Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Cổ nhạc : Tiêu,sáo,đàn tranh....

* * * * * 1 Bình chọn

 • Please log in to reply
14 replies to this topic

#1
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm
Bích hải triều sinh tấu ngọc tiêu.


Attached File  bd869d3d0dadb56f40154f2f400a82f6.jpg   24.09KB   5 Lượi tải


Về võ thuật :

Cùng với Lạc Anh thần kiếm chưởng là hai môn tuyệt kỹ đắc ý nhất của Đông Tà Hoàng Dược Sư, đảo chúa Đào Hoa Đảo. Đây là một khúc nhạc được tấu bằng ngọc tiêu kèm với nội lực thâm hậu vô song, tấn công vào định lực của đối phương, làm cho đối thủ tâm thần hoảng loạn, như điên như cuồng, không thể kìm chế được bản thân, nếu càng cố vận lực chống đỡ càng dễ dẫn đến tẩu hoả nhập ma.
Về tính nghệ thuật :
"Bích Hải Triều Sinh Khúc" là một khúc nhạc được tấu bằng ngọc tiêu, cùng với "Thiên Ma Vũ Khúc" là hai khúc nhạc gắn liền với tên tuổi Đông Tà Hoàng Dược Sư.
Khúc tiêu này mô tả biển cả mênh mông, vạn dặm phẳng lỳ, xa xa sóng biển từ từ tiến tới, càng gần càng mau, sau cùng thì cuồn cuộn dâng lên, sóng trắng như núi nối nhau, mà trong làn sóng thì cá nhảy kình bơi, trên mặt biển thì gió thổi âu bay, lại thêm yêu ma quỉ mị, quái vật giỡn sóng, thoắt thì núi băng trôi tới, thoắt thì biển nóng như sôi, biến đổi đủ vành, mà sau khi triều lui thì mặt nước phẳng lặng như gương, dưới đáy biển lại là những dòng nước chảy ngầm rất xiết, trong chốn không có tiếng động hàm chứa sự hung hiểm, càng khiến người nghe khúc nhạc này bất giác rơi vào chỗ mai phục, càng không thể đề phòng... Sau Hoàng Dược Sư bị bọn Bành Liên Hổ, Sa Thông Thiên lừa rằng con gái ông là Hoàng Dung đã chết, ông đau buồn bẻ ngọc tiêu đi, tuy sau này có thay bằng thiết tiêu nhưng từ đó không còn thấy khúc Bích hải triều sinh vang lên nữa

Link download

Link nghe online và 1 đoạn clip trong phim " Cửu Âm Chân Kinh " . Tại cái clip này nó dài 17 phút, down về up lên youtube thì nó bảo là dài quá nên nó remove đi, bó tay. Giờ thì đã hiểu tại sao ko tìm thấy trên youtube được mà phải khảo cổ ở mãi bên mấy trang tiếng Tàu.


Bích Hải Triều Sinh

Dạt dào sóng biển nhấp nhô
Chút hơi nồng mặn gió xô bốn bề
Không gian như có hương mê
Chân đà ngại bước đường về muốn xa
Phương tây bóng ngả tà tà
Chim trời mỏi mệt là đà cánh nghiêng
Vô tâm gió vẫn triền miên
Biển ùa con nước vỗ miền cát hoang
Xuyến xao xin tiễn ngày tàn
Hoàng hôn vừa tắt trăng vàng đã treo
Biển đêm bóng khách vắng teo
Đại dương trơ trọi sóng reo ầm ì
Bỗng đâu thấy cuộc phân ly
Hai người một khối tình si đượm sầu
Mỗi người mỗi ngả vì đâu
Sao đem minh nguyệt chứng câu tạ từ?
Có nghe tiếng biển gầm gừ
Mắng tình nhân thế sao như trò đùa
Đến trời đất cũng chào thua
Tâm tư mà bán mà mua lòng vòng
Tiếng "yêu" nhẹ tựa tơ hồng
Hỏi đâu còn kẻ long đong vì tình?
Lặng nhìn bích hải triều sinh
Ngớ người nhận thấy sao mình đa tâm
Bốn bề cảnh sắc thanh âm
Không xem lại cứ trầm ngâm chuyện người
Nghĩ đi nghĩ lại nực cười
Nhân tình thế thái mười muơi vậy rồi
Lo chi nhiều để lôi thôi
Triều sinh bích hải xin ngồi với đêm.

