Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

VinaPhone, Viettel đồng thời công bố giá iPhone !

- - - - -

 • Please log in to reply
25 replies to this topic

#21
ChàngNgốc

ChàngNgốc

  Căn bản tin học tốt

 • Member
 • Pip
 • 62 Bài Viết:
mình xài cả 3 mạng vina,mobile và Viettel và mới xài thêm máy cài vietnambobile buôn với người iu.

Giờ xem tình hình thế nào rồi chọn Viettel hay vina đây.

ChàngNgốc

#22
thethao no1

thethao no1

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
chờ hàng xách tay rớt giá rùi mua, theo mấy pác vina, viettel coi chừng dính chưởng ^^ 8->

#23
Cu Tí Ngày Xưa

Cu Tí Ngày Xưa

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 0 Bài Viết:
Ừ Iphone ở VN giờ rẻ hơn ở Mỹ rồi, ngày xưa xách từ Mỹ về VN bán, bây giờ thì ngược lại :d
@Gun "s" Rose: Không có giá đó đâu bạn, ebay thì có thể chứ bestbuy cũng phải kí contract, Iphone bên Mỹ độc quyền cho 2 nhà mạng AT&T vs T-Moble. Cho dù có mua ở trên ebay đc giá đó đi chăng nữa, cũng phải nhờ người khác xách về giùm vì nó ko ship về VN đâu ----> "hàng xách tay" :bong
Phiến bản 3GS international ở Mỹ giá đến 1200 lận
Xã hội bất công nuôi tôi lớn
Đời người bạc bẽo dạy tôi khôn
Trai không tiền bạc, gái không theo
Đời không bon chen, người không nể
Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn
Đời khốn nạn biết làm bạn với ai

#24
haiphongcity89

haiphongcity89

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 9 Bài Viết:
day hinh thuc quang ba,cho chung ta cam ket phai dung mang cua ho thoi,vua duoc apple tra cho 1 khoan vi tiep thi cho apple vua co them nhieu khach hang,chang mat gi ma con duoc loi them,vay toi gi khong lam,la minh cung lam,do la chien thuat kinh doanh ca thoi

#25
viettelban

viettelban

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 9 Bài Viết:
IPhone VIettel mới có gói cước hấp dẫn nhất , nếu nhu cầu về điện thoại cao thì mới có lợi ...trên trang www.viettelhcm.com.vn co ghi rõ nội dung, ai rãnh ghé ngang xem nhé .

--------------------------------------------------------------------------------
Dùng Internet 3G không giới hạn, chỉ hết 30.000 đồng

Từ 26/01/2011 tới 09/02/2011 (tức 23 tháng Chạp năm Canh Dần tới mồng 7 tháng Giêng năm Tân Mão) tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Internet không dây tốc độ cao D-com 3G của Viettel sẽ được dùng không giới hạn lưu lượng với chi phí chỉ 30.000 đồng. Ngoài ra, các thuê bao D-com 3G trả trước đang hoạt động còn được cộng thêm tới 40 ngày sử dụng.

Hiện tại, với đại đa số học sinh, sinh viên hay công chức, nhân viên văn phòng, người lao động đang học tập và làm việc ở các thành phố, thị xã thì việc truy cập Internet là tương đối dễ dàng và nhiều lựa chọn. Những năm trước, vào những dịp lễ Tết, là lúc để họ về quê thăm gia đình hoặc nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc vất vả, việc có internet ở quê để phục vụ công việc và nhu cầu cá nhân là một điều không thể. Tuy nhiên, từ khi các nhà mạng chính thức cung cấp dịch vụ 3G, nhu cầu bức thiết này của khách hàng đã được giải quyết nhờ các giải pháp truy cập internet băng rộng không dây.

