Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Cách tạo File Auto Play cho Character.

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
One Love

One Love

    Feeling When You Love

  • Group Mods
  • PipPipPipPipPip
  • 1143 Bài Viết:
Lâu nay bạn cứ thắc mắc và điên người khi mỗi lần mình thiết lập Auto xong mà bị disconnect thì phải chỉnh lại rất mất công :) :dede , mà những lúc như khi đi PB thì nếu thiết lập Auto lại từ đầu thì đồ đâu mà lượm nữa :jeje: :jeje: . Vì vậy mình có tham khảo 1 bài rất hay về tạo File Auto Play ở diễn đàn Tây Du Ký . Nay share cho anh em cách làm.

Trước tiên các bạn vào thư mục cài Game Tây Du Kí ... vào Folder Profile .. tiếp đó vào Folder Settings ... Ví dụ của mình là : D:\Game Online\FPT\profile\Settings .. Trong thư mục này sẽ chưa file Auto Play tự động save lại của các Character đó là .. Character_AutoPlay ( Tên nhân vật của bạn_AutoPlay )Character_Settings ( Tên nhân vật của bạn_Settings ).. nếu các Character nào ko tự động Save Auto trong Game thì sẽ không có ... Với bạn nào ko có thì có thể down 2 File Save AutoPlay và Settings của mình ở Link này :
Download

Khi đã làm đến đây rồi .. các bạn nhìn theo từng bước mình hướng dẫn trong các bức ảnh này để thiết lập Auto nhé ... do File dài nên mình cắt ảnh làm 3 phần :jeje:

Posted Image
Posted Image
Posted Image

Chúc các bạn thành công.

P/S: Thắc mắc gì cứ thảo luận tại đây.

Nguồn : Tây Du Ký.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi One Love : 01 April 2010 - 10:49 AM

special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]