p/s : Bài thơ này nếu ko nhầm do t/y của pé sáng tác trong lúc tìm bài nhạc này...Sau tìm lại thì phát hiện ra bị sao chép ko nêu xuất sứ bản quyền . Sear trên mạng đọc thấy hay nên post lên luôn 8->

Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 27 January 2010 - 03:05 AM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#2
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Tấu khúc giang hồ

Có đôi lúc chợt thấy lòng bình lặng,
Khi thả hồn trong diệu khúc du dương…


Attached File  daohoadao04.jpg   19.19KB   1 Lượi tảiÂm nhạc là gì nhỉ?

Chỉ biết mỗi khi một nhạc khúc cất lên, lòng người lại như đắm chìm trong nhịp điệu dìu dặt của lời ca tiếng hát, trong cung bậc mênh mang đưa tâm hồn vào thế giới vô hình, chất chứa muôn vàn cảm xúc của chính người soạn nhạc. Tinh hoa truyền thống và sự tiếp thu trao đổi giữa nhiều nền văn hoá đã tạo ra chân trời âm nhạc vô cùng đa dạng, tạo ra những thanh âm bất hủ khắc ghi vào mỗi thế hệ con người. Âm nhạc không là nền tảng cấu thành nên cuộc sống, nhưng cuộc sống chân toàn chân mỹ không thể thiếu đi âm nhạc.

Trong thế giới giang hồ - một cuộc sống hư cấu, bên cạnh vòng xoáy khốc liệt cuốn đời người vào đao quang kiếm ảnh, vẫn tồn tại đâu đó những giây phút yên bình lắng đọng trong trái tim hiệp khách. Sắc nắng, cỏ xanh, ánh trăng giữa trời đêm hiu quạnh, tuyết rơi trắng xoá phủ kín một vùng, hương sắc đất trời phả lên mặt hồ phẳng lặng…, và phảng phất giữa những ảo cảnh lãng mạn ấy, âm nhạc chợt xuất hiện như cơn gió được tác giả thổi vào tâm hồn nhân vật, như cánh hoa thanh bình đột ngột hé mở giữa rừng gươm, gửi gắm nét tinh tế trong đời sống tinh thần hiện thực biến "con người" võ lâm trở nên gần gũi và sống động.

Đào Hoa Đảo là vùng đất của vô số cạm bẫy, đúng với hai chữ "đào hoa", võ công huyền diệu nhất của Hoàng Dược Sư đảo chủ chính là tiếng sáo mê hồn, nhã nhặn thanh thoát như lạc hoa lưu thuỷ, nhưng ma lực có thể sánh ngang phong ba biến ảo bất định. Bích Hải Triều Sinh khúc tấu lên từ ống ngọc tiêu, là điệu nhạc trác tuyệt tái hiện đại hải mênh mông vô lượng, những sinh vật thần kỳ cùng xuất hiện với tiếng thuỷ triều nhè nhẹ vang lên giữa biển xanh. Sóng hiền hoà ôn nhu, chầm chậm tiến tới, cuối cùng trong khoảng lặng im hung hiểm chợt nổi dậy những đợt sóng cuồn cuộn, nhấp nhô nối tiếp nhau. Thanh âm êm dịu như cửa ngõ đưa thần trí đối phương vào chốn chơi vơi vô định, che giấu nguồn kình lực mạnh mẽ chợt thình lình tung đến. Bích Hải Triều Sinh, Thiên Ma Vũ Khúc gắn liền với tên tuổi Đông Tà, âm nhạc đã biến thành những chiêu thức ẩn mình vô cùng lợi hại.

