Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Hình ảnh

Kinh nghiệm khi phiêu du trong TDK.

- - - - -

 • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1
One Love

One Love

  Feeling When You Love

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1143 Bài Viết:
Trước tiên , mình xin nói với các bạn là khi phiêu du trong TDK chưa chắc cái gì bạn cũng đã biết . Nhiều cái đơn giản nhất nhưng mình lại không biết đến v.v... . Vì vậy mình có tổng hợp các kinh nghiệm do mọi người chia sẻ và tổng hợp tại 2pic này .

P/S: Nghiêm cấm spam , hỏi sai vấn đề.

#2
One Love

One Love

  Feeling When You Love

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1143 Bài Viết:

Kinh nghiệm luyện cấp của game thủ Trung Quốc


Đây là cách cày lv của các gamer Trung Quốc . Các bạn tham khảo và thảo luận nhé để tìm cách cày lv nhanh nhất .

Từ cấp 10 - 40:


- Nhiệm vụ Hoàng Bảng:

Ứng với mỗi 10 cấp (từ cấp 10 trở lên) đều sẽ có Hoàng Bảng treo giải thưởng dành cho cấp tương ứng của nhân vật đó. Ngay từ cấp 10 đồng đạo đã có thể nhận nhiệm vụ Hoàng Bảng ở Trường An, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ Hoàng Bảng, đồng đạo đều có một lượng điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày làm 10 nhiệm vụ đầu tiên của Hoàng Bảng thì điểm thưởng kinh nghiệm nhận được sẽ gấp đôi, do đó mỗi ngày hoàn thành 10 nhiệm vụ đầu tiên của Hoàng Bảng là việc không thể không làm.


- Phúc lợi:

Mỗi ngày đồng đạo đều có thể nhận 1 lần phúc lợi, chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian để trả lời 10 câu hỏi để có được một số điểm kha khá, tại sao lại phải bỏ qua ? (Đẳng cấp người chơi càng cao thì điểm nhận được càng cao).

- Nhiệm vụ Sư Môn:

Tương tự như nhiệm vụ Hoàng Bảng, 10 nhiệm vụ Sư Môn đầu tiên của mỗi ngày đều sẽ cho lượng điểm kinh nghiệm gấp đôi, yêu cầu của nhiệm vụ cũng rất đơn giản, do đó 10 nhiệm vụ Sư Môn đầu tiên của mỗi ngày là rất đáng giá.


- Nhiệm vụ Quốc Gia:
Khi level 20, đến Trường An và gia nhập Quốc gia tại toạ độ 324.257. Mỗi ngày đồng đạo có thể làm 2 nhiệm vụ Quốc Gia cực kì đơn giản mà điểm kinh nghiệm nhận được sẽ khiến đồng đạo thật sự hài lòng.

- Bàn Đào:
Đây là phụ bản cho rất nhiều điểm kinh nghiệm, mỗi ngày chúng ta có thể tham gia phụ bản Bàn Đào 1 lần. Hãy đến Ngạo Lai Thôn tìm NPC toạ độ (38.34), tìm tổ đội và tham gia nhé, và đừng quên Lĩnh Song (nhận nhân đôi kinh nghiệm).

Nếu có điều kiện thì dùng thêm viên nhân 100% kinh nghiệm trong shop Nguyên Bảo để nhận điểm kinh nghiệm tối đa. Thời gian tham gia Bàn Đào từ 11:30 – 13:30 và 19:30 - 21:30 hằng ngày.


Từ cấp 40 - 60:


Đồng đạo tiếp tục làm các nhiệm vụ như trên, đồng thời tham gia các phụ bản, hoạt động sau:


- Nhiệm vụ đoạt bảo trừ yêu:
Tại Trường An gặp NPC giao nhiệm vụ ở toạ độ (182.174). Mỗi ngày làm 10 lần, level nhân vật càng cao thì nhận được điểm kinh nghiệm càng cao. Nếu khả năng cho phép thì dùng Trùng Du Phu để ghi lại địa điểm, như thế làm nhiệm vụ sẽ cực nhanh, ở level 6x thì mỗi lần hoàn thành sẽ nhận hơn 20k EXP, làm 10 lần kết hợp với Trùng Du Phù chỉ tốn tầm 5 phút để nhận hơn 200k EXP. Tàng bảo đồ nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, khi có nhiều rồi sẽ đi đào 1 lần. Rất nhiều bảo vật bất ngờ đang chờ đồng đạo.


- Long Cung: Ngạo Lai Thôn (164.127)
Đây là phụ bản kiếm vàng không cố định để trang trải trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó đây cũng là phụ bản để người chơi săn các trang bị tốt. Mỗi ngày đồng đạo có thể tham gia vượt Long Cung 2 lần.