Posted Image

Bắt đầu triển khai trương mạng 3G từ đầu năm 2010, tới nay, sau gần 1 năm mạng 3G của Viettel đã có vùng phủ sóng tới 80% dân số với hơn 17.000 trạm phát sóng 3G. Dịch vụ truy cập internet thông qua sóng 3G với tên D-com 3G hiện có tốc độ trung bình là 3Mbps, tương đương chất lượng dịch vụ ADSL. Đặc biệt, ở một số nơi tốc độ lên tới 6 - 8Mbps.
Với gói khuyến mại hấp dẫn cùng những ưu thế về chất lượng, có thể nói dịch vụ D-com 3G của Viettel đã mang đến một món quà ý nghĩa cùng lời chúc năm mới tốt lành cho toàn thể khách hàng của mình. Theo đó, với mức ưu đãi chưa từng có, chỉ 30.000 đồng cho 2 tuần ăn Tết, khách hàng sẽ thoải mái truy cập internet không giới hạn.
Đối tượng áp dụng là tất cả các thuê bao D-com 3G đang hoạt động và hòa mạng mới. Thuê bao đăng ký hưởng khuyến mại bằng cách nhắn tin từ sim D-com theo cú pháp Dcom30 rồi gửi 191.
Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1818 (miễn phí).

Bài viết này được chỉnh sửa bởi viettelban: 21 January 2011 - 02:53 PM


#26
viettel098sms

viettel098sms

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 2 Bài Viết:
Vô tình lụm được bí kiếp share anh em
HOT – @hắc TIỀN VIETTEL CẬPNHẬT NGÀY 12/04/2011

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuậtdùng mã @hắc mà tôi vừa mới khám phá:
như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhânpost bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung \”@hắc tiền của mạng Viettel\”…đểtìm được những topic như thế không hề khó như trong các forum của hihihehe,vn-zoom, zing.vn ……. và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là củaAMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyênmôn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực @hắc bậcthầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ @hắc tương đối cao .Chính vì nhữnglí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi :
Họ tên: BoyHacker (biệt danh).
Nghề nghiệp : Hacker ( sinh viên năm cuối xin đcgiấu trường)
Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưutú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắccác bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay vàtôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệmmà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách @hắc tiền tài khoảnViettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn nhưsau:Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:
1 -Một sim Viettel hoạt động trên 230 ngày(hon 7tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới đượcViettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn)trên server Viettel quản lí.
2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấymât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúngta @hắc thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.
3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Cácbạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mậtkhẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mậtkhẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server màViettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.
4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn31999 vnd
5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩuServer *mã PIN *mã PUK#. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trênnên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone ofIntermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạntrên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạngViettel):
+ mật khẩu Server:10010010 (8 số)
+ mã PIN : 84987149166
+ mã PUK: 30000 (5 số)
+ cú pháp hoàn chỉnh : *136*10010010* 84987149166*30000#
Vui lòng nhập chính xác
Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vàocú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS(Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sdt người gửisẽ tự đông được công thêm tiền @hắc được sau khi đăng nhập (tiền @hắc được sẽcông thêm vào tài khoản chính),thật ra đây là một trong những cách @hắc tài khoảnđiện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng (nguyên lý là dùng mã @hắc đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server diđông,chẳng hạn như I-Share, hiên trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấnđề này).
6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉcần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã đượccộng thêm 200.000 vnd.( lưu ý 200.000 vnd sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoảnchính của bạn)
+Tôi @hắc được tài khoản của mạng di động vietteltừ 1 lỗ hổng nhỏ trên I-Share và những lần tôi test gần đây đều thànhcông.Thông báo server trung gian ma tôi tao ra cũng là server duy nhất hoạt độngcó hiệu quả hiện nay).
Tất cả chỉ có vậy nhưng đó chính là công sức baolâu nay tôi khám phá.Các bạn hãy thử và cho tôi biết kết quả nếu như bản hackhoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều server khác.
Các Bạn tranh thủ đi khẻo viettel sửa lỗi đó
Các Bạn tranh thủ đi khẻo viettel sửa lỗi đó

Lưu Ý Các bạn chỉ @hắc được 3 lầntrong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ @hắc được 600.000 VNĐ và mỗi lần @hắc phảithực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rấtcao.

Hiện giờ trung tâm mạng viettel chưacó thế sửa được lỗi của sever này vì thế các bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hộinày nhé

Mọi chi thiết xin liên hệ email:[email protected] để hướng dẫn cụ thể

Phương châm của tôi: “DÙ BẢO MẬTNHƯNG VẪN CÓ KẼ HỞ. CHÚNG TA HÃY TẬN DỤNG!!!”


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]