(sưu tầm)
Tiện post thêm bài " Thu Giang Dạ Bạc " cũng khá nổi tiếng 8->Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 18 January 2010 - 01:07 PM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#3
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Cao Sơn Lưu Thủy Khúc (高山流水)
Đây là 1 trong Trung Hoa cổ đại thập đại danh khúc . Trong “Thập đại kiệt tác” ấy, khúc nhạc gây ấn tượng cho nhiều người nhất là “Cao sơn lưu thủy” (高山流水). Khúc nhạc được danh cầm Quản Bình Hồ (1879 - 1967) - người chơi đàn Cổ cầm hay nhất thế kỷ 20 chơi. Bản nhạc cũng được thu băng và gửi vào vũ trụ, coi như là tinh hoa của nhân loại.


Link nghe khác:


Link dowload

Tình tri kỉ Bá Nha - Tử Kì

“Cao sơn lưu thủy” gắn liền với điển tích Sở Bá Nha- Chung Tử Kì. Tương truyền, hơn hai nghìn năm trước Bá Nha hay đàn bản “Cao sơn lưu thủy”, nhưng chỉ có một mình Chung Tử Kì biết thưởng thức. Một lần Bá Nha gảy đàn, lòng nhớ tới núi cao, Tử Kì liền bảo “Thiện tại hồ cổ cầm, nguy nguy hồ nhược Thái Sơn” (Đánh đàn hay thay, vòi vọi tựa Thái Sơn). Đến lúc Bá Nha nghĩ đến vực sâu, Tử Kì nhận ngay ra rằng “Đăng đăng hồ nhược lưu thủy” (Cuồn cuộn như nước chảy).

Khi Tử Kì lâm bệnh chết, Bá Nha chỉ gẩy đàn thêm một lần duy nhất trước mộ người tri âm rồi đập đàn vào tảng đá, không bao giờ cầm đến cây đàn nữa.

Bản “Cao sơn lưu thủy” lưu truyền ngày nay chủ yếu là bản do Xuyên Phái đời Thanh gia công và phát triển, được Đường Di Minh đời nhà Thanh ghi lại trong “Thiên văn các cầm phổ” (năm 1876). Ông đã hết sức phát huy các thủ pháp cổn, phất, xước, chú, khiến hình tượng núi cao, nước chảy thêm rạng rỡ, nên mới có danh xưng “Thất thập nhị cổn phất lưu thủy”.

Bản nhạc này được phân thành 9 đoạn và một vĩ thanh, cụ thể là 4 bộ phận lớn: khởi, thừa, chuyển hợp. Phần khởi (đoạn 1 đến đoạn 3), thông qua giai điệu thâm trầm, hồn hậu, uyển chuyển và âm bội sáng rõ, đã biểu hiện được những cảnh tượng kì diệu của núi cao trùng điệp, suối chảy khe sâu một cách rõ ràng, tươi sáng.

Phần thừa (4 và 5), dàn trải không dứt, giai điệu đậm màu sắc ca hát, giống như những giọt nước chảy trong khe suối tập hợp thành dòng nước mạnh. Phần chuyển (6 và 7), nhờ vào khúc điệu có thứ tự bội âm đi xuống và âm giới của 5 thanh đi lên, âm hóa với xung động mạnh, kết hợp với các thủ pháp cổn, phất, như một dòng thác chảy ào ạt xuống, dồn vào sông biển cuộn trào sóng lớn. Phần hợp (đoạn 8 và vĩ thanh), vận dụng một phần âm điệu của phần thừa và phần chuyển tạo thành hiệu quả hô ứng, tạo nên dư âm như sóng trào trên sông biển, khiến người nghe có thể cảm nhận dư vị hết sức ngỡ ngàng và thú vị.