- Hoàng Phong Động:


Hoàng Phong Lĩnh (159.11). Đây là một phụ bản kiếm vàng không cố định cũng như “săn” các trang bị tốt. Tuy nhiên, phải đạt cấp độ 40 trở lên mới có thể vào phụ bản này, nếu khả năng cho phép, đồng đạo cũng đừng quên bỏ qua phụ bản này.

Tham gia các hoạt động trên cộng với các hoạt động train trong các địa cung, đồng đạo có thể dễ dàng đạt cấp 60 trong thời gian ngắn.



Một vài Kinh Nghiệm nhỏ:


- Thông thường các loại trang bị đồng đạo chỉ cần cường hoá lên +4 là đủ dùng, nếu khả năng cho phép thì đồng đạo mới nên cường hoá cao hơn.


- Các đòn tấn công trong Tây Du Ký phân biệt Nội Công và Ngoại Công. Do đó, các trang bị mang tính chất hỗ trợ tấn công như Giới Chỉ hoặc Hộ Phù, đồng đạo nên xem kĩ là hỗ trợ cho Nội Công hay Ngoại Công, vì có rất nhiều đồng đạo phái Ngoại Công nhưng lại trang bị hỗ trợ tấn công Nội Công (và ngược lại).


- Các NPC dịch chuyển ở mỗi Thành hay Thôn đều có hỗ trợ lưu điểm tại đó, để mỗi khi sử dụng hồi thành phù, đồng đạo sẽ về thẳng NPC dịch chuyển của Thôn hay Thành đó. Hãy chọn Thôn hay Thành thích hợp để lưu điểm, tiện lợi cho việc dịch chuyển sau này.


- Khi treo máy luyện cấp, việc trong tổ đội có đầy đủ các môn phái sẽ cộng thêm 50% điểm kinh nghiệm thu nhận được, nếu có điều kiện thì đồng đạo nên tận dụng ưu đãi này.


Mong rằng những kinh nghiệm nhỏ trên đây của game thủ Trung Quốc ít nhiều sẽ giúp cho các đồng đạo hiểu hơn về thế giới Tây Du huyền bí. Chúc đồng đạo thỉnh kinh vui vẻ và mau đạt được cấp độ mình muốn mà không phải .

Nguồn :TDK.

#3
One Love

One Love

  Feeling When You Love

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1143 Bài Viết:

Hệ thống Địa Cung - Cao Sơn Âm Động


Map địa cung là những nơi để bạn luyện cấp , săn boss v.v... Trong TDK gồm các địa cung sau đây :

Hắc Phong Động (đẳng cấp 20 - 30) tại Hắc Phong Sơn

Posted Image

Bạch Cốt Mộ (đẳng cấp 50 - 60) tại Bạch Hổ Lĩnh

Posted Image

Hỏa Vân Động (đẳng cấp 60 - 70) tại Ô Kê Quốc

Posted Image

Ba Tiêu Động (đẳng cấp 80 - 90) nằm tại Hỏa Diệm Sơn

Posted Image


Đồng đạo có thể vào các hang động này để luyện cấp (lượng quái và kinh nghiệm nhận được nhiều hơn so với các map bên ngoài) hoặc săn Boss cao cấp:

- Boss xanh: có thể rớt ra nội đan – tặng cho nhân vật và thành viên trong tổ đội xung quanh một lượng kinh nghiệm miễn phí sau mỗi giây. Thời gian kéo dài trong 10 phút.

- Boss vàng: đây là boss chính nằm ở tầng cuối cùng của động, được thiết kế và đặt tên theo cốt truyện của động. Các boss này thường rất mạnh nên yêu cầu phải có sự hợp tác của người chơi khác để hạ gục. Ví dụ như Boss vàng của Bạch Cốt Mộ là ba biến thể của Bạch Cốt Tinh…

Phần thưởng khi hạ gục boss vàng: Phù văn, Pháp bảo, Khuếch Quân Lệnh, các loại Ngọc, Vật phẩm cường hóa, Trang bị cấp cao…

Điểm đặc biệt trong động là đồng đạo có thể sử dụng vật phẩm Hộ Pháp Kim Đan với công dụng không bị tấn công và cũng không tấn công được người khác. Do thường xuyên có những kẻ địch xâm phạm từ thế giới khác sang quấy nhiễu, việc sử dụng Hộ Pháp Kim Đan là cực kỳ quan trọng để tránh việc bị hạ gục liên tục khi đang treo máy.

