Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Không vào được modem TP Link


  • Please log in to reply
13 replies to this topic

#1
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:
Chào các bạn.

Mình có cái modem TP Link do FPT khuyến mãi.
Hôm trước mình có chỉnh gì trong modem, mình không nhớ rỏ nó tên gì. Thì bây giờ không vào modem được nữa, nhưng vẫn vào net bình thường. Ping tới IP modem cũng ko được.

Ai có cách nào vào được trang cấu hình modem không? chỉ mình với. (Mình chưa reset lại modem, cách này ko nói nha, vì reset thì 100% vào lại được rồi).

Mình cũng thử đổi IP máy rồi.
Còn một cách nữa là gọi điện lên FPT nhờ hổ trợ kỹ thuật nó vào modem mình nó tắt dùm cái chức năng đó, nhưng ko bàn cách này.

#2
Ellaing

Ellaing

    Fovever Love Ellaing

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1058 Bài Viết:
ý của pé Thanh Phú là vào không được phần quản lý của model đúng không ? . nếu như theo diển tả thì có lẽ pé đã vào phần change user + pass cho model rùi . giờ làm đơn giản là reset model lại cho khõe . còn phần cài đặt lại model nhân mạng thì pé vào đây tham khảo nè

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Ellaing: 29 January 2010 - 03:05 PM


#3
Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng

    Thiên Sứ Tình Yêu

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 558 Bài Viết:
Tiện 2 anh cho hỏi sao em dùng modem Tp-link 881 cứ 2h và 8h tối là mất mạng không biết do tổng đài hay do gì nữa
Vietin Bank: 711A32690592.
SDT:01692.837.489

#4
Ellaing

Ellaing

    Fovever Love Ellaing

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1058 Bài Viết:

Tiện 2 anh cho hỏi sao em dùng modem Tp-link 881 cứ 2h và 8h tối là mất mạng không biết do tổng đài hay do gì nữa

đầu tiên là bạn phải biết mình đang sử dụng dịch vụ internet từ nhà cung cấp dịch vụ mạng nào , sau đó bạn có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ của nhà mạng nhờ xem lại ip và port của mình xem có bị gì không .chứ sự cố của bạn nêu là không phải về kỹ thuật mà về dịch vụ mạng của nhà cung cấp :-

#5
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:

ý của pé Thanh Phú là vào không được phần quản lý của model đúng không ? . nếu như theo diển tả thì có lẽ pé đã vào phần change user + pass cho model rùi . giờ làm đơn giản là reset model lại cho khõe . còn phần cài đặt lại model nhân mạng thì pé vào đây tham khảo nè


Không phải phần user name.

Gỏ IP modem nó báo trang web này không tồn tại. :mad:
Mặt dù phần IP thì Gateway thì vẫn là IP đó.

#6
Ellaing

Ellaing

    Fovever Love Ellaing

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1058 Bài Viết:
mình tìm được cái này cho pé Thanh Phú nhưng làm được hay không là còn tùy vào " tài năng " của pé nha :

1.-Lấy cây viết chọt vô lỗ Reset khoảng 20 giây rồi lấy ra.( cách này hiệu quả mà pé Thanh Phú chê )

2.- Vào phần chỉnh card mạng trên máy chuyển về Obtain (máy sẽ nhận IP động được cấp từ modem)

3.- Vào start/run gõ cmd--> ipconfig /all xem giá trị Default Gateway là bao nhiêu.

4.- Mở IE gõ Ip Default gateway ở trên vào.

Nhiều khả năng do IP mạng của bạn là 192.168.1.0, IP của modem là 192.168.1.1 và trong mạng của bạn có thiết bị mạng nào đó trục trặc và bị trả về IP trùng với modem 192.168.1.1 gây ra hiện tượng trên.

Ngoài ra cũng nên kiểm tra lại cable của model kết nối với comp xem thế nào nữa

Chúc pé thành công nha

#7
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:
Mình muốn tìm hiểu coi có cách nào khác để vượt qua không. Cái đó giống như chức năng chặn không cho truy cập và ping tới Router vậy đó.

Reset lại router thì ai nói là gì :(. Nhưng cuối cùng nghĩ mãi cũng ko có cách nào khác hay hơn nên đã reset luôn.

Tại vì mình đang nghiên cứu cách hạn chế băng thông theo dãy IP. Ellaing có cách nào hạn chế băng thông tại router luôn ko ? Giới thiệu mình đi.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Thanh Phú: 30 January 2010 - 07:30 AM


#8
Ellaing

Ellaing

    Fovever Love Ellaing

  • VIP
  • PipPipPipPipPip
  • 1058 Bài Viết:
Theo yêu cầu của pé Thanh Phú thì Ellaing đã tìm kiếm và vác đem về tận forum của cuasotinhoc.vn được 3 chưong trình "quản lý băng thông". Bây giờ Thanh Phú có thể vào các bài viết sau để tham khảo nha :

1.Kerio WinRoute Firewall 6.5.2.5172 - Phần mềm tường lửa chuyên dụng

2.SoftPerfect Bandwidth Manager 2.9.10 quản lý băng thông hiệu quả

3.Bandwidth Controller Enterprise 1.20 - điều khiển băng thông

Tham khảo xem cái nào thực hành được thì thực hành nha pé . mấy cái này Ellaing chưa có thực hành (vì sài ở nhà có 1 máy duy nhất ah) nên Ellaing chưa có kinh nghiệm gì hết ah nha :bong

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Ellaing: 30 January 2010 - 06:42 PM


#9
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:
Cái này cài server client hoặc 1 máy có 2 card mạng.