Thời nhà Đường, “Cao sơn lưu thủy” phân ra thành hai khúc, không phân đoạn. Đến thời Tống lại phân cao sơn thành 4 đoạn, lưu thủy thành 8 đoạn, thiên về lưu thủy, khiến cho người nghe có cảm giác biển lớn đang vỗ sóng bên tai, âm vang mãi không thôi.

Lưu thủy hữu tình

Lắng nghe khúc nhạc, nếu thật sự không nhập tâm và tinh tế thì chúng ta không thể thấy hết cái hay cái đẹp của nó.

Khúc nhạc bắt đầu bằng những thanh âm nhẹ nhàng và chậm rãi. Tiếng đàn đưa ta đến một không gian cao, rộng và thoáng đãng và mơ màng. Ta như thấy lại hình ảnh Bá Nha năm nào đang đưa người theo điệu nhạc, đôi mắt nhắm lại và mơ về một nơi xa nào đó. Chỉ có đôi tay người nghệ sĩ lướt nhẹ trên phím đàn khi trầm khi bổng, dặt dìu, êm ái. Xung quanh là con sông chảy hiền hòa ôm vào lòng nó những dãy núi mù sương… Có lẽ đây là không gian mà ta gọi là "Cao sơn".

Rồi bỗng nhiên, nhịp đàn nhanh dần, réo rắt những dịp dồn dập nhau. Tưởng chừng như cả trái tim người nghệ sĩ cũng rung lên với nhịp thở gấp gáp. Ta lại như thấy mình giữa một khung cảnh sơn thủy hữu tình, một ngọn núi xa xa, một dòng thác chảy mạnh mẽ. Dòng nước cuộn sóng tung bọt trắng xóa. Con nước chảy từ trên cao hòa mình vào dòng nước lớn. Khung cảnh ấy có thể hình dung là "lưu thủy". Kết lại bản nhạc vẫn là những điệu âm réo rắt rồi nhỏ dần nhỏ dần như dòng chảy đang dần về một nơi xa lắm.

Bản nhạc không chỉ hay ở giai điệu mà còn đẹp như một bức tranh hữu tình. Đôi khi giữa dòng đời hối hả, dành ra một khoảng để lắng nghe "Cao sơn lưu thủy", ta lại thấy tiếng đàn như rót vào tim những thanh âm trong trẻo nhất. Một chút gì đó hoàn toàn thanh khiết không vướng bụi trần. Đó là tinh hoa của trời đất, của tình người tri cố, của những tâm hồn cô độc tìm thấy nhau giữa cuộc đời nhiều oan trái. Để rồi mỗi sáng thức dậy sẽ lại thấy lòng mình thanh thản và nhẹ tênh. Và lại thấy như có tiếng đàn vẫn réo rắt, du dương ngay trong chính tầm hồn mình…

Link khác :

Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 01 February 2010 - 07:19 AM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#4
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Tiếu Ngạo Giang Hồ KhúcTiếu ngạo giang hồ là tên bản nhạc cầm tiêu hợp tấu do hai người là Lưu Chính Phong phái Hành Sơn (cao thủ thổi tiêu) và Khúc Dương của Nhật Nguyệt thần giáo (cao thủ chơi thất huyền cầm) cùng nhau sáng tác. Hai người kết bạn tri kỷ, Lưu Chính Phong định ở ẩn để cùng Khúc Dương tiêu dao nhưng đã bị phái Tung Sơn ngăn trở, giết chết cả gia đình và đánh cả hai trọng thương. Bản nhạc là sự kết hợp những đối cực ( bi & hùng, u uẩn mà cao khiết, trầm & bổng, lai láng tình nghệ sĩ mà xuất thần về kĩ thuật như thể trong "nhạc" có "người", trong "người" có "nhạc". Trước khi chết, cả hai đã cùng nhau chơi lần cuối bản nhạc này, sau đó khẩn cầu Lệnh Hồ Xung lưu truyền hậu thế bản nhạc này, rồi cùng nhau chết ở núi Hành Sơn. Cũng đồng thời, ở núi Hành Sơn, vợ chồng Lâm Chấn Nam trước khi chết đã nhờ Lệnh Hồ Xung căn dặn Lâm Bình Chi không luyện tập bí kíp Tịch tà kiếm pháp mà tổ tiên đã truyền lại.