Posted Image

Với số lượng quái dày hơn, cùng các yêu tinh thủ lĩnh, các địa cung, âm động rất thích hợp cho việc luyện công tăng cấp. Chúc các đồng đạo chọn được địa điểm luyện công thích hợp cho riêng mình.


Nguồn:TDK.

#4
One Love

One Love

  Feeling When You Love

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1143 Bài Viết:

Vị trí boss trong Tây Du Ký



Boss MAP và sơn động là các boss có tỷ lệ rơi PB cực phẩm , lệnh bài HK , đồ tím , xanh ,v.v... Tuy không có hình ảnh minh họa nhưng tọa độ và vị trí các boss sẽ cho bạn nhiều chính xác khi săn boss .

Các boss ở MAP yêu cầu lv >=50 nhé .

Bạch Hổ Lĩnh : 12-87 ; 13-150 ( Ngô Công Quái )
Bình Đỉnh Sơn : 45-12 ; 45-147 ( Thiểm Lân Xà Yêu )
Ô Kê Quốc : 79-212 ( Tầm Ngư Tướng Quân )
Xa Trì Quốc : 16-109 ; 238-89 ( không nhớ tên , như con người máy 8-> )
Nữ Nhi Quốc : 180-162 ; 52-74 ( Lăng Hư Tử )
Hỏa Diệm Sơn : xuất hiện random
Tích Lôi Sơn : 103-48 ; 65-75


Boss sơn động ---> có thể nói là nguồi tài chính số 1 của các cao thủ ôp sv, thường được bảo kê 24/24 nên việc săn boss này gần như là .... không thể ( vì bây giờ không còn góc lag nữa, chỉ có thực lực lv, đồ đạc mà săn thôi ) .

Item: đồ tím, pháp bảo xịn, Ngọc hoàng lệnh, kim tương ngọc, nguyên liệu v...v ( tỷ lệ rớt đồ ngon thấp )

Hắc Phong Động tầng 6 : 76-50 Sơn Bì Tiên Phong ( cùi )
Bạch Cốt Mộ tầng 6 : ngay cửa có Lão Bà, đánh xong thông báo ra Lão Ông --> Bạch Cốt Phu Nhân . thik hợp LV 6x 7x , mình từ hồi 75 đánh ko rớt đồ nữa
Hỏa Vân Động 7 : 71-49 Lục Nhĩ Mỹ Hầu 8x ( có 1 con ở bãi trên bên phải nữa nhưng không nhớ, nó như con khỉ my hầu .


Ba Tiêu Động :
Tầng 3 : Đại Hỏa Ngưu (70,49) LV 95 : 1 ngày ra vài lần đồ khá ngon, đề nghị 8x hãng săn ,có 5t thì tốt.
Tầng 6 : Hắc Kỳ Lân 50 -152 LV 90
Hỗn Thế Ngưu Vương 11-20 LV 100
Đặc biệt : HKL 30' ra 1 lần, sau khi giết HKL thì ra HTNV vì vậy săn cả ngày được ko như các b0ss khác ( yêu cầu tổ đội 8x, ưu tiên có 5t đánh cho dễ đỡ tốn máu shop )


Nguồn:TDK.

#5
0 o khenh o 0

0 o khenh o 0

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 303 Bài Viết:
bos trong bạch cốt mộ vẫn có góc lag

bos HKL có góc lag ko nói làm gì

bos HTNV tổ đội mình LY 70 tank 2 ngũ trang buf

ở ngoài thêm 1 PD 1 QH bắn cùng

mất khoảng 15p

acc LY mất khoảng 100k máu ở cục máu vàng
Là tôi

#6
bosslc

bosslc

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 8 Bài Viết:
one love ơi ! cậu cho mình biết thời gian ra boss luôn đc không, không như này săn khó chịu quá

#7
One Love

One Love

  Feeling When You Love

 • Group Mods
 • PipPipPipPipPip
 • 1143 Bài Viết:

one love ơi ! cậu cho mình biết thời gian ra boss luôn đc không, không như này săn khó chịu quá


Cứ 30 phút ra con :dede. Bạn cứ lên đó mà canh , để ks canh time cho dễ .

Thân.

#8
phanmuonline

phanmuonline

  Trung cấp CSTH

 • Advance Member
 • PipPipPip
 • 308 Bài Viết:
quảng cáo game private
rao vat, rao vat online
mu moi ra, mu mien phi,
quảng cao online
rao vat mien phi
game online
game mien phi


#9
mythuat24hnet

mythuat24hnet

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:
..................................

#10
mythuat24hnet

mythuat24hnet

  Thành viên mới

 • Newbies
 • 3 Bài Viết:

I can not play despite trying very hard, can help me?






special thanks to our all time users for being with us

Calvin Music

Close [X]