặng và ôm mặt mặc kệ cho những lời nói tàn nhẫn và ác độc từ cái miệng xinh đẹp của Linh.

Cái đôi môi ấy bao năm tháng qua, anh đã từng nâng niu nó như một báu vật! Vậy mà giờ đây, cũng chính nó đã tuôn ra những lời đắng cay chua xót.

Anh chỉ nấc lên… thỉnh thoảng ngẩng dậy và bắt gặp khuôn mặt căm thù của Linh cùng những ánh nhìn soi mói của các bạn trong xóm trọ. Anh lại cúi xuống và anh im bặt vì quá oan ức. Cái oan ức mà chỉ anh biết nhưng nói ra thì không ai có thể hiểu được.

Chỉ cách đây hai năm, Linh nhận lời yêu Mạnh. Hai người cùng quê và cũng quen biết nhau vì học chung trường cấp 3. Linh xinh đẹp và dịu dàng nên cô luôn là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chàng trai. Nhưng bằng tình cảm chân thành, Mạnh đã có Linh và hai người đã có quãng thời gian rất hạnh phúc!

Ngày đó, Linh mới năm thứ nhất nên cô còn khờ khạo và ngây thơ. Mạnh chỉ hơn Linh có một tuổi nên luôn đồng cảm và yêu thương nhau. Hai người cũng không bao giờ đi quá giới hạn và luôn biết giữ gìn cho nhau. Tình cảm của họ khiến biết bao nhiêu bạn bè ngưỡng mộ và nể phục vì họ luôn sống ôn hòa, nền nã và trong sáng.

Posted Image

Linh xinh đẹp và dịu dàng nên cô luôn là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chàng trai.

Nhưng sang năm thứ hai, khi Linh quen với cuộc sống đô hội, quen với những cám dỗ vật chất đời thường, lại có chút nhan sắc nên cô thường xuyên ăn chơi tụ tập với những người bạn có tiền, có của trong lớp. Ban đầu là cô lấy sạch tiền đi mua quần áo và khi hết tiền cô lại tâm sự với Mạnh. Vì yêu Mai Linh nên Mạnh đã cố gắng sống kham khổ trong khả năng để đáp ứng nhu cầu cho Linh.

Ấy vậy mà Linh không bao giờ để ý đến Mạnh sống khổ ải ra sao? Thậm chí có tháng Mạnh phải ăn mì tôm là chủ yếu. Mạnh gầy rộc và “xấu mã” hơn xưa, thậm chí quần áo anh cũng không dám mua chỉ vì muốn người yêu xinh đẹp hơn.

Nhờ biết ăn diện lại có vóc dáng đẹp nên Linh càng xinh đẹp hơn. Trông thấy người yêu xấu xí, cô thường không thích cho người yêu đi cùng với mình.

Ngày mùng 8/3, khi Mạnh đến tặng hoa cô, Linh đã ném đi không nhận. Cô rít răng và cay đắng nói: “Anh xem người ta tặng hoa shop, hoa hiệu, quà hiệu này hiệu kia. Anh thì như thế này sao? Chỉ có từng ấy mà anh mang đến tặng tôi sao? Anh có bị làm sao không thế?”. Và Mạnh cứ thế nghe Linh tuôn một tràng dài và bị cô “tống cổ” cùng với bó hoa tội nghiệp.

Anh lủi thủi ra về rồi lại đi uống rượu. Cho tới khi ngật ngà ngật ngưỡng, anh đi ra bến xe Mỹ Đình để bắt xe bus về trong tâm trạng tủi hờn, đau khổ. Anh đi và đi... Bỗng đến gần bên xe Mỹ Đình thì có một người đàn ông đi chiếc xe SH ghé sát vào người Mạnh. Anh sợ hãi toan xin lỗi thì người đàn ông kia nhỏ nhẹ nói: “Mình đi với em thì em sẽ cho tiền mình”.

Thực sự, lúc đó Mạnh rất túng tiền và trong lúc tâm trạng rối bời, mệt mỏi, lại chuếnh choáng hơi men nên Mạnh cũng không đủ “sáng suốt” và làm chủ được bản thân của mình lúc đó.

Anh lên xe. Chiếc xe SH cứ men theo một con đường nhỏ. Rồi lại vào một bãi đất bỏ hoang, cỏ cây mọc um tùm, có rất nhiều cặp đàn ông đứng với nhau và làm những hành động “kì quặc” mà lần đầu tiên Mạnh mới nhìn thấy.

Posted Image

Cũng nhờ làm cái nghề đó mà anh có tiền mua sắm đồ đạc cho Linh

Nhưng có cái gì đó trong người Mạnh làm Mạnh bất chợt tỉnh lại. Mạnh hỏi dồn: “Anh định đưa tôi đi đâu đấy? Anh..”.

Người đàn ông kia đáp: “Anh sẽ có tiền nếu đi theo tôi. Bằng không anh sẽ chết”. Mạnh chuếnh choáng, lại không đủ sức để làm gì và anh cứ thế nghe theo lời người đàn ông như một con rối.