Tiêu cầm khúc mang phong thái bất cần phép tắc , thoải mái trong cách sống cách hành xử của 2 con ngừơi đại diện 2 phe đối địch . Nghe khúc nhạc này , không còn ai buồn phiền và suy tư nữa . Khúc nhạc khi như sóng trào cuồn cuộn , khi lặng như hồ yên .....đưa nguời nghe đi về chốn hư không , tiền bạc - vật chất - ưu phiền kô còn quan trọng nữa . Cái wan trọng là sự thoải mái , ngạo nghễ chốn nhân gian ( Lệnh Hồ Xung )


Bonus thêm bản nhạc phim trong phim Tiếu ngạo giang hồ :


Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 19 January 2010 - 11:07 PM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#5
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Khúc Vân Thường Tố

Khúc này phải gọi là cực đỉnh . Theo lời nhận xét của ss pé thì :
"Khúc Vân thường tố sao mà da diết, u uất, sự dằn xé đau thương, hờn trách... nhưng lại không bi lụy
Tuyệt tác "Cận cảnh hơn kĩ thuật đánh đàn :
Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 27 January 2010 - 03:00 AM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#6
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:

Quảng lăng tản cầm khúcDựa vào cầm phổ ghi lại, thời Chiến Quốc phụ thân của Nhiếp Chính vì Hàn Vương đúc kiếm, do trễ ngày giao kiếm mà bị thảm sát.Nhiếp Chính vì phụ thân lập chí báo thù, đã nhập sơn luyện cầm mười năm, đạt thành tuyệt kỹ, dương danh Hàn Quốc. Hàn Vương triệu Nhiếp Chính vào cung chơi đàn, Nhiếp Chinh đâm Hàn Vương trả thù cha xong hủy dung tự tử. Hậu nhân dựa vào tích xưa phổ thành cầm khúc hùng hồn, khí thế là cổ khúc trứ danh đại khúc chi nhất.
Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 01 February 2010 - 07:26 AM

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#7
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:
Tiếp 2 tác phẩm trong Trung Hoa Thập đại danh khúc.

Bình sa lạc nhạn

Minh triều còn có tên Lạc nhạn bình sa, khúc điệu du dương, dìu dập, trong tiếng đàn có tiếng nhạn. Miêu tả chim nhạn đáp xuống giữa không trung, ngoái đầu ngắm cảnh.


Thập diện mai phục :


Nhạc khúc miêu tả tình cảnh quyết chiến cuối cùng của chiến tranh Sở Hán vào năm 202 trước công nguyên. Hạng Vũ tự tử ở Ô Giang. Lưu Bang giành được thắng lợi.


8-> 8->
Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#8
Kim Lam

Kim Lam

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
Hô Hấp@ pe-thu-trang : Nghe rất "tĩnh", nghe thư giãn nhé ^^ (sr dạo này ta lu xu bu quá không vào đây "nghịch", lâu lâu vào bị báo link die... bộ trang này bị sao àh :mad: )

Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 19 March 2010 - 02:07 AM


#9
Kim Lam

Kim Lam

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
Túy Hoa Nguyên


Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 19 March 2010 - 02:07 AM


#10
pe-thu-trang

pe-thu-trang

  Nhà Thông Thái CSTH

 • Mod Giải Trí
 • PipPipPipPipPipPip
 • 2173 Bài Viết:
Uhm,cuasotinhoc thỉnh thoảng bị quá tải vì lượng truy cập tăng đột ngột,do mấy cái box game 1 phần. Ngoài ra một số đứa post virus làm die csth tạm thời ý mà T_T.
Chàng có YM hok gửi YM của chàng vào nick ta ở bên forum TGHM nhé.
Dạo này ta thích nghe cổ nhạc ghê gớm. Dù nghe nhạc quốc tế các thể loại nhiều nhưng mấy bài này thích nghe mãi ko chán. Có khi thích hơn cả piano rồi .

