Jump to content

Welcome to [ iT ] Forums
Register now to gain access to all of our features. Once registered and logged in, you will be able to create topics, post replies to existing threads, give reputation to your fellow members, get your own private messenger, post status updates, manage your profile and so much more. If you already have an account, login here - otherwise create an account for free today!
Cộng đồng Âm nhạc Việt Nam

Hình ảnh

Hai ngày với Victory Star

- - - - -

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1
Thanh Phú

Thanh Phú

    Nhà Thông Thái CSTH

  • Super Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3777 Bài Viết:
Chúng tôi đi thăm vịnh Hạ Long giữa cái nắng dịu nhẹ. Từ bến tàu ở trung tâm thành phố Hạ Long, chúng tôi được một chiếc canô du lịch đưa ra con tàu du lịch Victory Star đang neo đậu ở giữa vịnh.

Victory Star là chiếc du thuyền 5 sao đầu tiên xuất hiện tại vịnh Hạ Long. Du thuyền có chiều dài 58m, chiều rộng 10,5m với số lượng 32 phòng có sức chứa 66 khách. Nhân viên phục vụ trên tàu có thể sử dụng tiếng Anh, Pháp và Hoa. Toàn bộ trang thiết bị trên du thuyền đều đạt tiêu chuẩn tương đương với một khách sạn 5 sao trên đất liền, cùng với những dịch vụ cao cấp như nhà hàng, quầy bar, sân khấu, trung tâm spa…

Posted Image
Tàu Victory Star căng buồm ra khơi bắt đầu hành trình khám phá vịnh Hạ Long.

Posted Image
Du khách ngồi trên boong tàu thư giãn và ngắm khung cảnh vịnh Hạ Long.

Posted Image
Hành lang của con tàu được thiết kế sang trọng.

Posted Image
Những nhân viên của con tàu Victory Star phục vụ khách tận tình và chu đáo trong từng bữa ăn.

Posted Image
Các du khách tham gia lớp học nấu ăn trên tàu Victory Star.

Posted Image
Du khách được tham gia câu mực thư giãn ban đêm trên boong tàu.

Posted Image
Du khách tham quan làng chài Vung Viêng trên vịnh Hạ Long.

Posted Image
Ngư dân làng chài Vung Viêng đang đan lưới là hình ảnh quen thuộc mà du khách
có thể gặp khi tham quan vịnh Hạ Long.

Posted Image
Vẻ đẹp kỳ vĩ của hang Sửng Sốt.

Posted Image
Một góc thiên nhiên tươi đẹp của vịnh Hạ Long nhìn từ hang Sửng Sốt.


Khoảng 15h00, con tàu dừng lại tại một nơi khá yên tĩnh. Những thiếu nữ địa phương trong trang phục truyền thống đã đưa chúng tôi thăm làng chài Vung Viêng bằng thuyền nan nhỏ. Đây sẽ là cơ hội để du khách trải nghiệm cuộc sống đời thường cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn của tự nhiên trên vịnh Hạ Long. Sau đó tàu tổ chức cho du khách đua thuyền rồng.

Buổi chiều tàu đỗ tại khu vực hồ Động Tiên để du khách có thể ngắm hoàng hôn trên vịnh. Lúc này chúng tôi được tự chọn các hoạt động theo sở thích cá nhân: dự lớp dạy nấu ăn tại sảnh hoặc sử dụng các dịch vụ trên tàu như bar, xông hơi, massage, hay câu mực…

Buổi sáng hôm sau của chuyến đi, chúng tôi thực sự ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được ngắm bình minh trên vịnh Hạ Long trong màn sương mù nhẹ. Chương trình tiếp theo của buổi sáng ngày hôm ấy là: tham dự buổi tập thể dục buổi sáng; điểm tâm nhẹ khi con tàu di chuyển đến những những hòn đảo tuyệt đẹp nằm sâu trong vịnh. Chúng tôi đã được đi thăm hang có tên gọi “Sửng Sốt”. Hang đẹp đến bất ngờ với nhiều nhũ đá mang hình dáng của gà rừng, cóc, rồng, thác nước cùng với nhiều hình dáng khác, gợi mở ra một thế giới cổ tích.

Chương trình tour 2 ngày quanh đảo không cho phép chúng tôi đi thăm nhiều hang động độc đáo của vịnh Hạ Long vì đã đến giờ nghỉ, ăn trưa buffet rồi quay về bến cảng, kết thúc chuyến đi đáng nhớ.


Bài: Hữu Thành - Ảnh: Kim Sơn - Lê Minh


Bài viết này được chỉnh sửa bởi Thanh Phú: 19 October 2010 - 11:13 AM

  • Thanh Phú likes this


Perfumista - Thong tin nuoc hoa

Stars Counter Game

Balloon vs. Thorns

MU Phuc Hung

Làm Việc Tài Nhà

Mu Da Nang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Close [X]