Xong hôm đó, anh có rất nhiều tiền! Và vì Linh, yêu Linh nên anh nhận người đàn ông đó làm khách. Từ một cậu con trai con nhà gia giáo, Mạnh bỗng chốc trở thành chàng “trai bao” cho người đàn ông lắm của nhiều tiền ấy! Đôi khi, anh cũng tủi thân và xấu hổ về những việc làm của mình nhưng nghĩ đến Linh, anh lại cam chịu!

Cũng nhờ làm cái nghề đó mà anh có tiền mua sắm đồ đạc cho Linh, có tiền để tiêu xài, ăn diện và trang trải cho cuộc sống nơi đô hội này. Từ ngày đó, Mạnh trở nên mạnh mẽ và đàn ông hơn và khi có nhiều tiền để tiêu, Linh cũng yêu Mạnh hơn! Họ được sống cuộc sống như những “công tử và tiểu thư” nơi thị thành này.

Cứ như thế, hai người gắn bó với nhau và sống rất hạnh phúc. Nhưng mọi chuyện đã không suôn sẻ như họ mong muốn… Cho đến khi Linh đến nhà cô bạn thân của mình chơi và sự thật về Mạnh đã được phơi bày ở đó!

Hôm ấy vì quá muộn nên Linh ngủ lại nhà bạn gái của mình. Và trong khi nghịch máy tính của anh trai bạn, Linh đã bắt gặp một tấm hình của anh trai cô ấy đang quan hệ đồng tính… và người đàn ông kia không phải ai khác ngoài Mạnh, người yêu cô.

Và giờ đây, trong căn phòng trọ này, Mạnh đang ê chề nhục nhã dưới bàn tay Linh. Rồi đây, Mạnh sẽ biết sống ra sao nếu bí mật này loan ra cả trường và đặc biệt là cả gia đình của Mạnh? Mạnh oan quá! Mạnh đau khổ dằn lòng: “Có ai hiểu được nỗi lòng của Mạnh không?”.

#2
Tinh Anh

Tinh Anh

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 204 Bài Viết:
Đàn ông sống quá chung tình thì khổ " Mạnh chính là bằng chứng nói lên rõ nhất.Nếu như anh nhận ra ngay từ đâu khi người yêu anh đã không còn yêu anh nữa mà chỉ muốn dựa vào anh,kiếm chác tài chính của anh để đá ứng lại những kiểu ăn chơi xa đọa đó thì nh đâu ohải làm trai bao???
-=Happy New Year - Happy Tiger Year=-

#3
lookall

lookall

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 150 Bài Viết:
sory nha chứ cái thứ con gái chỉ yêu vì vật chất thì có đáng không.cho tui tui cũng không thèm
Đường trần ta lại rong chơi
Vui thêm bước nữa buồn thôi trở về

#4
quocvu.mtc

quocvu.mtc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 7 Bài Viết:
tội nghiệp Mạnh:( yêu lầm ==> lầm đường lạc lối luôn

#5
devuongnhatkiem

devuongnhatkiem

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 73 Bài Viết:
Tinh yêu của hai kẻ không ra hồn .

SỐNG CHƯA TÌM THẤY NIỀM ĐAM MÊ THỰC SỰ

#6
satthucaocap89

satthucaocap89

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 186 Bài Viết:
Người con gái chỉ vì vật chất trở nên ko còn là chính mình --> ko đáng để hy sinh

Người con trai mù quáng cung phụng tiền bạc để rồi đánh mất sĩ diện của một người đàn ông , trở thành "thứ" người ko ra người ma ko ra ma --> ngu + mù quáng ko có bản lĩnh --> Ko ai yêu hạng người yếu đuối và ko có suy nghĩ như vậy

Lời kết : Cả 2 đều là dạng người bị biến chất đạo đức suy đồi --> ko chấp nhân dạng người như vậy.

Ý kiến cá nhân có gì mong các bạn bỏ wa.
Nếu người ta ko yêu mình khi mình đã hết lòng thì đó ko phải là người cần cho mình, một nửa của mình vẫn đang chờ mình tìm kiếm...
Dĩ vãng 1 cuộc tình buồn!!!

#7
Lạc Mất Quần

Lạc Mất Quần

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:

Người con gái chỉ vì vật chất trở nên ko còn là chính mình --> ko đáng để hy sinh

Người con trai mù quáng cung phụng tiền bạc để rồi đánh mất sĩ diện của một người đàn ông , trở thành "thứ" người ko ra người ma ko ra ma --> ngu + mù quáng ko có bản lĩnh --> Ko ai yêu hạng người yếu đuối và ko có suy nghĩ như vậy

Lời kết : Cả 2 đều là dạng người bị biến chất đạo đức suy đồi --> ko chấp nhân dạng người như vậy.

Ý kiến cá nhân có gì mong các bạn bỏ wa.