Khúc Túy Hoa Nguyên chàng post trên bài reply này của ta là khác Cao Sơn Lưu Thủy à. Sao ta nghe y hệt nhau mà .

Hồi mới nghe Khúc Vân Thường Tố, ta nghe Cao Sơn Lưu Thủy ở khúc dạo đầu cứ tưởng Vân Thường Tố . Tại ta copy ra cái ipod nghe,mà ko có link mp3 của VTT nên lúc nghe 1 loạt bài ( ko thấy tên bài mà ),cứ nghĩ là VTT,đến đoạn "nước chảy" đại loại là đoạn qua giữa chút ta mới biết ko phải. Lúc đó là mới nghe 2 khúc này đc 2,3 lần.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Niệm Phật : 30 March 2010 - 11:17 PM
ặc ặc

Thế tình bạc, nhân tình ác. Mưa tiễn hoàng hôn hoa dễ rơi,gió nhẹ thổi ,lệ ngân tàn.
Dốc bầu tâm sự,độc ngữ tà lan. Khó! Khó! Khó!

#11
Kim Lam

Kim Lam

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 13 Bài Viết:
Nàng đúng đấy :dede là Cao Sơn Lưu Thủy 8->

Dạ Thâm Trầm


Tranh


Hồ

Bài viết này được chỉnh sửa bởi pe-thu-trang: 01 July 2010 - 11:24 PM


#12
KhanhVi2006

KhanhVi2006

  Thành viên mới

 • Member
 • 2 Bài Viết:
hay quá cảm ơn bạn nhiều lắm bạn pe-thu-trang à bạn cho mình hỏi là ở phim Tiếu NGạo Giang hồ tập cuối cùng tập 43 vào phút thứ : 35 phút 28 giây có 1 đoạn nhạc của ĐÀn Tranh ( cảnh Lệnh Hồ Xung và Doanh Doanh mặc quần áo đám cưới trong đêm tân Hôn) hay quá trời quá đất làm cho mình rất mê và đã lên mạng tìm mãi mà ko thấy và chưa biết là bài gì thì tình cờ mình đọc đc bài việt này của bạn pe-thu-trang mình liền đăng ký làm thành viên soạn SMS mất 15k để hỏi chuyện bạn pe-thu-trang nếu có và biết đoạn nhạc đàn tranh ở tập 43 TNGH phút : 35 phút 28 giay thì mong bạn chỉ cho mình với nhé Xin cám ơn bạn pe-thu-trang nhiều mình Mong tin của bạn

#13
KhanhVi2006

KhanhVi2006

  Thành viên mới

 • Member
 • 2 Bài Viết:
đoạn nhạc trên trong phim TNGH 1996 chỉ vỏn vẹn 18 giây mà sao dai điệu của nó làm mình nhớ mãi ko quên cảm thấy hay vô cùng mong pe-thu-trang và các bạn biết đoạn đó tên gì trong bài nhạc nào thì chỉ giúp mình với và có thể download đc ở đâu Xin cảm ơn các pro rất nhiều ạ

#14
Quy Ẩn

Quy Ẩn

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 596 Bài Viết:
:bunny:
Giáng Ma Thiên ra mắt Sever UMINH vào ngày 1/6 cùng gói vip giá trị lớn, đua top nhận Iphone 5, chi tiết giangma.vn

#15
myhanhs1002

myhanhs1002

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 7 Bài Viết:
Hay quá, vừa làm việc vừa nghe nhạc :D


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]