Chức mạng LAN thì không khả thi lắm.

Ellaing thấy sao ?

#10
anninh20042000

anninh20042000

    Nam Tước Bóng Đêm

  • Mod Tin Học
  • PipPipPipPipPip
  • 1281 Bài Viết:
dùng Modul có chức năng QoS ( Quality of Sevice) mới hạn chế triệt để đc, dùng tool hay phần mềm khác cũng bị vượt qua thôi
Dạo này bận quá, mọi người thông cảm
Yahoo: anninh20042000 hoặc SDT 0983 697 192 hoặc 093 888 9050

"Học lớp 12, tôi không có thời gian về nhà xin tiền ba như 2 năm trước. Vì thế, tôi viết thư cho ba rồi ba đích thân lên đưa cho tôi. Từ nhà đến chỗ tôi trọ học chừng 15 km. Nhà nghèo không có xe máy, ba phải đi xe đạp. Chiếc xe gầy giống ba...

Cuối năm, làm hồ sơ thi đại học, tôi lại nhắn ba. Lần này, sau khi đưa cho tôi một trăm ngàn, ba hỏi:"Có dư đồng nào không con?". Tôi đáp: "Còn dư bốn ngàn ba ạ". Ba nói tiếp:"Cho ba bớt hai ngàn, để lát về, xe có hư như lần trước thì có tiền mà sửa". Ba về, tôi đứng đó, nước mắt rưng rưng..."


Ăn có người gói, nói có người nghe, đe có người sợ, vợ có người chăm, nằm có người bóp, họp có người ghi, chi có người bù, đi tù có người chạy án

#11
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:

dùng Modul có chức năng QoS ( Quality of Sevice) mới hạn chế triệt để đc, dùng tool hay phần mềm khác cũng bị vượt qua thôi


Cái này tìm ở đâu ra vậy Ninh?

Cái này mình nghĩ chắc không rẻ đâu :jeje: .

#12
fpt24h_com

fpt24h_com

    Thành viên mới

  • Newbies
  • 12 Bài Viết:
xin lỗi bạn ...?? TP Link FPT ko có cung cấp ... cái này là của Viettel , bạn xem kỷ lại giúp nhé ...
FPT chỉ cung cấp Modem simen - Zyxel và constrend thôi ... Mong bạn xem kỷ lại Modem coi của nhà cung cấp nào ...
thanks !!!!

Mọi thắc mắc xem tại : www.fpt24h.com

thanks !
Đăng Ký ADSL FPT Tại Nhà :
(08)22.080181 - 0909112492
Email: [email protected]
Y/h chat : ngchilinh_fpt
Website : www.fpt24h.com

#13
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:

xin lỗi bạn ...?? TP Link FPT ko có cung cấp ... cái này là của Viettel , bạn xem kỷ lại giúp nhé ...
FPT chỉ cung cấp Modem simen - Zyxel và constrend thôi ... Mong bạn xem kỷ lại Modem coi của nhà cung cấp nào ...
thanks !!!!

Mọi thắc mắc xem tại : www.fpt24h.com

thanks !


Mình được FPT tặng cái modem TP-Link TD-8840T ( nó đóng nổi chữ TP-Link chà pá lên lưng cái modem mà vì vậy ko có lầm đâu). Còn việc bạn nói FPT ko có tặng loại này thì mình bó tay.

#14
PhaLau

PhaLau

    Cử nhân CSTH

  • Mod Giải Trí
  • PipPipPipPipPip
  • 1415 Bài Viết:
Dòng modem Draytek Vigor từ 2700 trở lên đều có sẳn QoS cho phép giới hạn băng thông vào/ra cụ thể trên từng IP, giá sát sườn 1 em Vigor 2700 là khoảng 1tr5 (78usd) đó Phú ui.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi Thanh Phú: 23 March 2010 - 03:25 PM
OK cám ơn anh, để có cơ hội em đổi qua thằng Draytek

Sống trên đời không lo cướp giựt
Tu làm gì cho cực tấm thân.

Mà nếu:
Tu thì cắt (xxx) để lại
Chớ để vào Chùa làm hại sư cô

Thường thì:
Ăn chay không phải là Tu
Ăn chay là để âm mưu hại người.

(xxx): Hoàn chỉnh câu thơ trên bằng cách điền từ phù hợp, luồn vần. (10đ)






Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]