Chính xác, cả hai đứa chúng nó đều biến thái hết roài ! :bong
cái j trong quần anh có mà quần cô í lại không có? (túi quần)
cái gì ở giữa 2 cái chân của anh ? (đầu gối)
cái gì trong người mấy chi. lúc nào cũng ẩm ướt? (cái lưõi)
cái gì đàn bà còn nhỏ khi chưa có chồng và rộng ra sau khi lập gia đình? (cái giường)
cái gì dài như trái chuối , con gái cầm 1 hồi thì chảy nước? (cây kem)
cái gì mềm mềm mấy chị ngậm một hồi thì cứng? (singum )

#8
nam4687

nam4687

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2762 Bài Viết:
thế chung tình quá thì là ngu à.............. thời buổi này biết kiếm đâu ra con gái ko yêu tiền.......

#9
Huyết_Kiếm

Huyết_Kiếm

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 130 Bài Viết:
Bắc thang mà hỏi ông trời!!
Lấy tiền cho gái có đòi được không :hug:

#10
ĐepTraiChơiChịu

ĐepTraiChơiChịu

  Trình độ A CSTH

 • Advance Member
 • PipPip
 • 179 Bài Viết:
Tâm sự chị gái và em trai :
(chị gái)-Tầm cỡ bây giờ ít cũng phải LX, SH... chứ wave tàu thì muôn đời không có người yêu đâu em trai
(em trai)- :gun:

#11
namtuoc2008

namtuoc2008

  Hoàng Kim_V I P

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 341 Bài Viết:
Thằng này nói chung cũng gà
yêu nhau làm j đi đã chứ
câu chuyện này bác Niệm Phật lấy ở đâu thế
Cùng chơi thần bài nào các bạn ơi!!!
[img][IMG]http://bit.ly/eHPGlg[/IMG][/img]

#12
thanh sang007

thanh sang007

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 15 Bài Viết:
thằng này đúng ngu luôn,yêu mà ko biết đóng cọc giử trâu,còn bày đặt giử gìn cho nha :-& con trâu kia ko bị đóng cọc :-& thì muốn làm jì làm leo lên đầu thằng đ1o củng dc,thử cho nó cái cọc coi n1o có dám chửi hay làm jì hay ko :-&
bán acc vỏ đang TS191 >170>150
đồ gồm 2 bộ:
kiếm: bk6 123 51 119 37 3 30
đai:bk6 52 3 30 6 500
dchuyền:24 49 23 bk4
nb 3 3 1 ls218 bk4
nhẩn nl hkim:50 3 40
nhẩn nl hkim:50 1 40
nhẩn kquang hoả
bộ hồng ảnh 97%
bộ đ q liên đấu
bộ abhm : dc kloi 9,nhẩn kb 159 30 195,nhận khỏa 190 30 151,nb 200 30 5
cùng nhiều đồ tím mã oof
BÁN TẤT CẢ ,GIÁ CHO EM NÓ LÀ 4KNB,THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ
AI CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ 01284804298,gặp SANG,GIAO DỊCH ĐỒNG NAI ,SÀI GÒN

#13
Lôi Đồng

Lôi Đồng

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 276 Bài Viết:
Con người được sinh ra lớn lên và rồi sẽ đi con đường nào,có ai biết.?Mọi người cho rằng anh ấy đỗ lỗi cho hoàn cảnh,không vượt qua cám dỗ.Có mấy ai nghĩ rằng con người vốn rất yếu đuối ngoài cái vẻ tự tin kiêu hãnh với dáng đi thẳng người bằng hai chân,đầu ngước cao,luôn nhìn lên phía trước.Đâu phải thế...!Có lúc tưởng rằng những thứ trước mắt là của mình nhưng rồi vụt mất.Chén cơm trước mặt,trong lòng thì đói liệu có bỏ đi không nhìn hay không?Sự thèm khát nhhư một nhu cầu tất yếu,đói thì ăn.Lỗi là do ai,hay phải đỗ cho tạo hóa.Trời sinh voi thì sinh cỏ,nhưng cỏ không đủ cho tất cả voi.Biết phải làm sao?Cuộc sống vốn rất vất vả khó khăn.Một phút yếu lòng có thể làm con người ta tha hóa biến chất mất đi bản chất của mình.

Thôi thì quá khứ đã qua đi,tương lai ở phía trước,chấp nhận hay không thì cũng chuyện đã rồi.bây giờ hãy ngồi và thử nghĩ xem,mình là ai,đang làm gì,ngày mai phải làm gì?...Rồi thời gian sẽ trả lời cho tất cả,lầm lỡ 1 lần chứ không lầm lỡ một đời.

#14
hunghuan

hunghuan

  Già trước tuổi...

 • Advance Member
 • PipPip
 • 136 Bài Viết:
Sao lại có cái người đi khổ sở nhục nhã đến thế nhỉ :) phải tự dặn mình thật kĩ là " Gái mú chỉ là phù du, thầy bu mới là tất cả " chứ.... THiện tai....
Tránh xa VNG để bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn!...[/size]


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]